แฟชั่นและความงาม

ตื่นมาก็สวยเลย

Published 24 มี.ค. 2019

By ICEPADIE

I-woke-up-like-this-fabs-Rabbit-Today-banner

สาวๆ คนไหนก็คงอยากที่จะตื่นมาแล้วสวยเลยใช่มั้ยล่ะ มันก็ต้องดูแลหลายอย่างเลยนะ เริ่มจากผิวหน้าก่อนเลย ต้องล้างหน้าให้สะอาดอย่าให้มีคราบเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกใดๆ ตกค้างอยู่บนผิวเป็นอันขาด ผิวหน้าก็ต้องมีการบำรุงที่ดี

เลือกทาครีมที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง ตื่นมาจะได้มีผิวใส อิ่มฟูพร้อมรับวันใหม่

และที่สำคัญเลย พวกขนต่างๆ จะเป็นจุดที่ทำให้หน้าของเราสวยหรือไม่สวยได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นขนตาหรือขนคิ้ว

ในปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมต่างๆ มากมายที่จะช่วยเนรมิตขนตาและคิ้วของสาวๆ ให้สวยได้ดังใจ เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบของสาวๆ ยุคใหม่เป็นอย่างมาก นั่นก็คือ การต่อขนตานั่นเอง ซึ่งการต่อขนตาก็จะมีทั้งต่อแบบเเส้นต่อเส้น หรือแบบเส้นหนึ่งต่อขนตาหนึ่งแผง 

ตื่นมาก็สวยเลย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ซึ่งการต่อขนตานั้นก็จะช่วยสร้างมิติให้ดวงตาเราดูกลมโตมากขึ้น ดวงตาดูสวยเด่นชัดขึ้นมา ยิ่งถ้าสาวๆ คนไหนมีขนตาที่สั้นหรือน้อยอยู่แล้ว การต่อขนตาจะช่วยสร้างความมั่นใจและกลบจุดบกพร่องเหล่านั้นไปได้เลยทีเดียวเชียว นอกจากนี้ยังช่วยลดเวลาในการปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมไปได้อีกด้วย

อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้สาวๆ สวยตลอดเวลาทั้งยามหลับและยามตื่น นั่นก็คือ การทำคิ้วนั่นเอง ใครๆ ก็คงเคยได้ยิน ประโยคที่ว่า ‘คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า’ สาวๆ หลายคนมักมีความกังวลเรื่องคิ้วเป็นพิเสษ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีขนคิ้วน้อย 

ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ได้ด้วยการทำคิ้ว ไม่ว่าจะเป็นการสักคิ้วถาวร หรือการลงสีคิ้วก็สามารถทำได้เหมือนกัน ซึ่งการทำคิ้วนั้นไม่น่ากลัวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะนวัตกรรมหลายๆ อย่างมีความทันสมัยขึ้น มีผู้เชี่ยวชาญเรื่องคิ้วที่ได้รับการรับรองมากขึ้น ทั้งนี้เรายังสามารถเลือกแบบที่ชอบหรือวิธีการที่เหมาะกับคิ้วหรือรูปหน้าของเราตามแบบที่เราชอบได้อีกด้วย

ตื่นมาก็สวยเลย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการทำต่อขนตาหรือการทำคิ้วก็แล้วแต่ สิ่งที่ควรคำนึกถึงมากที่สุดคือการเลือกแหล่งทำคิ้วที่น่าเชื่อถือ และทำโดยช่างที่มีประสบการณ์และมีผลงานให้เราได้เห็นก่อน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราเองได้ว่าเราจะสวยในแบบที่เราอยากสวยจริงๆ 

วันนี้ไอซ์เองก็มีร้านต่อขนตาที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น TOKYO LASH ร้านต่อขนตาที่ต่อโดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น มีให้เลือกความหนา ความสั้นยาว และความโค้งงอนได้หลายรูปแบบ และร้าน Blanc Eyelash & Eyebrow Salon ก็เป็นอีกหนึ่งร้านยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนแวะเวียนกันไปทำ ทั้งยังมีสาขามากมายหลายที่ 

ตื่นมาก็สวยเลย,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ส่วนเรื่องของการทำคิ้ว มีสองที่ที่ไอซ์อยากจะแนะนำ นั่นก็คือ ร้าน Frintstone ที่เชี่ยวชาญด้านการทำคิ้วเป็นอย่างมากซึ่ งเป็นร้านที่ตัวไอซ์เองตัดสินใจสักคิ้วที่นี่ด้วย เพียงเท่านี้ สาวๆ ก็จะสามารถตื่นมาแล้วสวยปิ๊งได้ในพริบตาเดียว แค่มีคิ้วที่ได้รูป ขนตาที่งอนเด้ง เพียงหยิบลิปมันแท่งโปรดมาทาก่อนออกจากบ้าน 

เท่านี้ก็สวยได้ ชนิดที่บอกได้ว่า I woke up like this. ได้เลยค่าAdvertising