แฟชั่นและความงาม

แพ็กเกจจิ้งดีต่อใจ หยิบใช้เมื่อไรแฮปปี้สุดๆ

Published 13 ม.ค. 2019

By ICEPADIE

COSMETICS-LINE-FRIEND-HOLIDAY-COLLECTION-fabs-Rabbit-Today-banner

ช่วงหลังมานี้จะเห็นได้ว่าเครื่องสำอางหลายแบรนด์ต่างออกคอลเล็กชั่นใหม่มาประชันกันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว บ้างก็มีการออกผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ๆ บ้างก็มีการปรับเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้ง อาจจะมีการทำเป็นคอลเล็กชั่นสีสันพิเศษหรือบางแบรนด์อาจใช้วิธี Collabs กับสินค้าอื่นๆ เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่และโดนใจสาวๆ มากขึ้น

แพ็กเกจจิ้งดีต่อใจ หยิบใช้เมื่อไรแฮปปี้สุดๆ ไปเล้ย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit today

ล่าสุดเครื่องสำอางแบรนด์ไทยอย่าง Mille กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสวยสุดคิ้วต์ ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ ซึ่งทางแบรนด์ร่วมมือกับ ‘LINE FRIENDS’ ตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเป็นอย่างดี เกิดเป็น ‘MILLE x LINE FRIENDS’ กับไอเท็มสุดน่ารัก ที่มีลวดลายของเหล่าไลน์เฟรนด์ที่ยกกันมาทั้งตระกูล ไม่ว่าจะเป็น โคนี่, บราวน์, มูน, ลีโอนาร์ด หรือช็อกโก ซึ่งคาแร็กเตอร์ทั้งหมดจะปรากฏอยู่ในแพ็กเกจของบีบีครีม ไพรเมอร์ ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก ครีมกันแดด ปัดแก้ม และรองพื้น เรียกได้ว่าสวยครบจบในแบรนด์เดียวเลยจ้า

แพ็กเกจจิ้งดีต่อใจ หยิบใช้เมื่อไรแฮปปี้สุดๆ ไปเล้ย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit today

ก่อนหน้านี้ Line Friends เองก็ได้จับมือร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางสุดคิ้วต์สัญชาติเกาหลีอย่างแบรนด์ Missha เกิดเป็นคอลเล็กชั่น MISSHA X LINE FRIENDS ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งจากชาวเกาหลีและสาวไทยอย่างเราๆ ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุชชั่นยอดฮิตที่ตัวตลับทำขึ้นมาเป็นหน้าเจ้าหมีบราวน์และเจ้าเป็ดน้อยแซลลี่ อีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ พาเลตต์อายแชโดว์สีชมพูน่ารักสดใสสไตล์โคนี่ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่น่ารักน่าใช้โดนใจสาวๆ เป็นอย่างมาก

แพ็กเกจจิ้งดีต่อใจ หยิบใช้เมื่อไรแฮปปี้สุดๆ ไปเล้ย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit today

การที่เหล่าแบรนด์เครื่องสำอางหันมา Collabs ร่วมกับตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง LINE FRIENDS นอกจากจะทำให้แพ็กเกจมีความน่ารักเชิญชวนให้สาวๆ เสียเงินกันแล้วนั้น ยังช่วยสร้างความสนุกในการแต่งเติมใบหน้าเมื่ออยู่นอกบ้านได้อีกด้วย เพราะแพ็กเกจที่น่ารักดีต่อใจ หยิบมาใช้เมื่อไรก็แฮปปี้สุดๆ ไปเลยAdvertising