แฟชั่นและความงาม

พรีเมียมแบรนด์จากแดนมังกร

Published 9 พ.ค. 2019

By ชัชฎาพร จุ้ยจั่น

Chinese-fashion-brands-fabs-Rabbit-Today-banner

หลายคนที่กำลังอินเทรนด์กับเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ยุโรป ลองหันมาค้นหาและครีเอตลุคง่ายๆ หลากหลายสไตล์ สามารถแต่งกายได้ทุกวันกับเสื้อผ้าแฟชั่นระดับพรีเมียมในราคาเข้าถึงได้จากประเทศจีน HLA (เอชแอลเอ), HLA Jeans (เอชแอลเอ ยีนส์) และ OVV (โอวีวี) ที่แลนดิ้งสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

HLA เรียบง่ายแต่แตกต่าง

3 แบรนด์สตรีตพรีเมียมจากจีน,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ไม่มีแล้วกับคำว่าเรียบง่ายสำหรับสุภาพบุรุษ HLA แบรนด์เสื้อผ้ามีดีไซน์ทันสมัย คุณภาพดี สร้างสรรค์ความเรียบโก้ให้หนุ่มๆ สนุกกับการแต่งตัวที่มีสไตล์แม้ในวันทำงาน และมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม ตามเทรนด์โลก ตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลาย และตรงใจผู้บริโภคทุกกลุ่มที่นิยมความแตกต่าง จึงมีเสื้อผ้าถึง 17 ซีรีส์ กว่า 5,000 ประเภท ซึ่งเหมาะสำหรับบุรุษทุกวัย

OVV เรียบง่ายเหนือกาลเวลา

3 แบรนด์สตรีตพรีเมียมจากจีน,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Original Vogue & Value คอนเซ็ปต์ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง OVV เป็นแบรนด์แห่งความสง่างาม สะท้อนสไตล์ที่โดดเด่นและความงามเหนือกาลเวลา เพื่อนำเสนอเสื้อผ้าระดับไฮเอนด์ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงในยุคปัจจุบัน 

ด้วยการนำแฟชั่นสุดหรูหรามารังสรรค์เสื้อผ้าที่เข้าถึงได้ ด้วยการตัดเย็บที่ประณีต เนื้อผ้าคุณภาพดี รูปทรงที่เหมาะกับรูปร่าง และราคาเหมาะสม กับดีไซน์เสื้อผ้าที่สวยงาม เรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิงทำงานที่มีสไตล์มินิมัล คลาสสิก เรียบหรู และทันสมัย 

HLA Jeans เท่ทะลุกรอบ

3 แบรนด์สตรีตพรีเมียมจากจีน,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ด้วยคอนเซ็ปต์ Never Say Never ทำให้ HLA Jeans (เอชแอลเอ ยีนส์) แบรนด์แฟชั่นถูกใจวัยรุ่น ตอบโจทย์ความต้องการคนเมือง ช่วงอายุ 18-35 ปี และเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจด้านแฟชั่นให้ชีวิตมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น 

เช่น ซีรีส์รองเท้าและเสื้อผ้าล้ำสมัย เหมาะสำหรับลุคสปอร์ต สตรีต และปาร์ตี้ เอาใจคนรุ่นใหม่ทั่วโลกด้วยดีไซน์ที่เป็นสากล คุณภาพที่ดี และความคุ้มค่า นอกจากนี้ยังนำศิลปะและความร่วมมือกับศิลปินมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แฟชั่น โดยทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับ LIGHBLACK Studio เพื่อออกแบบคอลเล็กชั่น Autumn/ Winter 2018 

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำในเครือ HLA ในราคาคุ้มค่า ได้ที่ HLA Jeans ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 2 เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, HLA สโตร์ ที่ชั้น 2 เซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9 และชั้น 1 ซีคอน บางแค รวมถึง OVV สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิลด์ และ Facebook: HLA Jeans Thailand, HLA Thailand และ OVV ThailandAdvertising