แฟชั่นและความงาม

หยิบการ์ตูนตัวโปรดมาแต่งตัว

Published 23 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

หยิบการ์ตูนตัวโปรดมาแต่งตัว

ทำไมแบรนด์ดังมักจะหยิบตัวการ์ตูนหรือสร้างสรรค์ไอเท็มชิ้นใหม่เน้นสีสันสดใส และรูปแบบน่ารักๆ...ถามเองก็ตอบเอง เพราะสิ่งเหล่านั้นทำให้เรายิ้มและรู้สึกสนุกสนานที่จะซื้อหามาไว้ครอบครองน่ะสิคะ

ใครๆ ก็รักคอวส์บนเสื้อ Uniqlo

เสื้อ Uniqlo ลาย KAWS,Rabbit Today

คราวนี้เสื้อยืดยูที (UT) นำเสนอป๊อปคัลเจอร์สีสันสุดจี๊ด โดยผสานแฟชั่นกับศิลปะ สะท้อนหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในฐานะสื่อกลางให้ผู้คนได้แสดงความเป็นตัวเองออกมา คอลเล็กชั่นเสื้อยืดยูทีสุดพิเศษที่ผ่านการสร้างสรรค์ออกแบบมาเป็นอย่างดี นำเสนอดีไซน์ที่คอวส์ (KAWS) คัดสรรมาเป็นพิเศษจากคลังผลงานนับตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นชีวิตการทำงานจวบจนปัจจุบัน โดยมีทั้งคาแรกเตอร์โปรดของเขา คือ เจ้าคอมพาเนี่ยน (COMPANION) และเจ้าบีบีเอฟ (BBF)...น่ารักแถมราคาดีงาม

เอลโม่บนรองเท้า TOMS

รองเท้าทอมส์ TOMS ลาย Elmo,Rabbit Today

อยากจะกรี๊ด...คอลเล็กชั่นนี้ไม่มีไม่ได้ สำหรับสาวกรองเท้าทอมส์ TOMS รองเท้าที่ใส่สบายที่สุด มาพร้อมตัวการ์ตูนน่าหยิกอย่างเซซามิ สตรีท รายการโทรทัศน์ชื่อก้องโลก กับสีสันแซ่บๆ ตามสไตล์คาแรกเตอร์หลัก พร้อมลวดลายกราฟิก และรายละเอียดน่ารักๆ โดนใจลูกน้อยวัยแสบอย่างแน่นอน เราชอบ Elmo เจ้าตัวน้อยสีแดงที่มาพร้อมคาแร็กเตอร์ที่น่ารักสดใส ซึ่งมีทั้งหมด 3 รุ่น ด้วยกัน โดยมีทั้งรุ่นของคุณแม่ และลูกน้อยให้เลือกสรรกันอย่างสนุกสนาน

พีนัทส์บนรองเท้า Diadora

รองเท้า Diadora ลาย Peanuts,Rabbit Today

ง่ายๆ แต่น่ารัก รองเท้าเดียโดร่าชวนเพื่อนมาเป็นครอบครัวพีนัทกับสนีกเกอร์สุดน่ารักที่ผสมความเรียบง่ายและแฟชั่นไว้ในคู่เดียว ซึ่งงานนี้คือการร่วมงานระหว่าง LC23 แบรดน์สตรีตแวร์จากประเทศอิตาลีที่กำลังมาแรง และ Diadora ที่กำลังจะครบรอบ 70 ปี ในปีนี้ มาในรองเท้ารุ่นคลาสสิกอย่าง ‘B-Elite’ และ ‘Mi-Basket’ ที่นำเอาตัวการ์ตูนยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ‘Peanuts’ มาดีไซน์และใส่โลโก้การร่วมงานของทั้ง 2 แบรนด์ลงไป และมาพร้อมพื้นรองเท้าด้านในแบบ 2 สี สลับกันอย่างสุดเก๋ วางจำหน่ายที่ร้าน 24 Kilates Bangkok นะคะ

ผองเพื่อนการ์ตูนดิสนีย์บนกระเป๋า Coach

กระเป๋า Coach ลายดิสนีย์,Rabbit Today

หลายต่อหลายครั้งที่แบรนด์ดังอย่าง Coach มักจะหยิบตัวการ์ตูนดิสนีย์โดยเฉพาะมิกกี้เมาส์มากระโดดโลดเต้นบนกระเป๋าให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ตื่นเต้นกับความน่ารักสุดอมตะของการ์ตูนในดวงใจ Disney x Coach สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นสปริงและซัมเมอร์ 2019 ด้วยการชวนเหล่าเพื่อนพ้องตัวการ์ตูนดิสนีย์อย่างช้างน้อยดัมโบ้ น้องกวางแบมบี้ สาวน้อยอลิศในแดนมหัศจรรย์ หรือจะเป็นหนุ่มน้อยปีเตอร์แพนมาเผยโฉมบนกระเป๋าหรูให้สนุกสนานมากขึ้น...อยากได้กันใช่ไหมล่ะAdvertising