แฟชั่นและความงาม

สะอาดหมดจด บำรุงได้ด้วย Cleansing Wipes!!

Published 12 มิ.ย. 2019

By เมย์ สิรินทร์

6 ตัวช่วยเช็ดเครื่องสำอางหมดจด

สาวๆ รู้ไหมคะว่า มีตัวช่วยหนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดได้หมดจด ประหยัดเวลา แถมยังช่วยบำรุงผิวด้วย เรียกว่าบำรุงตั้งแต่ตอนล้างหน้ากันเลยทีเดียว วันนี้ขอนำเสนอ กระดาษเปียกเช็ดเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังค่ะ

1. Boots Cucumber Cleansing Wipes

Boots Cucumber Cleansing Wipes,Rabbit Today

ถึงจะเขียนบนตัวห่อว่าใช้สำหรับเช็ดเมกอัพก็จริง แต่สาวๆ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้ทุกวันก่อนนอนนะคะ ใช้เช็ดหน้าเบาๆ ให้แตงกวาช่วยบำรุงทั่วใบหน้า พร้อมทั้งทำความสะอาดไปในตัว หลังใช้จะไม่ทำให้ผิวสาวๆ รู้สึกแสบหรือระคายเคืองเลย เพราะไม่มีนํ้าหอม และที่ดีมากๆ คือมีสารสกัดจากแตงกวา ช่วยเข้าไปทำให้ผิวเราชุ่มชื้นและใสขึ้น 

2. Yes To Coconut Cleansing Wipes

Yes To Coconut Cleansing Wipes,Rabbit Today

ห่อนี้น่าจะถูกใจสาวๆ ผิวแห้งกันมาก เพราะมีส่วนผสมจากนํ้ามะพร้าวกับสารสกัดนํ้ามันถั่วคูคุย จุดเด่นของตัวนี้คือ พอเช็ดที่ผิวแล้ว ผิวเราจะทั้งสะอาดและรู้สึกชุ่มชื้นทันที

3. Bioderma Sensibio H2O Micelle Solution 25 Make-Up Removing Wipes Sensitive Skin

Bioderma Sensibio H2O Micelle Solution 25 Make-Up Removing Wipes Sensitive Skin,Rabbit Today

หลังจากที่เซเลบริตี้อย่างวิตอเรีย เบคแคม ออกมาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าของเธอ ว่าเธอใช้แบรนด์นี้เป็นประจำ ทำให้ Bioderma Sheet Wipes เป็นที่ต้องการของสาวๆ คนไทยเป็นอย่างมาก ตัวนี้เขาโด่งดังเรื่องการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนต่อผิว น่าเสียดายตรงที่ต้องสั่งซื้อจากสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ฮืออออ

4. Cetaphil Gentle Cleansing Cloths

Cetaphil Gentle Cleansing Cloths,Rabbit Today

สำหรับสาวๆ ผิวบอบบางเลยค่ะตัวนี้ บางคนเห็นว่าสูตรอ่อนโยนมากๆ จะต้องทำความสะอาดเครื่องสำอางยากแน่ๆ ขอตอบเลยค่ะว่า ไม่เกิดขึ้นกับตัวนี้แน่นอน ฮ่าๆ แนะนำให้โปะไว้ตรงบริเวณที่ต้องการจะเช็ดก่อน แล้วค่อยๆ เช็ดเบาๆ ส่วนตรงที่เป็นเครื่องสำอางแบบกันน้ำ เช็ด 2 แผ่นก็ออกได้ และใช้เวลาไม่นานมากค่ะ

5. Watsons Refreshing Facial Cleansing Wipe

Watsons Refreshing Facial Cleansing Wipe,Rabbit Today

มาถึงตาสาวๆ ผิวธรรมดาถึงผิวมันกันบ้าง มีส่วนผสมวิทซ์ฮาเซลและวิตามินอี ไม่มีแอลกอฮอล์ เน้นเช็ดเมกอัพและทำความสะอาดผิว พร้อมกับจัดการน้ำมันส่วนเกินบนผิวด้วย ให้ผิวสะอาดและชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

6. Yves Rocher Hydra Vegetal Moisturizing Cleansing Wipes

Yves Rocher Hydra Vegetal Moisturizing Cleansing Wipes,Rabbit Today

สาวๆ ที่กลัวแพ้ง่าย ลองใช้ห่อนี้ค่ะ เพราะนอกจากเช็ดเมกอัพสะอาดแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังเช็ดหน้า แถมยังรู้สึกชุ่มชื้น สบายผิวด้วย แล้วยังอ่อนโยนกับผิวมาก ไม่มีทั้งมิเนอรัลออยล์ พาราเบน และสีAdvertising