แฟชั่นและความงาม

เมกอัพไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับยูนิคอร์นเลิฟเวอร์

Published 7 ก.ย. 2018

By BIJINPLOIAWAIT

Mille-My-Little-Pony-fabs-Rabbit-Today-banner

สวัสดียูนิคอร์นเลิฟเวอร์ทั้งหลาย ฉบับนี้พลอยขอเอาใจคนรักยูนิคอร์นและเหล่าม้าน้อยโพนี่เต็มที่ค่ะ เพราะพลอยรวบรวมเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยูนิคอร์นหางสายรุ้งมาให้สาวๆ ได้ใจสั่นกัน เห็นแล้วบอกเลยว่า ของมันต้องมี!!! อู้ยย...อะไรจะน่ารัก ล่อตาล่อใจขนาดนี้ อดไม่ไหวไปดูกันดีกว่าค่ะ

เมคอัพไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับยูนิคอร์นเลิฟเวอร์,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

การกลับมาครั้งใหญ่ของ Mille x My Little Pony Wonderful Land Collection เป๊ะปังมาก มีครบทุกอย่าง ทั้งคุชชั่น ดินสอเขียนคิ้ว บลัชเชอร์ ลิควิดลิปสติกและแปรงแต่งหน้า เรียกว่าครบองค์ความสวยเว่อร์ แต่สิ่งที่พลอยหยิบมาวันนี้คือ My Little Pony Wonderful Lip Color เจอแพ็กเกจเข้าไปก็ตายแล้ว ม้าน้อยยกมากันทั้งหมู่บ้าน ดีไซน์แพ็กเกจน่ารัก ลิปสติกสีสวย เนื้อ Semi-Matte ที่ออกมามีให้เลือกถึง 9 เฉดสี แอบบอกว่าแพ็กเกจกล่องของทั้ง 9 เฉด นำมาเรียงต่อกันได้ด้วยนะ อยากเห็นว่าจะออกมาเป็นอย่างไร สะสมให้ครบกันนะคะ แฟนคลับมายลิตเติ้ลโพนี่

เมคอัพไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับยูนิคอร์นเลิฟเวอร์,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Too Faced - Life’s a Festival Eye Shadow Palette ตัวนี้วางขายมา 4 เดือนแล้ว แต่สารภาพว่าตั้งแต่ซื้อมายังลองทาไม่ครบเลย อายแชโดว์พาเลตต์ 12 เฉด มาพร้อมไฮไลเตอร์ Unicorn Tears 1 เฉดสี สีสายยูนิคอร์นขั้นสุดมาก มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ทา 2-3 สีพร้อมกันอย่างปัง อัพลุคคัลเลอร์ฟูลไปอีก กระซิบว่าเนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของ Rose Quartz Powder หรือผงแป้งสีชมพูของหินโรสควอตซ์ ช่วยเสริมพลังงานด้านความรักด้วยนะ (โอ้โห...มูเตลูมาเอง) แถมมีกลิ่นหอมแบบไอติมเรนโบว์ แพ็กเกจก็สวยสุดๆ ไปเลยจ้า

เมคอัพไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับยูนิคอร์นเลิฟเวอร์,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Lime Crime Diamond Crushers ลิปท็อปเปอร์กลิตเตอร์สูตรน้ำ วิ้งชิมเมอร์แน่นเกินเรื่อง ออกมาเป็นลิปท็อปเปอร์ไว้ทาทับลิปสติกอีกที เพื่อเพิ่มประกายสวยงาม แต่บางสีเข้มๆ อย่าง Black Unicorn สามารถทาเดี่ยวๆ ได้เลย นางเล่นแสงหนักมาก มีความเหลือบหลายสีในตัว มองครั้งแรกดูเป็นลิปสติกสีม่วง พอมองอีกมุมเหมือนทาสีน้ำเงิน พลอยชอบกิมมิกนี้ของ Lime Crime มากเลย รู้สึกได้เล่นสนุกกับเมกอัพ เปลี่ยนลุคให้ไม่น่าเบื่อ ทาได้ทั้งริมฝีปาก เป็นไฮไลเตอร์เบาๆ บนโหนกแก้ม หรือจะทาตา เพ้นต์ตัว แล้วแต่จินตนาการจะพาไปค่ะ

เมคอัพไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับยูนิคอร์นเลิฟเวอร์,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

แบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์มากที่หยิบความยูนิคอร์นมาทำเป็นแปรงแต่งหน้า ที่เห็นเยอะๆ ก็ด้ามแปรงเป็นเขายูนิคอร์น หรือแบบครีเอตก็ใส่กลิตเตอร์ใส่น้ำให้เข้าไปกลิ้งๆ อยู่ในด้ามแปรงกันเลย อยากแนะนำให้รู้จักกับ Etude House Wonder Fun Park Brush ที่ออกมาพักใหญ่แล้ว สาวๆ ยูนิคอร์นเลิฟเวอร์อาจพลาดไป เพราะนางไม่ได้โปรโมตแบบสายแฟนซียูนิคอร์นจ๋า แต่สังเกตดีๆ สิจ๊ะ ขนแปรงสีพาสเทลนั้นมันหางสายรุ้งของยูนิคอร์นชัดๆ เลย ฟรุ้งฟริ้งขนนุ่มเหมือนปุยเมฆ ออกมา 3 ชิ้น เป็นแปรงไฮไลเตอร์, แปรงปัดแก้ม และแปรงอายแชโดว์

เมคอัพไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับยูนิคอร์นเลิฟเวอร์,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ยูนิคอร์นเมจิกจะสมบูรณ์ไม่ได้ถ้าขาดกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้งวิ้งวับ I'CAYLA Glitter Eyeshadow Palette Rainbow Shadow พาเลตต์กลิตเตอร์อายแชโดว์ 10 เฉดสี คัลเลอร์เรนโบว์แบบสุดๆ เนื้อกลิตเตอร์ละเอียด เปล่งประกาย สะท้อนแสงไฟ ช่วยเพิ่มลูกเล่นในการแต่งหน้าให้โดดเด่น สังเกตไหมคะ ว่าเกรดกลิตเตอร์ที่เป็นเมกอัพ จะราคาสูงกว่ากลิตเตอร์สำหรับแต่งเล็บ เหตุผลเพราะว่า กลิตเตอร์อายแชโดว์เป็นสิ่งที่เราใช้กับดวงตา ทาลงไปบนเปลือกตาโดยตรง อาจทำให้เข้าตาได้ ด้วยเหตุนี้จึงต้องมีการตัดเหลี่ยมของกลิตเตอร์ทั้งหมดเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ไม่บาดตาจนเกิดเป็นแผลบนกระจกตา เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องเลือกใช้ให้ถูกต้องจะได้ไม่เกิดอันตรายตามมานะคะAdvertising