แฟชั่นและความงาม

COLOR BLOCK เทรนด์ของสีผมที่กำลังมาแรง

Published 26 ก.ค. 2018

By BIJINPLOIAWAIT

Color-Block-Fab-Rabbit-Today-MAIN_920x470

สำหรับเมืองไทยก็ไม่น้อยหน้า เพราะคัลเลอริสต์ชื่อดังอย่างพี่โอ๋-อารตี จันทร์เกตุจาก ToB1 Hair Station ได้นำเทรนด์นี้มาให้สาวไทยได้สนุกกับการทำสีผมกันแล้ว


ไม่ว่าเมืองไทยจะร้อนจะฝนเบอร์ไหน แต่พลอยขอบอกเลยนะคะว่าเทรนด์สีผมตอนนี้แซ่บจริงยิ่งกว่า!!

เราเคยเห็นแฟชั่น Color Block ของเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกาย ที่มิกซ์แอนด์แมตช์สีสันจัดจ้าน ท่อนบน-ล่างตัดกัน เครื่องประดับสีหนึ่ง กระเป๋าถืออีกสีหนึ่ง ประโคมเข้าไป ใครท้าเล่นบอลลูนสีมั่นใจมากกว่าชนะ!!

แต่ตอนนี้ ‘คัลเลอร์ บล็อค’ ไม่ได้อยู่แค่บนเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกายเท่านั้น นางลามมาเป็นเทรนด์สีผมสุดแซ่บ นำเทรนด์โดยคัลเลอริสต์ระดับโลกอย่าง Lesley Jennison ขุ่นแม่แห่ง Schwarzkopf Professional ซึ่งกำลังจะเปิดตัวเทรนด์ผมใหม่ประจำปี 2018 พร้อมฉลอง 120 ปี Schwarzkopf Professional ในเร็วๆ นี้

 

Color-Block,Fab,RabbitToday

เทคนิค คัลเลอร์ บล็อก เพนต์ติ้ง จะเป็นเหมือนกราฟิกของความถี่ คลื่นเสียงดนตรี หรือบล็อกผมสีตัดกัน ซึ่งช่องแสงที่เกิดขึ้นบริเวณที่วางลายเพนต์จะช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่าง และช่วยเปลี่ยนหน้ากลมให้เรียวในพริบตาแบบไม่ต้องง้อโบท็อกซ์! ส่วนสาวๆที่มีรูปหน้ายาวก็สามารถปรับให้ใบหน้าดูบาลานซ์ขึ้นได้ ครั้งนี้พลอยเลยรีเควสต์พี่โอ๋ ขอหน้าเรียวๆ เล่นทุกมิติที่ช่วยให้หน้าดูยาวขึ้น มิติลี้ลับพลอยก็ยอม...มมม...

 

Color-Block,Fab,RabbitToday

  พี่โอ๋เลยจัดสีชมพูสลับเทาให้มีความ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น ทำให้ดูเก๋ มีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนมากกว่าสีผมปกติ แถมยังแสกผมสลับซิกแซกให้เส้นของสีกระจายไปทั่วผม ลายที่เพนต์ไว้ก็จะเปลี่ยนไป เหมือนได้ลุคใหม่เลยทีเดียว ไม่จำกัดแค่สาวผมยาวเท่านั้น สาวผมสั้นก็จัดได้

ใครมั่นมากลองจัดสีตัดกัน อย่างส้ม-น้ำเงิน, ชมพู-ฟ้า หรือดำ-ทองก็เริ่ด เอาให้ล้ำนำเทรนด์แบบไม่แคร์ใคร เชิ่ดใส่ทุกกฎแฟชั่นบนโลกนี้ได้เลย! เห็นเทรนด์สีผม คัลเลอร์ บล็อก แล้วก็อดคิดไม่ได้ กราฟิกคลื่นเสียงก็มาแล้ว อีกหน่อยขอเพ้นต์ลายคิวอาร์โค้ดไว้ให้ผู้ (ชาย) สแกนคงสนุกขึ้นไปอีกแน่ๆ...Advertising