แฟชั่นและความงาม

5 น้ำหอม สุดฮิต ที่สาวๆห้ามพลาด!

Published 1 ส.ค. 2018

By Loveberry Joyjee

5-perfumes-recommended-FABS-Rabbit-Today-banner

เคยไหม...เวลาเดินผ่านหญิงสาวสักคนแล้วได้กลิ่นหอมลอยมาแตะจมูก ทำให้รู้สึกว่าเธอช่างมีเสน่ห์จัง 

บอกเลย กุญแจสำคัญที่จะช่วยส่งกลิ่นหอม พร้อมดึงความเย้ายวนใจออกมาก็คือน้ำหอมค่ะ แต่เอ๊ะ! น้ำหอมที่มีอยู่ละลานตาไปหมดจนเลือกไม่ถูก วันนี้จอยจึงขอหยิบเอาน้ำหอม 5 ขวดเด็ดที่สาวๆ ชอบมาแชร์รัวๆ โดยเน้นเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น มีความหวานนิดๆ ของดอกไม้ ไม่เลี่ยนหรือฉุนเกินไป ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดค่ะ! 

5น้ำหอม 5 กลิ่นโปรดสำหรับคุณ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

1. Divana Prestige Aromatic Cologne - White Orchid Holistic

ขนาด 100 ml. ราคา 2,150 บาท

สาวคนไหนชอบกลิ่นแนวดอกไม้ที่สดชื่นผ่อนคลาย แนะนำเป็นตัวนี้เลย นอกจากนั้นยังให้ความรู้สึกหรูหราและบริสุทธิ์ กลิ่นของดอกกล้วยไม้สีขาวหอมอมหวานนิดๆ มีความนุ่มละมุน ฉีดพรมได้เรื่อยๆ ไม่มึนแน่นอน 

5น้ำหอม 5 กลิ่นโปรดสำหรับคุณ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

2. Jo Malone - Peony & Blush Suede Cologne

ขนาด 30 ml. ราคา 2,400 บาท, 100 ml. ราคา 4,450 บาท 

น้ำหอมลักซ์ชัวรี่จากแดนผู้ดีอังกฤษแบรนด์นี้ จอยว่ามีเอกลักษณ์ของการครีเอทน้ำหอมแนวธรรมชาติออกมาได้อย่างโดดเด่น โดยมักจะเป็นกลิ่นที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน กลิ่นที่ชอบมากๆ คือ Peony & Blush Suede อันโดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกพีโอนี่ ซึ่งมีความหอมแบบผู้หญิงขี้เล่น แต่แฝงไปด้วยความมั่นใจ กลิ่นค่อนข้างติดทนพอสมควร 

5น้ำหอม 5 กลิ่นโปรดสำหรับคุณ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

3. Chanel - Chance Eau Tendre

ขนาด 100 ml. ราคา 5,900 บาท

นับเป็นน้ำหอมกลิ่นแรกๆ ที่เลือกใช้เลยก็ว่าได้ สำหรับน้ำหอมรุ่น Chance ในขวดกลมอันเป็นเอกลักษณ์ จะให้กลิ่นของดอกไม้ที่ผสมผสานกับความหวานของผลไม้ ทั้งหอมสดชื่นและส่งผ่านความนุ่มนวล สไตล์สาวชาแนลที่ซุกซนปนอ่อนหวาน ตัวนี้กลิ่นหอมติดทนยาวนาน จนถึงตอนอาบน้ำเตรียมตัวเข้านอนทีเดียว

5น้ำหอม 5 กลิ่นโปรดสำหรับคุณ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

4. Chanel N°5 L’EAU

ขนาด 100 ml. ราคา 6,200 บาท

กลิ่นหอมในตำนานของมาดมัวแซล ชาแนล อย่าง Chanel N°5 แต่เป็นเวอร์ชั่นที่บางเบาและโมเดิร์นขึ้นมาอีกระดับ คือรุ่น L’EAU (โล) ซึ่งแปลว่าน้ำ กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นที่หอมสดชื่นและติดทนนานตลอดวัน สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นซึ่งหวานเกินไป น่าจะถูกใจเลยแหละ เพราะได้ลุคของสาวที่มั่นใจ คล่องตัว สดใส และมีพลัง 

5น้ำหอม 5 กลิ่นโปรดสำหรับคุณ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

5. Guerlain - La Petite Robe Noire

ขนาด 100 ml. ราคา 4,500 บาท

ความน่ารักของขวดน้ำหอม Guerlain คือรูปชุดเดรสด้านหลังขวดจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ มีหลายรุ่นให้เลือก แต่สำหรับขวดนี้จะเป็นแบบ Eau de Toilette กลิ่นมีความเป็นผู้หญิงจ๋า หวานสไตล์คุณหนู ให้ความรู้สึกหรูหราน่าทะนุถนอม และดูเอาแต่ใจนิดๆAdvertising