แฟชั่นและความงาม

4 ไอเท็มสวยง่ายๆ แม้วันตื่นสาย

Published 28 ต.ค. 2018

By EARTHPYNN

cosmetics-for-Hastily-day-fabs-Rabbit-Today-banner

ชีวิตคนกรุงเทพฯ สมัยนี้ รีบเร่งเสียยิ่งกว่า Fast and Furious อีกนะคะ เพราะไหนจะฝนตก รถติด ยิ่งถ้าวันไหนตื่นสาย พูดเลยว่าหายนะมาเลยจ้า อะๆ แต่ถึงจะรีบแค่ไหนเราก็ต้องสวยนะคะ วันนี้เอิร์ธมี 4 ไอเท็ม ที่จะช่วยให้เราสวยได้ แม้ในเวลาเร่งรีบ มีอะไรบ้าง…ไปดูกันเลย

1. สระผมได้ใน 2 นาที

ปกติถ้าเราตื่นสาย การสระผมเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ใช่ไหมคะ แต่ตอนนี้เป็นไปได้แล้วจ้า เพราะ Perfectly Perfecting Wonder Cleanse & Nourish จากแบรนด์ Percy & Reed เป็นแชมพูที่ช่วยสระและบำรุงผมได้ในขั้นตอนเดียว แค่บีบครีมนวดลงบนผมที่เปียกประมาณ 2-3 นาที แล้วล้างออก แค่นี้ผมก็นุ่ม ลื่น สะอาด หอม เหมือนสระผมปกติ ส่วนการเป่าผม ก็ให้เป็นหน้าที่ของพี่วินไปนะคะ รับรองเป๊ะ เอิร์ธลองมาแล้ว

4 ไอเท็มสวยง่ายๆ แม้วันตื่นสาย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Percy & Reed Perfectly Perfecting Wonder Cleanse & Nourish

2. มาสก์หน้าสวยใน 1 นาที

คนตื่นสาย…แน่นอนว่าหน้าตาจะดูห่อเหี่ยว ไร้เรี่ยวแรง แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะเรามีมาสก์ใหม่อย่าง Shu Uemura - All in 1 Minute Instant Makeup Prep Mask แผ่นมาสก์ที่แค่มาสก์ทิ้งไว้ 1 นาที ก็ช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส แต่งหน้าติด แถมยังเย็นสดชื่น มาสก์แล้วสบายผิว ช่วยให้ตื่นไปทำงานได้อย่างสดใสค่ะ

4 ไอเท็มสวยง่ายๆ แม้วันตื่นสาย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Shu Uemura - All in 1 Minute Instant Makeup Prep Mask

3. ผิวสวยเป๊ะได้แค่ใช้ครีมตัวเดียว 

วันรีบเร่งจะให้แต่งหน้าเป๊ะก็คงจะไม่ได้ ดังนั้น เอิร์ธแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยจ้า กับ Dii Time Reversal Sunscreen SPF50 PA+++ & INFRARED PROTECTION ครีมกันแดดที่ทั้งช่วยกันแดด บำรุงผิว พร้อมเป็นเบสเมกอัพไปด้วยในตัว แค่ปาดไปที่ผิวง่ายๆ หน้าก็จะเนียน ดูกระจ่างใสแล้ว แถมตัวนี้แห้งไว ไม่เหนอะ ไม่ต้องเสียเวลามาทาแป้งทับด้วยค่ะ

4 ไอเท็มสวยง่ายๆ แม้วันตื่นสาย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Dii Time Reversal Sunscreen SPF50 PA+++ & INFRARED PROTECTION

4. คิ้วเป๊ะได้ในขั้นตอนเดียว

ถึงจะรีบแค่ไหนแต่เราจะปล่อยคิ้วให้โล้น เป็นหน้าไม่มีมงไม่ได้นะคะ เอิร์ธแนะนำให้ไปหาซื้อ Beauty People Capsule Powder Multi Eyebrow Tint มาติดกระเป๋าไว้ด่วน เพราะตัวนี้เขาจะเป็นที่เขียนคิ้วแบบผง ที่มาพร้อมหัวแปรงเขียนง่าย พอเขียนปุ๊บ จากผงก็จะกลายเป็นน้ำคล้ายๆ ทิ้นต์เคลือบผิวไว้ ช่วยให้คิ้วเป๊ะปัง เหมือนผ่านการเขียนด้วยดินสอ และแบบฝุ่นมาพร้อมในขั้นตอนเดียวจ้า แถมยังติดทนนานนานมากๆ ด้วยค่ะ

4 ไอเท็มสวยง่ายๆ แม้วันตื่นสาย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Beauty PeopleCapsule Powder Multi Eyebrow Tint

ใครรู้ตัวว่าตื่นสายบ่อยๆ อย่าลืมไปหาไอเท็มที่เอิร์ธแนะนำไว้ติดบ้านนะจ๊ะ จะได้สวยเป๊ะ ไปทำงานแบบที่เจ้านายก็จับไม่ได้ว่าตื่นสายมาจ้าAdvertising