แฟชั่นและความงาม

4 รองพื้นทรงพลัง หน้าแน่นเช้ายันดึก

Published 2 ต.ค. 2018

By BIJINPLOIAWAIT

Liquid-Foundation-fabs-Rabbit-Today-banner

มาแล้วจ้า…ฤดูกาลแห่งการแสดงความยินดีกับบัณฑิตวิทยาลัยต่างๆ ทั้งวุฒิปริญญาตรี-โท-เอก

ช่วงปลายปีแบบนี้ สาวๆ คงเตรียมตัวกันอยู่แน่ๆ คนไหนที่ไม่อยากจ้างช่างแต่งหน้าเก็บเงินไว้เปย์กับเครื่องสำอาง คงกำลังมองหารองพื้นติดทนขั้นเทพกันอยู่ใช่ไหมคะ?! ก็แหม...ถึงช่วงนี้ฝนจะตกบ่อยก็ใช่ว่าอากาศจะเย็นสบาย นึกถึงบรรยากาศงานรับปริญญาแล้วลมจะจับ!! 

เกิดเป็นผู้หญิงนั้นแสนลำบาก ทั้งชุดครุยกรุยกราย พร็อพถ่ายรูปต่างๆ เราต้องสตรองเบอร์ใหญ่เหมือนกับรองพื้นที่จะเลือกมาใช้ ให้ชีวิตดี๊ดีในวันพิเศษแบบนี้กันค่ะ

4 รองพื้นทรงพลัง หน้าแน่นเช้ายันดึก,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Estée Lauder Double Wear Stay in Place

รองพื้นที่ขายดีอันดับ 1 ของเอสเต ลอเดอร์ ที่ให้การปกปิดปานกลางถึงมาก สามารถเพิ่มการปกปิดได้ขึ้นเรื่อยๆ บางคนกังวลว่าจะหนาเกินไป ลองใช้แทนคอนซีลเลอร์ลงเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษก็ได้ ปกปิดกลบสิวได้มิดสนิท ให้ลุคผิวแมตต์ทันทีที่ทา คือนางแห้งไว มือใหม่อาจจะเกลี่ยยากนิดหนึ่ง พลอยคอนเฟิร์มว่าคุมมันและติดทนยาวนานตลอดวันจริงๆ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนแต่ไม่ดูโป๊ะ รุ่นนี้หน้าแน่นฟอร์เอฟเวอร์ เหงื่อไหลก็ไม่หลุด ส่วนตัวใช้หมดไปหลายขวดจนเลิกนับแล้ว 30ml ราคา 1,950 บาท

4 รองพื้นทรงพลัง หน้าแน่นเช้ายันดึก,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Diorskin Forever Undercover

รองพื้นสูตรน้ำเนื้อดับเบิ้ลฟลูอิดบางเบา ให้ลุคเผยผิวแบบสุขภาพดี ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง มีประสิทธิภาพปกปิดระดับสูง สามารถเพิ่มระดับความหนาของเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ อยากให้ปกปิดเบอร์ไหนบิลด์ผิวขึ้นได้เรื่อยๆ เลย เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่แห้งเร็วจนเกินไป ให้ผิวแมตต์เนียนกริบ ปกปิดรอยคล้ำ จุดด่างดำ และอำพรางรูขุมขนได้ดี ผลลัพธ์ที่ได้ดูน้อยแต่มาก เมื่อรองพื้นเซ็ตตัวแล้วจะรู้สึกกลืนไปกับผิวเหมือนเป็นผิวจริงเลย เหมาะสำหรับสาวผิวมัน เพราะคุมมันและกันน้ำกันเหงื่อได้ดี 40ml ราคา 2,150 บาท

4 รองพื้นทรงพลัง หน้าแน่นเช้ายันดึก,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

รองพื้นรุ่นใหม่จาก NYX Professional Makeup Can't Stop Won't Stop

รองพื้นเนื้อฟูลคัฟเวอร์เรจ ปกปิดสูงสุด ให้ลุคผิวสวยฉ่ำแต่ปกปิด สำหรับสาวผิวมันหากต้องการความแน่นแนะนำให้ลงแป้งฝุ่นควบคู่ไปด้วย แต่สาวผิวผสม-แห้งแบบพลอย ไม่ลงแป้งทับก็ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย เนื้อเรียบลื่นมาก เมื่อเซ็ตตัวแล้วเนื้อรองพื้นจะแมตต์แบบบางเบาไม่หนักหน้า ควบคุมความมัน ติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง มีให้เลือกถึง 45 เฉดสี 30ml ราคา 625 บาท

4 รองพื้นทรงพลัง หน้าแน่นเช้ายันดึก,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Covermark Jusme Essence Foundation Liquid

ทางเลือกสำหรับสาวผิวดี หน้าไม่มีรอยดำ-แดงต่างๆให้ต้องปกปิดมาก แต่ต้องการความติดทนแบบโชว์ผิวสวยๆ Covermark Jusme เป็นรองพื้นเนื้อลิควิค บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้ากับผิวได้อย่างดี เรียบเนียนไปกับผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหน้า ระดับความปกปิดปานกลางไม่หนา ให้ลุคผิวแบบฉ่ำๆ ด้วยทฤษฎีสี JUSME Color ให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำตลอดทั้งวัน แค่ซับหน้าก็เด้งอีกครั้งแล้ว มีให้เลือกโทนสีเหลือง และสีฟ้า แต่โทนสีเหลืองจะเหมาะกับผิวสาวไทยมากกว่า 25ml ราคา 2,000 บาท



Advertising