แฟชั่นและความงาม

Everyday Look Everyday Luck เสกความสวยตามวันเกิด

Published 26 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

7days-FABS-Rabbit-Today-MAIN_920x470 copy 2

ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ส่วนเรื่องโชคชะตาราศี ผู้หญิงเราก็ไม่พลาด 

ว่าแล้วจึงชวนกันมาเช็คความเป๊ะให้เข้าคู่กับความเฮง ทีการแต่งตัวยังต้องเลือกสีเสื้อผ้าให้เข้ากับวัน การบำรุงผิวและแต่งหน้าก็เช่นเดียวกัน สาวๆ จะไม่อยากรู้ละหรือ ว่าควรเลือกสรรผลิตภัณฑ์ใดให้เหมาะกับผิว กับเลือกสีสันอย่างไรให้เหมาะกับนิสัยประจำวันเกิด...เช็คด่วนค่ะ

 

Everyday Look Everyday Luck เสกความสวยตามวันเกิด,FABS,Rabbit Today

สาววันอาทิตย์ ผู้หญิงสุดมั่น ทะนง บางครั้งใจร้อนฉุนเฉียวง่าย แต่เธอคนนี้มีความตั้งใจในการทำงานและมีการวางแผนการดำเนินชีวิตสูง หากสาววันอาทิตย์อารมณ์ดีเมื่อไร จะนำความสดชื่นแจ่มใสมาให้คนรอบข้างตลอดเวลา ไอเท็มที่ทำเพิ่มความสนุก สดใส และรอดเสมอ ต้องเป็นลิปสติกเนื้อดียิ่งเนื้อนุ่มๆ ดุจกำมะหยี่ เม็ดสีชัดเจนอย่าง BSC Panadda-Velety Color Lipstick ในคอลเล็กชั่นหรูที่สาวแซ่บต้องมีไว้ในครอบครอง

 

Everyday Look Everyday Luck เสกความสวยตามวันเกิด,FABS,Rabbit Today

สาววันจันทร์  สาวเจ้าเสน่ห์ ช่างฝัน มีรสนิยม เป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ลึกซึ้งและใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง ในขณะเดียวกันก็เก็บความรู้สึกเก่ง เรื่องทุกอย่างของเธอต้องเป๊ะ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า บอกได้เลยว่าสาววันจันทร์ชอบความครบเครื่อง ดังนั้น เมคอัพที่เหมาะกับเธอต้องสวยครบ จบในหนึ่งเดียวอย่าง BSC Cosmetology-White, Black & Gold Face Palette พาเลตต์อายแชโดว์และบลัชออน ใน 1 เดียว สามารถครีเอทลุคได้หลากหลายเข้ากับทุกสีผิว

 

180626_RT_Issue013_WEB 

สาววันอังคาร    สาววันนี้มีนิสัยร่าเริง ชอบสายลม รักในเสียงเพลง แอบดื้อเล็กๆ ค่อนข้างเอาแต่ใจเล็กน้อย มีความมั่นใจในตัวเอง โกรธง่ายหายเร็วจนอีกฝ่ายแทบไม่ทันตั้งตัว เป็นคนปากตรงกับใจ ชอบพูดตรงไปตรงมา จนบางครั้งอาจเสียดแทงหัวใจของคนรอบข้าง สวยท้าสายลมแสงแดดแบบนี้การเตรียมผิวจึงสำคัญที่สุด เหมาะที่จะใช้ CC Cream SPF 30 PA+++ จาก BSC Jean&Jean ช่วยให้สาวๆ สวยได้ครบจบในทุกองศาไม่ว่าจะเจอสถานการณ์แบบไหน 

 

Everyday Look Everyday Luck เสกความสวยตามวันเกิด,FABS,Rabbit Today

สาววันพุธ  บุคลิกเงียบๆ แฝงไปด้วยความเป็นสาวมาดเท่ ไม่ชอบแสดงออก แต่เมื่อถึงเวลาที่เธอต้องแสดงความสามารถบอกเลยว่าสาววันพุธนั้นมีความเฉียบขาด ฉลาดหาตัวจับยากทีเดียว แต่มีข้อเสียคือแคร์สังคม ลึกๆ เป็นคนขี้กลัวและกังวลจนเหงื่อออกง่าย แล้วไอเท็มไหนจะเหมาะกับสาววันนี้เท่าแป้งเค้กเนื้อนุ่ม SHEENe Oil Free & SHEENe Oil Free Perfection Cake Powder ไม่ว่าสาววันพุธจะเผชิญสถานการ์ไหนหรืออากาศร้อนอย่างบ้านเราจนหน้ามันเยิ้ม รับรองเอาอยู่

 

Everyday Look Everyday Luck เสกความสวยตามวันเกิด,FABS,Rabbit Today

สาววันพฤหัสบดี หลายคนอาจเรียกเธอว่าป้าแก่ ด้วยบุคลิกและนิสัย ชอบบอก ชอบสอน มีความคิดอ่านเป็นผู้ใหญ่ ชอบให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่ ไม่ชอบความหยาบของชีวิต ดังนั้น สาววันพฤหัสบดีจึงเลือกสรรสิ่งดีๆ ให้แก่ตัวเองไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว โดยเฉพาะสิ่งที่จะมาช่วยดูและผิวหน้าเป็นพิเศษอย่าง Bewitch Black Magic By BSC Yes! Caviar Reface Cream ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษช่วยบำรุงล้ำลึก ตรงจุด ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำ

 

Everyday Look Everyday Luck เสกความสวยตามวันเกิด,FABS,Rabbit Today

สาววันศุกร์  เพรียบพร้อมในความเป็นผู้หญิง มีความรับผิดชอบสูง ละเอียดรอบคอบ มีความอบอุ่นและเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มักคาดหวังสูงในบางเรื่อง เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบ เป็นสาวเป๊ะแบบนี้ จะให้แต่งหน้าแล้วดรอประหว่างวัน อย่าได้หวัง ไอเท็มที่สาววันศุกร์ควรมีคือ Arty Complexion Modifier เบสปรับสภาพสีผิวผสมมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยปรับผิวหน้าของแต่ละสีผิวให้สว่างใสเป็นธรรมชาติ มี 4 สีให้เลือกเพื่อช่วยอำพรางความบกพร่องก่อนแต่งหน้า

 

Everyday Look Everyday Luck เสกความสวยตามวันเกิด,FABS,Rabbit Today

สาววันเสาร์ ผู้หญิงโลกส่วนตัวสูง มาดมั่น มีความละเอียดเป็นระเบียบเรียบร้อย เธอชอบเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ทำงานเก่งจนลืมดูแลตัวเอง ทำให้ผิวมักแห้งกร้าน ตัวช่วยที่เหมาะที่สุด ควรใช้เอสเซ้นส์ดีๆ บริสุทธิ์ กระชับรูขุมขน เช่น Lotus Spirit Concentrate Essence ผลิตภัณฑ์จาก PURE CARE by BSC ที่ช่วยปกป้องริ้วรอย เผยผิวขาวเนียนใสคืนความอ่อนเยาว์ เผยผิวใหม่กระจ่างใสรักษาสมดุลน้ำในผิว ผิวอวบอิ่มรูขุมขนกระชับ 

ไม่ว่าสาวๆ จะเกิดวันไหน อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเมคอัพดีๆ ให้เหมาะกับตัวเองนะคะAdvertising