แฟชั่นและความงาม

‘อาเล็ก-ปราง’ ชวนส่องเสื้อผ้าสไตล์อังกฤษที่แฟล็กชิฟสโตร์ DAKS

Published 3 พ.ย. 2019

By Rabbit Today

ชวนส่องเสื้อผ้าสไตล์อังกฤษที่แฟล็กชิฟสโตร์ DAKS

ส่งตรงจากลอนดอนเลยค่ะ แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ลำลองจากอังกฤษ ฉลองเปิดตัว DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร แต่ยังคงไว้ซึ่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย นำเสนอคอลเล็กชั่นพิเศษ 125th Anniversary Check Collection ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย

งานนี้ ‘อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ’ และ ‘ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล’ ร่วมเผยโฉมคอลเล็กชั่น พร้อมด้วยนิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟในวาระครบรอบ 125 ปี เล่าเรื่องราวแห่งตำนานแบรนด์เสื้อผ้าสุดคลาสสิกจากเมืองผู้ดีอังกฤษที่ถือกำเนิดในกรุงลอนดอนตั้งแต่ปี 1894 บนถนนแฟชั่นอันโด่งดังอย่างถนนมิดเดิลเซ็กซ์ (Middlesex Street) ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งและการสรรค์สร้างนวัตกรรมด้านเสื้อผ้าแฟชั่นอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน 

DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย

DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย

รวมไปถึงเรื่องราวความสัมพันธ์อันดีที่มีมาช้านานกับราชวงศ์อังกฤษ พร้อมทั้งยังได้สัมผัสกับความน่ารักสดใสของ ‘I am Charles’ DAKS Teddy Bear ตุ๊กตาหมีแฮนด์เมด 100% ขนาดสูงกว่า 1.5 เมตร ส่งตรงจากอังกฤษ อีกทั้งยังมีการแสดงไลฟ์เพ้นท์ติ้งจากศิลปินภาพวาดฝาผนังระดับโลกอย่าง ทาเคชิ ซาโต (Takeshi Sato) มาเนรมิตภาพวาดสุดพิเศษ เติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเผยโฉมคอลเลกชั่นพิเศษ 125th Anniversary Check Collection

DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย

DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย

DAKS (แด๊กซ์) โดดเด่นด้วยคุณภาพและความประณีตในการตัดเย็บทุกขั้นตอนจนเป็นแบรนด์ที่ได้ตัดเย็บฉลองพระองค์ให้แก่ราชวงศ์ชั้นสูงในอังกฤษมานับศตวรรษ และยังคงตั้งใจรังสรรค์แฟชั่นไอเท็มที่เรียบหรู สง่า และแตกต่าง จนมีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยวางจำหน่ายในประเทศไทยมาแล้วกว่า 22 ปี ล่าสุด DAKS (แด๊กซ์) ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว DAKS Flagship Store โฉมใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ส่งตรงจากลอนดอน โดดเด่นด้วยลายหมากรุก หรือลายเฮ้าส์เช็ค (House Check) ที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ นำลวดลายตารางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมของโรงละคร Royal Albert Hall ในกรุงลอนดอน 

DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย

ประกอบด้วยช่องหน้าต่างรอบตัวอาคารมากมาย สะท้อนถึงช่องหน้าต่างแห่งประสบการณ์อันมากล้นของแบรนด์ ผสานเข้ากับแรงบันดาลในที่ได้จากความแตกต่างของบุคลิกตัวละครจากวรรณกรรมอังกฤษ 3 เล่ม คือ THE MOON AND SIXPENCE, THE REMAINS OF THE DAY และ PYGMALION ที่มีทั้งความสุขและความเศร้า ในบรรยากาศของท้องเรื่อง โศกนาฏกรรม รวมไปถึงความหรูหรา สะท้อนผ่านการใช้สีสันตามอารมณ์ของเนื้อหาในวรรณกรรม

DAKS Flagship Store ครั้งแรกในประเทศไทย

โดยสีที่เป็นไฮไลท์ของซีซั่นนี้ คือ สีม่วงหลากหลายเฉด และสีโทนอุ่น อย่างสีส้มคาเมล สีน้ำตาลอ่อน สีเทาปานกลาง และสีเขียวเข้ม ทำให้คอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ทั้งยังบอกเล่าเรื่องราวตำนานของแฟชั่นสไตล์อังกฤษที่มีความคลาสสิก นุ่มนวล และมีเอกลักษณ์เรียบหรู พร้อมเติมเต็มลุคในสไตล์ผู้ดีอังกฤษได้อย่างสมบูรณ์แบบ Advertising