Color-FABS-Rabbit-Today-MAIN_920x470-1

สีสันบนเสื้อผ้าไม่เพียงช่วยสร้างลุคให้น่าสนใจขึ้นเท่านั้น ทว่าสีแต่ละเฉดต่างมีความหมายที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเล่าเรื่องราวหรือบ่งบอกคาแรกเตอร์ผ่านโทนสีเหล่านั้นได้ และสียังส่งอิทธิพลต่อผู้ที่พบเห็นอีกด้วย  

Colors VS Fashion

สีแดง

จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน! ไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูดที่ถูกกล่าวขึ้นลอยๆ เท่านั้น แต่สีแดงเป็นตัวแทนของความร้อนแรงและความแข็งแกร่ง เสื้อผ้าโทนสีแดงจึงสามารถช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจและมีพลังงานที่พลุ่งพล่าน อีกทั้งยังสามารถกลายเป็นจุดสนใจได้ง่าย เพราะเฉดสีนี้มีความโดดเด่นสะดุดตาและชวนหลงใหลไม่น้อย
Gucci

สีชมพู

สีชมพูเป็นโทนสีที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ความหวาน และเฟมินีน สามารถช่วยสร้างความน่าหลงใหลที่ละมุนละไมกว่าโทนสีแดง ให้ความรู้สึกน่าทะนุถนอมและเป็นมิตร จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจในครั้งแรก โดยเฉพาะการออกเดทครั้งแรก
Valentino

สีส้ม
สีส้มเป็นเฉดสีที่ดูแล้วอบอุ่น ทว่าเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความกระตือรือร้น แม้จะไม่ได้เป็นสียอดนิยมที่ถูกหยิบมาใส่บ่อยครั้ง แต่สีส้มกลับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความสดใสและสนุกสนานให้กับชีวิต
Prada

สีเหลือง 

สีเหลืองเป็นโทนสีแห่งความสุขที่ช่วยเพิ่มพลังงานด้านบวก เป็นตัวเลือกที่เหมาะเมื่อต้องการสร้างลุคที่ดูเป็นมิตรและน่าเข้าหา เราจึงมักเห็นโทนสีเหลืองเกี่ยวข้องกับความสุขในหลายๆ รูปแบบ โดยเฉพาะตัวการ์ตูนชื่อดังที่ใช้สีเหลืองเป็นหลักเพื่อเรียกรอยยิ้มและความประทับใจจากผู้ชม
Bottega Veneta

 

Colors VS Fashion,FABS,Rabbit Today

สีเขียว

สีเขียวเป็นสีที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติ จึงให้ความรู้สึกสงบ อบอุ่น และผ่อนคลาย ทว่าอีกนัยหนึ่งก็เป็นโทนสีที่สื่อถึงความมั่งคั่งและร่ำรวย การเลือกเสื้อผ้าโทนสีเขียวจึงเหมาะสำหรับชุดสบายๆ ในวันพักผ่อนจนถึงลุคหรูหราสำหรับงานกลางคืน
Simone Rocha

สีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเป็นส่วนผสมของความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจ ความหรูหรา และความสงบ เสื้อผ้าโทนสีนี้จึงเหมาะสำหรับใส่ไปเจรจาทางธุรกิจ ประชุมสำคัญ หรือสัมภาษณ์งาน ทว่าในวันหยุด สีน้ำเงินก็สามารถสร้างความสงบได้ดี
Dior

สีขาว

โทนสีแห่งความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา และทันสมัย แม้สีขาวจะเป็นโทนที่ดูเรียบง่าย สะอาดตา แต่การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีขาวกลับสามารถสร้างความโดดเด่นท่ามกลางสีเฉดอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี
Burberry

สีดำ

โทนสีคู่ตรงข้ามกับสีขาวที่เต็มไปด้วยความลึกลับ น่าค้นหา และคลาสสิกเหนือกาลเวลา สีดำเป็นสีเบสิกที่ควรค่าแก่การมีไว้ในตู้เสื้อผ้า เพราะสามารถสร้างลุคได้หลากหลาย และเป็นโทนสีที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไรก็ไม่มีวันตกยุค
Chanel
Advertising