แฟชั่นและความงาม

7+3 ไอเท็มใหม่ มีไว้แต่งสวย ให้หนุ่มๆ ต้องมอง

Published 18 ก.ย. 2019

By P.Chatcha

7+3 ไอเท็มใหม่ มีไว้แต่งสวย ให้หนุ่มๆ ต้องมอง

ถ้าจะพูดถึงความประทับใจแรกพบ นอกจากการแต่งกายที่ดูดี ผมสะอาด เล็บมือเล็บเท้าดี ท่าทางการพูดจา ยิ่งทำให้คนรอบข้างโดยเฉพาะหนุ่มๆ นั้นอยากอยู่ใกล้ แต่มากไปกว่านั้นคือ ใบหน้าที่สวยสดใส ที่ผู้หญิงเราสามารถเพิ่มเสน่ห์ด้วยบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ ขอบอกว่าของมันต้องมี แล้วชีวิตจะดีเริ่ด

BECCA Champagne Pop Collector's Edition - Shimmering Skin Perfector™ Pressed Highlighter

1. BECCA Champagne Pop Collector's Edition - Shimmering Skin Perfector™ Pressed Highlighter (ราคา 1,650 บาท)

แป้งไฮไลต์อัดแข็งเนื้อชิมเมอร์ละเอียดบางเบา เพิ่มประกายแวววาว ให้ผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ชิมเมอร์เนื้อไข่มุกในโทนสี Champagne Pop ยอดนิยมที่สามารถเข้าได้ทุกสีผิว มาในแพ็กเกจจิ้งหรู

NARS Liquid Highlighter - Orgasm

2. NARS Liquid Highlighter - Orgasm (ราคา 1,250 บาท)

ลิควิดไฮไลต์ที่ให้ความโกลว์ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะทาเป็นเบสก่อนรองพื้นหรือผสมกับรองพื้น เนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความสวยโรสโกลด์ ดูสวยแพงแบบฉบับ Orgasm ที่เข้ากับทุกสีผิวจริงๆ

Burberry Kisses Lip Lacquer

3. Burberry Kisses Lip Lacquer (ราคา 1,350 บาท)

ให้สีที่สดชัด เติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน อวบอิ่ม และแวววาว ยังมีกรดไฮยาลูรอนิกและสารสกัดกจากรากขิง ช่วยบำรุงริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำ ซึ่งลิปรุ่นใหม่นี้มี 12 เฉดสีให้ไปลองเล่นกัน

KAT VON D Kitten Mini Crush On Blush Highlighter + Blush Duo

4. KAT VON D Kitten Mini Crush On Blush Highlighter + Blush Duo (ราคา 735 บาท)

เซตดูโอ้บลัชออนและไฮไลต์ที่มาพร้อม Metal Crush Extreme Highlighter และ Everlasting Blush เหมาะกับทุกสีผิวตกแต่งพวงแก้มด้วยสีสันเป็นธรรมชาติติดทนนาน

SMASHBOX Photo Finish Primer Water

5. SMASHBOX Photo Finish Primer Water (ราคา 1,150 บาท)

ไพรเมอร์แบบน้ำที่มาในรูปแบบของสเปรย์เพื่อมอบความชุ่มชื่นและประกายความโกลว์สวย พร้อมปลุกผิวให้ฟูนุ่มและเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวได้อย่างยาวนาน เพื่อมอบผลลัพธ์ของเมกอัพลุคที่เนียนสวยยิ่งขึ้น

Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara

6. Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara (ราคา 249 บาท)

เพิ่มวอลุ่มให้ขนตาหนาสุดกว่าที่เคย มาพร้อมขนแปรงปัดแบบพิเศษและคอลลาเจน 2 เท่า ที่จะช่วยให้ขนตาดูหนาขึ้นถึง 10 เท่า กันน้ำไม่มีแพนด้าแม้ในอากาศร้อนๆ 

Prada Candy Florale EDT

7. Prada Candy Florale EDT (ราคา 3,850 บาท)

น้ำหอมกลิ่นหอมหวานโดดเด่นจากดอกไม้และคาราเมล ช่วยกระตุ้นความรู้สึกด้วยกลิ่นอ่อนๆ ของขนมหวานที่มาพบกับกลิ่นดอกไม้นานาชนิดที่เปล่งประกาย เผยให้เห็นความสง่างาม นุ่มนวล

จะสวยปังต้องมี 3 รองพื้นให้หน้าเป๊ะ

YSL ALL HOURS SETTING POWDER UNIVERSAL SHADE

1. YSL ALL HOURS SETTING POWDER UNIVERSAL SHADE (ราคา 2,600 บาท)

น้องใหม่จากตระกูล All Hours อีฟส์แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ที่จะช่วยให้สาวกผิวแมตต์ต้องตกหลุมรัก แป้งอัดแข็งที่มาในเฉดสี Universal ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสีผิว เนื่องจากเนื้อแป้งไร้สีและโปร่งแสง จึงเหมาะมากสำหรับการเซตผิวในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า 

YSL ALL HOURS SETTING POWDER

2. YSL ALL HOURS SETTING POWDER (ราคา 2,600 บาท)

แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งที่โดดเด่นสุดพลังด้วยประสิทธิภาพการควบคุมความมันยาวนานถึง 24 ชั่วโมง กับ 7 สีครอบคลุมทุกโทนผิว อัดแน่นด้วยพิกเม้นต์ชัดเจน ในตลับสีดำเนื้อแมตต์ตัดกับโลโก้ YSL สีทองวาวเงาอย่างลงตัว พร้อมกับฟองน้ำสองด้านที่สามารถใช้เพื่อการปกปิด และอีกด้านเพื่อซับความมันวาว 

YSL ALL HOURS CUSHION FOUNDATION

3. YSL ALL HOURS CUSHION FOUNDATION (ราคา 2,500 บาท)

คุชชั่นล่าสุดที่มอบผลลัพธ์งานผิวดูไร้ที่ติ บางเบาแต่ปกปิด นั่นคือการผสานคุณลักษณะของรองพื้นในรูปแบบคุชชั่นที่สมบูรณ์แบบ และยังมี SPF50+ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้เต็มประสิทธิภาพ มี 4 เฉดสี มาพร้อมตลับคุชชั่นหรูสีดำด้านกับโลโก้ YSL สีเงินวาว ดีงามจริงๆ Advertising