แฟชั่นและความงาม

ลิปสติก 5 สีสุดแซ่บ แต่ง beach look รับลมหนาวแล้วเป๊ะเว่อร์!

Published 18 ธ.ค. 2018

By BIJINPLOIAWAIT

Lipstick-beach-look-fabs-Rabbit-Today-banner

หน้าหนาวทีไร สาวๆ คงวางแผนเดินทางไปเมืองหนาว ไม่ก็ภาคเหนือแน่ๆ แต่อย่าลืมสิคะ ว่าปลายปีแบบนี้หมู่เกาะทางใต้ของไทยเพิ่งเปิดให้เข้าเยี่ยมชมดำน้ำ-ดูปะการัง เมืองหนาวหลายๆ จังหวัดคงแน่นเอี้ยดไปด้วยผู้คนจนเที่ยวไม่สนุก ไปเที่ยวทะเลกันดูบ้างดีกว่า รับรองว่าอากาศดีไม่แพ้กันแน่นอน!!

จะเดินชิลล์ชมวิวทะเล สูดอากาศ และอาบแสงแดดริมหาดให้หนำใจ อย่าลืมว่าหน้าเราต้องเป๊ะ beach look ต้องฟาด! วันนี้พลอยเลยมี ลิปสติก 5 สีสุดแซ่บทาแล้วปากปั๊วะ ตัดกับสีฟ้าของทะเลได้โดดสุดๆ ถ่ายรูปแล้วสวยจบ! ใครก็ต้องพ่ายยย…

ลิปสติก 5 สีสุดแซ่บ แต่ง beach look รับลมหนาวแล้วเป๊ะเว่อร์!

ลิปสติกสีส้มสุดแซ่บที่เห็นแล้วทำให้สนุกสนานขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะทากับชุดไหนก็ดูอินเทรนด์ไปซะหมด สีที่พลอยชอบมากคือ M.A.C MORANGE เป็นสีส้มที่ดีไซน์มาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ทาแล้วหน้าไม่หมอง ส้มจี๊ดสะใจ แซ่บมากนะบอกเลย ลิปสติกเนื้อ satin finish มีความครีมมี่ในระดับหนึ่ง เหมาะกับช่วงหน้าหนาวเพราะไม่แมตต์จนแห้งสนิท แต่ texture สีแน่นมากๆ ยิ่งทายิ่งเข้ม ทาจากแท่งคือจบเลยสีชัดสุด

ลิปสติก 5 สีสุดแซ่บ แต่ง beach look รับลมหนาวแล้วเป๊ะเว่อร์!

ลิปสติกสีม่วงเฉดสว่าง กับเมกอัพไฮไลต์วาวๆ สีแทนทองเข้ากันได้ดี ให้ลุคสดใสน่ารัก สไตล์ยูนิคอร์น สีนี้เหมาะมาก ช่วยขับผิวให้ดูบ่มแดดขึ้น ถ่ายรูปแล้วดูเหมือนแต่งหน้าเบาๆ แต่มีกิมมิก Maybelline New York Color Sensational Rebel Bloom Lipstick สี Lilac Flush ลิปสติกเนื้อครีม สีสดใสให้ประกายแวววาว เป็นสีที่สาวๆ หลายคนอาจยังไม่กล้าทา แต่พลอยว่าไม่ต่างจากลิปสติกสีชมพูนมเลย ใครเบื่อสีชมพูแล้วลองมาเป็นโทนม่วงนมๆ บ้าง ต้องชอบแบบพลอยแน่

ลิปสติก 5 สีสุดแซ่บ แต่ง beach look รับลมหนาวแล้วเป๊ะเว่อร์!

ลิปสติกสีชมพูแบบแรงๆ เด่นท้าแสงแดดชายหาด แซ่บเรียกรถดับเพลิงแทบไม่ทัน นานๆ ทีจะได้ทาชมพูแสบเบอร์นี้ เป็นสีที่ Pantone บอกไว้ว่าคือ สีชมพูของดอกจากต้นเยอร์เร็อว์ ให้ความรู้สึกดึงดูดอารมณ์ ปลุกเร้า เย้ายวน มีพลัง ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดไปอีก YSL ROUGE VOLUPTÉ SHINE เบอร์ 50 สี Fuchsia Stiletto ลิปสติกเนื้อครีมมี่ ที่มีเม็ดสีแน่นชัด ติดทน และเน้นให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าจะ hold สีชมพูแปร๋นนี้ไม่อยู่นะคะ ลองเปิดใจทาดูแล้วจะรู้ว่าเจิด แอบเข้าไปเช็กมาสีนี้เป็น best sellers เลยนะ

ลิปสติก 5 สีสุดแซ่บ แต่ง beach look รับลมหนาวแล้วเป๊ะเว่อร์!

ลิปสติกสีฟ้า ให้ฟีลแฟนซีแบบเงือกสาวปังปังมั๊ยหละ?! เป็นสีที่ทาแล้วเฟี้ยว เปรี้ยวแซ่บไม่เหมือนใคร หรือถ้าอยากเพิ่มความแฟนซีก็ติดกลิตเตอร์วิ้งๆเข้าไป โพสท่าเกยตื้นหน่อย เงือกสาวปังปังเลยจ้าา… คนทาลิปฟ้าไม่ได้บ้าแต่กล้าและเป็นคนเผ็ชค่ะ ILLAMASQUA GLAMORE LIPSTICK สี Vendetta เป็นลิปสติกเนื้อซาติน กึ่งแมตกึ่งวาว แต่สีเข้มจัดชัดจริงนะ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว, ผิวสองสี, หรือสาวผิวเข้มก็ทาฟ้านี้ได้แบบไม่ดูริมฝีปากลอยโป๊ะ พลอยว่าเป็นเฉดฟ้าที่กำลังดีไม่อ่อนหรือเข้มเกินไปหน้าเลยไม่หมอง

ลิปสติก 5 สีสุดแซ่บ แต่ง beach look รับลมหนาวแล้วเป๊ะเว่อร์!

รวมลิปแซ่บแล้ว จะขาดสีแดงไปได้ยังไงในเมื่อเป็นสีที่ดำน้ำดูประการัง เล่นเซิร์ฟโต้คลื่นขึ้นมาแล้วนางยังไม่หลุดไปไหน เข้าใจว่าจำเป็นต้องสดเบอร์นี้เลยเพราะกลัวโต้แดด โต้ลมแล้วหน้าจะโทรม สีแดงร้อนฉ่าทาได้ตลอดเวลาแบบไม่มีเอ๊าท์จริงๆ ROUGE DIOR 999 ในตำนานของสาวมั่นตัวแม่ ลิปสติกเนื้อนุ่ม ชุ่มชื่น ที่มีเม็ดสีแดงจัดชัดจริง ตัวนี้ทาจากแท่งกดสีลงริมฝีปากให้แน่นก่อน แล้วค่อยใช้พู่กันเก็บขอบปากจะเป๊ะมากAdvertising