แฟชั่นและความงาม

เรื่องไม่ลับของคนดัง

Published 3 มิ.ย. 2019

By เมย์ สิรินทร์

เรื่องไม่ลับของคนดัง

รู้ไหมคะว่าดารา เซเลบริตี้ ระดับตัวแม่อย่าง Kourtney  Kardashian, Rosie Huntington และ Miranda Kerr เขามีเคล็ดลับการดูแลความงามบนใบหน้า ให้คงความชุ่มชื่นตลอดเวลาได้อย่างไร

เนื่องจากเหล่าเซเลบริตี้ที่ต่างประเทศมีการเดินทางโดยใช้เครื่องบินเสียส่วนใหญ่ สิ่งที่เจอหลังบินเสร็จ หน้าเป็นผื่น บางคนผิวแห้งจนเป็นขุย บางคนแห้งแบบแต่งหน้าเครื่องสำอางไม่ติดผิว เพราะสภาพอุณหภูมิที่ไม่คงที่ บวกกับชั้นบรรยายกาศบนเครื่องบิน ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น 

และอีกปัญหาหนึ่งคือ ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ ผิวมีแต่เครื่องสำอางตลอด ไม่ได้พักผิวหน้า ไหนจะโดนปาปาราสซีตามคอยถ่ายภาพทุกอริยบทอีก ด้วยเหตุนี้เหล่าเซเลบริตี้จึงมีตัวช่วยคู่ใจที่พวกเธอบอกเลยว่า ขาดไม่ได้จริงๆ เป็นของรักของพวกเธอเลยละ 

อิอิ อยากรู้แล้วละสิ มาอ่านกันเล้ยยย 

Miranda Kerr นางแบบสาวสวยคนนี้มักจะปรากฏกายด้วยผิวหน้าที่ดูสุขภาพดี แข็งแรง เธอบอกว่า เธอชอบเลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ไม่ใส่สี หรือปรุงแต่งเยอะ แต่สิ่งที่เธอชอบที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์ที่ เป็นน้ำมัน มีส่วนผสมจากดอกกุหลาบ เรียกว่าน้ำมันช่วยผ่อนคลาย คงความชุ่มชื้น ในขณะที่กุหลาบช่วยให้ผิวดูสดชื่น เน้นการบำรุง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดอาการตาบวม (สาวๆ สามารถนำน้ำมันกุหลาบ เท ลงบนสำลี แล้วนำมาโปะที่ตา กุหลาบจะช่วยบรรเทาอาการตาบวมได้) 

Miranda Kerr,Rabbit Today

‘’After I’ve misted my face, I’ll lather a facial oil all over my skin, and then put a balm on top of that. It’s my new favorite combination.’’ Miranda Kerr said.

Victoria Beckham คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ เป็นทั้งนักร้อง นักออกแบบแฟชั่น นักเขียน นักธุรกิจ และนางแบบชาวอังกฤษ เธอคือตัวแทนของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงานและชีวิตคู่ 

เธอบอกว่า เวลาไม่เคยรอใคร ฉันอายุมากขึ้นทุกวัน ฉันยิ่งต้องดูแลให้มากขึ้น เธอเผยเคล็ดลับว่า การใช้ที่ทำความสะอาดหน้าควรเปลี่ยนใช้สลับกันบ้าง เพื่อที่ผิวของเราจะได้ไม่เสพติด เธอพบด้วยตัวเองว่าวิธีนี้มันดีต่อผิวของเธอ และอีกสิ่งหนึ่งที่เธอค้นพบว่าสามารถทำความสะอาดได้สะอาดกว่าการเทผลิตภัณฑ์ล้างหน้าบนสำลี 
คือการเลือกใช้ คลีนซิ่ง ไวป์ (อันนี้โดยส่วนตัวเทใจให้ คลีนซิ่ง ไวป์ มากค่ะ เพราะประหยัดเวลา ไม่เปลือง และเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีกว่าค่ะ) เธอมักจะมาร์กหน้าเป็นประจำ ไม่ลืมแม้ตอนอยู่บนเครื่องเธอจะใช้เวลาบนเครื่องเป็นการเติมอาหาร ความแข็งแรงให้กับผิวหน้า เพื่อให้หน้าของเธอคงความชุ่มชื้น เพราะถ้าผิวอิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลา ริ้วรอยก็บอกลาได้เลยจ๊ะ

Victoria Beckham,Rabbit Today

“There’re little tricks I use with all my products. The only face wipes that actually take off all my makeup are the Bioderma ones. I always use a cleanser after, but these wipes really get everything off.” Victoria Said.

Rosie Huntington นางแบบสุดฮอตอย่างเธอคนนี้เผยเคล็ดลับว่า เธอต้องอยู่กับการถ่ายรูปตลอดเวลาเธอจึงให้ความสำคัญในการเตรียมผิวให้พร้อมและแข็งแรงเสมอ การทำความสะอาดผิว การพักผิวหน้าให้มากที่สุดเป็นสิ่งที่เธอทำเป็นชีวิตประจำวัน เธอจึงเน้นบำรุงและบำรุง เธอหลงรักผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อเจลเป็นอย่างมาก เธอมักจะเปลือยหน้าสด และทาครีมเนื้อเจล นอนหลับพักผ่อนบนเครื่อง ลงเครื่องปุ๊บพร้อมสวยปั๊บ

Rosie Huntington,Rabbit Today

‘’Beauty for me is about a good workout routine - that and a signature Scent,preferably one that smells like a garden ROSE” Rosie Said.

Kourtney Kardashian พี่คนโตในตระกูล Kardashian อายุปาเข้าไปเลข 3 แล้วแต่ยังดูเป๊ะอยู่เลย เคล็ดลับดูแลผิวเรื่องริ้วรอยของเธอคือปลอกหมอนผ้าไหม นอกจากปลอกหมอนแบบนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ผมชี้ฟูแล้ว ยังช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันริ้วรอยบนผิวหน้า และทำให้ครีมที่เราทาก่อนนอนทำงานซึมลงกับผิวหน้าของเราได้ดีขึ้นอีกด้วย เรียกว่า Beauty Sleep ของเธอคนนี้ไม่ธรรมดา สาวๆ หลายคนต้องรีบวิ่งไปดูปลอกหมอนกันแล้วล่ะสิ ฮ่าๆ

Kourtney Kardashian,Rabbit Today

“I always sleep with a satin pillowcase and I have done it for like 20 years,” Kardashian said.Advertising