แฟชั่นและความงาม

ให้หนาวนี้เป็นสีบลู

Published 27 พ.ย. 2019

By มิสบลูมวูด

ให้หนาวนี้เป็นสีบลู

วีคนี้เอาใจหนุ่มสาวที่ชอบคุมโทน ไม่ดาร์ก ไม่ขรึม แต่ดูแพงด้วยสีฟ้าและสีน้ำเงินเข้ม หนึ่งในสีของคอลเล็กชั่นฤดูหนาว 2019 ที่ตบเท้าออกมาให้เราใจสั่นและต้องสอยอีกแล้ว ขอบอกว่าสีนี้ดีซื้อเถอะ ใช้ได้ทั้งปีเลยค่ะ

RADO

RADO

สวยหรูกับนาฬิกาสุดอมตะ ‘ราโด ทรู ทินไลน์ มาย เบิร์ด’ (Rado True Thinline My Bird) ผลงานการออกแบบของศิลปินหญิงชื่อดังชาวรัสเซียอย่าง ‘ยูจีเนีย ไมโร’ โดยคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้เธอได้หยิบคาแรกเตอร์ที่บางเบาและพลิ้วไหวของขนนกมานำเสนอเพื่อสะท้อนถึงปรัชญาแห่งเวลา บนตัวเรือนทำจากไฮเทค เซรามิกสีน้ำเงินขัดเงา ผลิตจำกัดเพียง 1,001 เรือนทั่วโลก 

DISNEY FROZEN II x PANDORA

DISNEY FROZEN II x PANDORA

กรีดร้องดังมากกับความน่ารักของ แพนดอร่าที่จับมือกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับฤดูหนาวแบบเอ็กคลูซีฟจากตัวละครที่ทุกคนหลงรักอบ่าง เอลซ่า, อันนา และโอลาฟ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮิตของ Disney Frozen 2 มาในรูปแบบชาร์ม จี้ประดับ และสร้อยข้อมือ ที่ได้รับแรงบันดาลจากตัวละคร และเวทมนต์จากเทพนิยายให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

KEDS X RIFLE PAPER CO.

KEDS X RIFLE PAPER CO.

เท่ๆ หวานๆ กับคอลเลกชั่นรองเท้าผ้าใบลายดอกไม้สุดพิเศษ นับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกับรุ่นครูวคิกส์ 75 (Crewkick 75) โดยพิมพ์ลายดอกโบตั๋นสีชมพูสุดน่ารักในเฉดสีน้ำเงินเข้ม นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับโลโก้ใหม่ของแบรนด์บริเวณแถบข้างรองเท้า ซึ่งทั้งหมดนี้สาวๆ แฟนคลับเคดส์และ Rifle Paper Co. ไม่ควรพลาด!  

UNIQLO x MARIMEKKO

UNIQLO x MARIMEKKO

หนาวนี้ต้องเที่ยวเมืองหนาวแบบสบายกับ Ultra Light Down Cocoon Coat ลายกีเว็ต (Kivet หรือ ลายหิน) ที่ออกแบบโดย ไมยา อิโซลา ในปี 1965 ซึ่งมารีเมกโกะมุ่งทำให้ผู้คนมีความสุขต่อเติมความสดใสร่าเริงให้กับชีวิตประจำวันผ่านลายพิมพ์และสีสันที่โดดเด่นสะดุดตา ส่วนไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่คือสร้างสรรค์เสื้อผ้าคุณภาพสูงที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

BAO BAO

BAO BAO

ยังแรงไม่หยุดกับกระเป๋าสะพายไหล่ Prism Sac สไตล์ยูนิเซ็กซ์วัสดุหนังเนื้อแม็ตต์และเฉดสีเรียบๆ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เหมาะสำหรับทุกสไตล์และโอกาส โดยเฉพาะสีน้ำเงินเข้มถูกใจหนุ่มๆ และสาวๆ ก็หยิบใช้ได้เข้ากับลุคลุยๆ หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย

MCM

MCM

Claus M เข็มขัดสำหรับสุภาพบุรุษดีไซน์แบบใช้ได้สองด้านนี้ ตกแต่งด้วยมือจากผ้าใบเคลือบพิมพ์อักษรย่อด้านหนึ่งและหนังแบบเเข็งทึบอีกด้านหนึ่ง มีหัวเข็มขัดสัญลักษณ์ M ซึ่งถอดออกได้ทำให้สายรัดสามารถปรับให้เข้ากับขนาดที่ต้องการได้

LONGCHAMP

LONGCHAMP

กระเป๋าขนาดกะทัดรัดมากขึ้นกับชื่อรุ่น Le Mini Pliage Cuir เจ้าเลอปิยาจใบจิ๋วหนังเมทิส (Metis) หรือหนังแกะเนื้อนุ่มมาพร้อมหูจับขนาดสั้นเหมาะถนัดมือ  ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นรุ่นไอคอนิกกับรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูที่จุของได้เพียบAdvertising