แฟชั่นและความงาม

คอลลาบอเรชั่นส่งท้ายปีกับแฟชั่นสุดเท่...ชิ้นไหนเด็ด

Published 13 พ.ย. 2019

By มิสบลูมวูด

คอลลาบอเรชั่นส่งท้ายปีกับแฟชั่นสุดเท่

ความสนุกของโลกแฟชั่นคือการขับเคลื่อนรูปแบบที่ไม่หยุดนิ่ง ยิ่งการคอลลาบอเรชั่นระหว่างแบรนด์แฟชั่นชื่อดังกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์หรือเหล่าตัวการ์ตูนและงานศิลปะ ที่นำความสวยงามหรือเรื่องเล่ามาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ กลายเป็นชิ้นลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วยแล้ว ของชิ้นนั้นช่างน่าสอย น่าเก็บ ซื้อมาใส่ก็เก๋ เท่สุดๆ สังเกตว่าทุกซีซั่นจะต้องมีงานคอลแล็บเด็ดๆ มาให้สายแฟชั่นต้องพุ่งตัวไปซื้อกันอีกแล้วค่า

CC DOUBLE O x BE@RBRICK เผยลุคสุดฮิปให้อินเทรนด์

CC DOUBLE O ทำคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการร่วมมือกับ BE@RBRICK ของสะสมที่มีแฟนคลับทั่วโลก ถือเป็นการก้าวไปอีกระดับของการผสมผสานระหว่างวงการแฟชั่นกับวงการศิลปะที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

CC DOUBLE O x BE@RBRICK

เจ้าหมี BE@RBRICK เป็นของเล่นที่อยู่ภายใต้อาณาจักร Medicom Toy Corporation บริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น โดยหมี BE@RBRICK ยังเป็นการหลอมรวมระหว่างของสะสมและศิลปะให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ทำให้เจ้าหมีแบรนด์นี้มีความแตกต่างอีกทั้งยังมีคุณค่าทางจิตใจต่อนักสะสมฟิกเกอร์มากมายจนทำให้เจ้าหมีได้รับการยอมรับไปทั่วโลกด้วยการถ่ายทอดอัตลักษณ์และตัวตนของผู้ออกแบบได้อย่างชัดเจนผ่านรูปทรงอันโดดเด่นและลวดลายแปลกใหม่ไปจนถึงการคัดสรรวัสดุสุดพิเศษที่ทำให้หมีแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้กับแบรนด์ไทยอย่าง CC DOUBLE O นี้คือการครีเอตคาแร็กเตอร์ BE@RBRICK รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ขึ้นมาใหม่สำหรับแบรนด์ CC DOUBLE O โดยเฉพาะ

CC DOUBLE O x BE@RBRICK

พร้อมส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นในขนาด 400% และขนาด 100% โดยคาแร็กเตอร์ของหมีมีการออกแบบให้มาในลุคคูลๆ สวมเสื้อโปโลสีขาวสกรีนโลโก้นกที่เป็นไอคอนหลักของแบรนด์พร้อมกางเกงยีนส์และแว่นดำสุดเท่ที่ถ่ายทอดความเป็น CC DOUBLE O ออกมาได้ชัดเจน บนหลากหลายไอเท็มยอดนิยม เช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล เสื้อพูลโอเวอร์ เสื้อยืด ไปจนถึงหมวกแก็ป กระเป๋าสุดฮิป รองเท้า และเคสโทรศัพท์ ที่มีทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็กๆ ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้ตามสไตล์

GIAMBATTISTA VALLI x H&M

H&M ร่วมออกแบบกับดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนชื่อดังระดับโลก Giambattista Valli (เจียมบาติสตา วัลลี) ซึ่งมีเอกลักษณ์ความโดดเด่นด้านความงาม ความหรูหราแบบโอตกูตูร์ โดยคอลเล็กชั่นนี้เกิดจากการนำเอกลักษณ์ความโดดเด่นในสไตล์ของ Giambattista มารังสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบที่แตกต่าง แต่ยังคงความเป็นนิยามดีเอ็นเอของ Giambattista ได้อย่างลงตัว

GIAMBATTISTA VALLI x H&M

GIAMBATTISTA VALLI x H&M

ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสที่มีความฟู่ฟ่าหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความอ่อนหวานที่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และถือเป็นครั้งแรกของการทำคอลเล็กชั่นผู้ชายออกมาวางขาย เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ครอบครอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ผู้ชายสไตล์โบฮีเมียนแต่มีความทันสมัย มีความเป็นตัวของตัวเอง

ADIDAS X DAVID BECKHAM

อาดิดาส ร่วมกับ เดวิด เบคแคม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไนน์ (ULTRABOOST 19 DB99) สร้างสรรค์ขึ้นตามเรื่องราวในปี 1999 ซึ่งเป็นปีที่เต็มไปด้วยความสำเร็จในด้านการเป็นนักฟุตบอลอาชีพและการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวของเบคแคม

ADIDAS X DAVID BECKHAM

ปี 1999 ถือเป็นปีที่เบคแคมสร้างชื่อเสียงดังกระฉ่อนไปทั่วโลก เป็นปีแห่งตำนานอันทรงพลังและเรื่องราวอันน่าจดจำ เป็นปีที่ตัวเขาก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาชีพค้าแข้ง รวมทั้งเป็นปีที่เขาเริ่มต้นสร้างครอบครัว

ULTRABOOST 19 DB99

ทำให้ชื่อของ ULTRABOOST 19 DB99 นั้น นำมาจากตัวเลขปี 1999 ซึ่งตัวเลข 99 นั้นก็มีที่มาจากปี 1999 ซึ่งเป็นปีที่เขาได้แต่งงานกับภรรยาและให้กำเนิดบุตรชายคนแรก อีกทั้งยังเป็นปีที่ตัวเขาเองสามารถสร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการฟุตบอลอังกฤษด้วยการคว้าแชมป์ 3 รายการร่วมกับสโมสรต้นสังกัดอีกด้วยAdvertising