แฟชั่นและความงาม

ครีมกันแดดกันน้ำขั้นเทพรับหน้าฝน 2019

Published 7 มิ.ย. 2019

By สถานี ‘เบบี๋ตัวน้อย’

5-waterproof-sunscreens-banner

สำหรับสาวๆ ที่เตรียมตัวเผชิญกับหน้าฝนปีนี้ นอกจากเครื่องสำอางกันน้ำแล้ว อย่าลืมสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ ‘ครีมกันแดด’ ยิ่งหน้าฝนแบบนี้ ต้องมีครีมกันแดดกันน้ำขั้นเทพ เพื่อรักษาผิวหน้าให้สวยเปล่งปลั่ง ป้องกันผิวจากแสงแดดอันร้อนแรงนี้ได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา ไม่กลัวหน้าฝนกันเลยทีเดียว

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++,Rabbit Today

1. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ราคา : 859 บาท ขนาด 60 มิลลิลิตร

ครีมกันแดดจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองใจสาวๆ มาตลอดอย่าง ANESSA ที่มีเนื้อน้ำนมสุดบางเบา ช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน แถมยังกันน้ำได้ดีสุดๆ ระดับ Super Water Proof บอกเลยว่าไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย อีกทั้งมีเทคโนโลยี Aqua Booster ที่ยิ่งโดนน้ำความสามารถในการป้องกันแสงแดดก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก นอกจากจะเป็นครีมกันแดดตัวท็อปของสาวๆ แล้ว ยังเป็นที่นิยมของหนุ่มๆ ด้วยนะจะบอกให้ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะ

Biore UV Aqua Rich Watery Essence,Rabbit Today

2. Biore UV Aqua Rich Watery Essence

ราคาประมาณ : 420 บาท ขนาด 50 กรัม

ครีมกันแดดปกป้องผิวอย่างยาวนานด้วยนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น เนื้อบางเบาพิเศษ เพิ่มประสิทธิภาพกันน้ำและเหงื่อ ปกป้องขั้นสุดลึกถึงชั้นคอลลาเจนด้วย PA++++ เพื่อให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย พร้อม SPF50+ ป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีสารบำรุงผิวมากมาย ทั้ง Hyaluronic Acid, สารสกัดนมผึ้ง Royal Jelly Extract และ Mixed Citrus Essence ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน แต่เพื่อความอยู่ทน อยู่นาน ควรทาทุก 2 ชั่วโมง โดยสามารถทาทับเมกอัพระหว่างวันได้เลย

Shiseido Clear Stick UV Protector,Rabbit Today

3. Shiseido Clear Stick UV Protector

ราคา : 950 บาท ขนาด 15 กรัม

ใครที่อยากได้กันแดดฉบับพกพาสะดวกและเติมได้ง่าย แนะนำเลยกับ ‘กันแดดสติ๊ก’ ที่มาในรูปแบบแท่ง ขนาดกะทัดรัด พกใส่ในกระเป๋าได้เลย วิธีใช้ก็แสนง่าย แค่ปาดกันแดดลงบนผิวก็เสร็จเรียบร้อย ไม่ต้องห่วงมือเลอะ สามารถทาทับเมกอัพได้โดยไม่เป็นคราบ

จุดเด่นของกันแดด Shiseido คือ ยิ่งโดนน้ำหรือโดนเหงื่อยิ่งกันแดดได้เริ่ด ทำความสะอาดง่ายด้วยคลีนเซอร์ทั่วไป พร้อมกลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่น บอกเลย ไม่ไปตำก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

Eucerin Sun Acne Oil Control SPF 50 PA+++,Rabbit Today

4. Eucerin Sun Acne Oil Control SPF 50 PA+++

ราคา : 1,300 บาท ขนาด 50 มิลลิลิตร

ครีมกันแดดกันน้ำเนื้อครีมกึ่งเจล เหมาะกับคนที่มีสิวบนใบหน้า และสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับสาวๆ ได้ทั้งการปกป้องใบหน้าจากแสงแดดและการควบคุมความมัน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุด เหนือกว่า SPF และ PA ด้วยออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดการทำร้ายเซลล์ผิวจากยูวีเอกว่า 80% จึงลดการเกิดฝ้าแดดฝังลึกได้ พร้อมคาร์นีทีน ช่วยควบคุมความมันระหว่างวันกว่า 86% ช่วยลดสาเหตุของสิว

La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream,Rabbit Today

5. La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream

ราคาประมาณ : 1,300 บาท ขนาด 50 มิลลิลิตร

เวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบาที่ทำมาสำหรับคนผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ เพราะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เหมาะสำหรับคนที่ ผิวไวต่อแดด ผิวมัน เป็นสิวง่ายด้วย ช่วยคุมความมันบนใบหน้า เสริมด้วยแอร์ลิเซียมที่ช่วยลดและดูดซับความมันยาวนาน ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวจากความมัน และสิวเสี้ยนอีกด้วย

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ให้สัมผัสสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม มี SPF50+ พร้อมการปกป้องจากรังสี UVA/UVB อินฟราเรด มลภาวะ (สูงกว่ามาตรฐานที่กำหนดโดยยุโรป) ด้วยรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะ Mexoplex ที่สามารถกันน้ำได้ดี ช่วยป้องกันผิวจากการเกิดฝ้าจากแสงแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดดได้อีกด้วย

เท่านี้สาวๆ ก็สามารถออกไปรับแสงแดด แถมไม่ต้องกลัวฝนอีกต่อไป หน้าฝนนี้ลองมองหาครีมกันแดดกันน้ำที่เหมาะกับตัวเองดูสิ ใครไม่มี ถือว่าพลาด!!!Advertising