แฟชั่นและความงาม

ส่องชิ้นเด็ดลิปกลอสสีสดเนื้อฉ่ำวาว!

Published 26 ก.ค. 2018

By Loveberry Joyjee

Lip-Gloss-FABS-RAbbit-Today-Banner

เห็นทีตอนนี้เทรนด์ลิปกลอสจะมาแรงสุดๆ หลังจากแบรนด์ระดับแนวหน้าพากันทยอยปล่อยลิปรุ่นใหม่ เนื้อบางเบาวาวฉ่ำแถมสีสดชัดออกมายั่วใจสาวๆ ไม่หยุดหย่อน จะมีชิ้นไหนเด็ดโดนใจบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

 

ส่องชิ้นเด็ดลิปกลอสสีสดเนื้อฉ่ำวาว!,FABS,Rabbit Today

1. Dior Addict Lip Tattoo (ราคา 1,250 บาท)

ลิปทิ้นท์เนียนเรียบไปกับริมฝีปาก สีสดชัดแถมติดทนนาน กลมกลืนไปกับผิวราวกับการสักปาก บางเบาสบายริมฝีปากเหมือนไม่ได้ทาอะไร แต่ให้สีสดชัดจนสาวๆ ต้องแปลกใจ สีที่แนะนำได้แก่ Watermelon 551 สีชมพูอมส้มสดใสรับซัมเมอร์ และ Natural Red 661 สีแดงแรงเสน่ห์ที่ไม่ว่าใครทาก็สวยปิ๊งอย่างแท้จริง

 

ส่องชิ้นเด็ดลิปกลอสสีสดเนื้อฉ่ำวาว!,FABS,Rabbit Today

2.Fenty Beauty Summer Daze & Summer Nights Iridescent Lip Luminizer Trio (3 ชิ้น ราคา 1,200 บาท) 

ไอเท็มชิ้นพิเศษลิมิเต็ดจากคอลเลคชั่น Beach, Please! ของรีฮานน่า Summer 2018 Collection เป็นลิปกลอสเนื้อชิมเมอร์แวววาว จะทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกสีโปรดเพื่อช่วยเพิ่มดีกรีความวิ้งวาวให้พุ่งปรี๊ดก็ได้ รับรองทาแล้วจะกลายเป็นสาวอินเทรนด์สุดๆ 

 

ส่องชิ้นเด็ดลิปกลอสสีสดเนื้อฉ่ำวาว!,FABS,Rabbit Today

3.YSL Volupté Liquid Colour Balm (ราคา 1,500 บาท)

ลิปบาล์มแห่งอนาคต ให้สัมผัสที่บางเบาดุจน้ำ เพิ่มความเอิบอิ่มแก่ริมฝีปากทุกมิติ วาวฉ่ำถึงขีดสุด โดยที่ไม่ทิ้งเฉดสีอันสดชัด ทั้งเย้ายวน ซุกซน สำหรับใครที่มีริมฝีปากแห้งแตก ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงและกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ปากดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี แต่ที่กำลังมาแรงคือสีเบอร์ 11 Hook Me Berry สีแดงเบอร์รี่ที่สาวๆ หลายคนหมายปอง

 

ส่องชิ้นเด็ดลิปกลอสสีสดเนื้อฉ่ำวาว!,FABS,Rabbit Today

4.Lancome L’Absolu Lacquer (ราคา 1,400 บาท) 

ลิปสติกที่มอบความเงางามสวยโดดเด่น สูตรน้ำเนื้อชายน์ ที่ให้เนื้อสัมผัสแบบแลคเกอร์ ติดทนนาน เบาสบาย และสีที่ชัดเจน มีให้เลือกถึง 18 เฉดสี ไล่ตั้งแต่เซ็กซี่นู้ดไปจนถึงสีแดงอันร้อนแรง และด้วยสูตร Oil-In-Water Emulsion จึงช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากยาวนานถึง 8 ชม. ใครที่กำลังมองหาลิปเนื้อฉ่ำวาวสีสดต้องไม่พลาด!

 

ส่องชิ้นเด็ดลิปกลอสสีสดเนื้อฉ่ำวาว!,FABS,Rabbit Today

5.Nars Full Vinyl Lip Lacquer (ราคา 1,090 บาท)

ลิปแล็คเกอร์เคลือบเงาริมฝีปากสูตรเนื้อสีไฮ-อ็อคเทน การันตีความวาวฉ่ำดุจหนังแก้ว สะท้อนแสงประกายแวววาวราวกับกระจก นอกจากนั้นยังให้ความรู้สึกเบาสบายปาก และอุดมไปด้วยวิตามินอี ตัวนี้บอกเลยว่าให้การปกปิดได้ดี กลบริมฝีปากมิด แถมติดทน ไม่ลอกเลือน และคงความเย้ายวนสะกดทุกสายตาAdvertising