แฟชั่นและความงาม

บุกแหล่งช้อปความงามแห่งใหม่ โดนใจสาวยุคมิลเลนเนียลส์

Published 11 ก.ย. 2019

By ชัชฎาพร จุ้ยจั่น

บุกแหล่งช้อปความแห่งใหม่ โดนใจสาวยุคมิลเลนเนียลส์

ถ้าใครเป็นผู้หญิงสายบิวตี้ที่แท้ทรู ต้องบุกไปที่คิส บิวตี้ สโตร์ (KIS BEAUTY STORE) ร้านเครื่องสำอางแห่งใหม่ของเมืองไทย ที่นี่คือจุดหมายความงามที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ และเป็นที่รวมผลิตภัณฑ์ความงาม น้ำหอม และไอเท็มเด็ดกว่า 800 แบรนด์ดัง จากทุกมุมโลก

คิส บิวตี้ สโตร์ (KIS BEAUTY STORE)

บางคนบ่นอุบว่าเศรษฐกิจกำลังถดถอย แต่ทำไมอุตสาหกรรมความงามของโลกจึงพุ่งปรี๊ด กลายเป็นตลาดทำเงินอันหอมหวานแห่งใหม่ของกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เพราะจากผลการสำรวจตลาดเครื่องสำอางประเทศไทย ปี 2018 มีมูลค่ารวมกว่า 2.2 แสนล้านบาท ยิ่งรวมเข้ากับกลุ่มคนเจน Z (Generation Z) ยิ่งเพิ่มมูลค่ามหาศาล

คิส บิวตี้ สโตร์ (KIS BEAUTY STORE)

จึงเป็นที่มาของมัลติแบรนด์ KIS (Keep in Style) ที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์และความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวเองแตกต่าง จึงนำความพิเศษมาเสิร์ฟให้สาวๆ กันถึง 5 โซนหลัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว น้ำหอม และพื้นที่จัดกิจกรรมให้ร่วมสนุก

คิส บิวตี้ สโตร์ (KIS BEAUTY STORE)

กว่า 80,000 ไอเท็ม ที่มาเติมเต็มทุกสไตล์ และที่พิเศษสุดคือ Chanel และ Jo Malone London, La Mer และ Three ก็มาจำหน่ายในมัลติแบรนด์บิวตี้สโตร์แห่งนี้ด้วย... (บอกแล้วว่าคิสไม่ได้มาเล่นๆ) ขณะที่ Dior ก็ได้นำเครื่องสำอาง Dior Backstage มาไฮไลต์ที่ KIS รวมถึงแบรนด์เมกอัพ สกินแคร์ และน้ำหอมระดับโลก ที่มาจำหน่ายที่นี่ อาทิ Estée Lauder, Shiseido, Clarins, NARS, MAC, Bobbi Brown, Shu Uemura, Sulwhasoo, Clinique, Fresh, Origins, Paul&Joe, Burberry, Urban Decay, Aveda, Calvin Klein, Davidoff และ Dolce&Gabbana อีกด้วย

คิส บิวตี้ สโตร์ (KIS BEAUTY STORE)

อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของแบรนด์ Antipodes, Glow Lab, Skinfood New Zealand, Solimara Sunscreen, Comvita, Heylo มาจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยด้วยนะ ส่วนบน Live Studio คอมมูนิตี้ความงาม ให้เป็นที่นัดพบแห่งใหม่ของสาวๆ ที่มีพร้อมสรรพเรื่องความงาม ตั้งแต่ Master Class By Beauty Expert ให้ลูกค้าได้ร่วมทำกิจกรรมเวิร์กช็อปพิเศษจากเหล่ากูรูความงาม รวมทั้งจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ มีดีเจมาเปิดเพลงกันสดๆ ร่วมสร้างสีสันเพลิดเพลินในการช้อปปิ้งที่แตกต่างจากเคย มีความเป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น ไปช้อปได้ แฮงเอาต์ก็ยังได้ไปอีกกก

คิส บิวตี้ สโตร์ (KIS BEAUTY STORE)

นอกจากนี้ ที่ปรึกษาด้านความงามของ KIS BEAUTY STORE จะมาคอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ และยังสามารถทัชอัพบนใบหน้าให้ได้เห็นสีสันที่ถูกใจบนใบหน้าเพื่อการตัดสินใจอย่างมั่นใจ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี Selfie Booth เพื่อให้ได้ถ่ายรูปอัปโหลดลงโซเชียลในรูปแบบแปลกใหม่ และที่พลาดไม่ได้กับ GAGA Attitude in A Cup (กาก้า) แบรนด์คาเฟ่เครื่องดื่มที่ทุกถ้วยมีความแตกต่าง ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากทั่วโลก มาไว้ในร้าน ทุกคนได้นั่งดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อย ระหว่างรอเพื่อนสาวเลือกซื้อสินค้า หรือให้หนุ่มๆ มานั่งพักผ่อนรอสาวๆ ถือเป็นมิติใหม่ของคนรุ่นใหม่มากสไตล์จริงๆ

คิส บิวตี้ สโตร์ (KIS BEAUTY STORE)

KIS BEAUTY STORE ปรุงโฉมให้ทันสมัย ผ่านวัสดุ 3 แบบ ที่ต่างก็ให้มิติการมองและการสะท้อนของแสงที่แตกต่างกัน ได้แก่ เช็กเกอร์บอร์ด (Checkerboard) วัสดุที่เป็นลายตารางหมากรุกไดโครอิก (Dichroic) วัสดุกระจายเฉดแสง และอิริเดสเซ็นต์ (Iridescent) วัสดุที่สะท้อนสีเหลือบรุ้ง เพื่อสร้างมิติสีในมุมมองที่แปลกใหม่ สะท้อนถึงบุคลิกของผู้หญิงที่สามารถเปลี่ยนไปตามอารมณ์ สถานที่ และช่วงเวลา โดยเติมความอ่อนหวานด้วยเฉดสีชมพู สอดแทรกสีดำดูดีมีระดับ

ช้อปไอเท็มความงามพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ได้ที่ KIS BEAUTY STORE ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แบรนด์สุดพิเศษที่ร้านคิสเท่านั้น

Antipides

Antipodes ผลิตภัณฑ์ความงามจากนิวซีแลนด์ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้าจากธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย

Glow Lab

Glow Lab ด้วยการรับรอง Dermatologically Tested มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวหนัง เพราะมีส่วนผสมหลักอย่างว่านหางจระเข้ วิตามิน C และ E ค่ะ

Skinfood New Zealand

Skinfood New Zealand สกินแคร์สายเกาหลีแต่ไปโด่งดังที่นิวซีแลนด์ ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของดินภูเขาไฟและสารสกัดจากานพลู รับรองว่าสาวไทยจะต้องเลิฟแน่นอน

Solimara Sunscreen

Solimara Sunscreen ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีสารก่อให้เกิดการทำลายแนวปะการัง มั่นใจได้เลยว่าทาแล้วลงทะเลก็จะเป็นสาวรักษ์โลกทันที

รู้หรือไม่

ในประเทศไทย กลุ่มคนรุ่นมิลเลนเนียลส์ (Millennials) หรือกลุ่มคนที่มีอายุระหว่าง 25-34 ปี อยู่ในช่วงวัยเริ่มทำงาน ครองสัดส่วนซื้อสินค้าความงามถึง 43% ต่อยอดขายทั้งมูลค่าและปริมาณ 
Advertising