แฟชั่นและความงาม

ส่องกระเป๋าทรงน่ารักแบรนด์ดัง

Published 24 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

ส่องกระเป๋าทรงน่ารักแบรนด์ดัง

ผู้หญิงเราต้องมีโท้ตแบ็กคุณภาพดีไว้ใช้ในชีวิตประจำวันสัก 1 ใบ ทน ถึงจุของได้เยอะ รูปแบบฟังก์ชั่นต้องใช้ได้ตลอดปี ไม่ล้าสมัย แต่ครั้นจะหอบโท้ตแบ็กไปงานปาร์ตี้หรือถือสบายๆ ในวันสุดชิลล์ เราว่าหยิบเงินในกระเป๋ามาซื้อกระเป๋าน่ารักๆ อย่างคลัตช์เก๋ๆ หรือครอสบอดี้เท่ๆ ไว้ใช้บ้างเถอะค่าสาวๆ

GUCCI Ophidia mini round shoulder bag,Rabbit Today

GUCCI

กระเป๋าหนังทรงกลม Ophidia mini round shoulder bag คาดสีน้ำเงินแดงอั นเป็นสัญลักษณ์ดั้งเดิมของกุชชี่ สุดเก๋ด้วยอักษร GG สไตล์วินเทจ ส่วนสายครอสบอดี้เป็นโซ่ผสมหนังน่ารักสุดๆ

Louis Vuitton Cannes Bag Reverse Monogram Canvas,Rabbit Today

Louis Vuitton

ใครเลิฟกระเป๋าทรงถัง คงนึกถึงกระเป๋าลายไม้ของ Louis Vuitton แน่นอน เพราะเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิก ยิ่งช่วงนี้ลายโมโนแกรมกลับมาอิน ทางแบรนด์จึงสร้างสรรค์ Cannes Bag Reverse Monogram Canvas ลายโมโนแกรมด้วยดีไซน์น่ารัก  

Celine,Rabbit Today

Celine

คอลเล็กชั่นสุดยิ่งใหญ่ของ เอดี สลิมาน (Hedi Slimane) ที่กำลังเปิดตัวใน CELINE AVENUE MONTAIGNE ที่กรุงปารีส ใบนี้แหละคื่อกระเป๋าคู่ใจของนักร้องสาว ลิซ่า วงแบล็กพิงค์ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องรีบไปสอยมาเป็นของตัวเองแน่นอน

MCM,Rabbit Today

MCM

ไอเท็มสุดสไตลิชสายมินิมัล ที่ Patricia Studded Outline Shoulder in Grained Leather สามารถนำไปแมตช์กับลุคไหนๆ ก็ดูดี ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสีน้ำเงิน หรือสีดำล้วน เป็นคอรสบอดี้ที่ครองใจสาวๆ สุดชิก

Kate Spade Rio Parrot,Rabbit TodayKate Spade Beaded Flock Party East West,Rabbit Today

Kate Spade

กระเป๋าคอลเล็กชั่นเพื่อนซี้น้องนกแก้วสุดคิ้วต์ ทั้งรุ่น Rio Parrot กระเป๋ารูปตัวนกแก้ว และ Beaded Flock Party East West สามารถใช้ได้ 2 ฟังก์ชั่นคือ สะพายแบบครอสบอดี้หรือจะถือเป็นคลัตช์ก็เก๋ไม่เบาAdvertising