แฟชั่นและความงาม

สวยไม่ซ้ำใครกับเครื่องสำอางชิ้นใหม่

Published 26 พ.ค. 2019

By ชัชฎาพร จุ้ยจั่น

สวยไม่ซ้ำใครกับเครื่องสำอางชิ้นใหม่

สัปดาห์สุดท้ายเตรียมเป๋าตุงกันใช่ไหมคะ...(เงินเดือนใกล้ออก) ถ้าอย่างนั้นเตรียมสอยไอเท็มเครื่องสำอางใหม่กันได้เลย สำหรับสาวๆ ที่กำลังอินกับสีหวานที่สามารถแต่งเติมในทุกวัน หรือจะเพิ่มสีสันในวันพิเศษ ขอบอกเลยว่า ทั้ง 2 แบรนด์ อย่างนาร์สและโดลเช่แอนด์กาบาน่าในคอลเล็กชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 ลิมิเต็ด อิดิชั่น ควรหามาใส่กรุเครื่องสำอางไว้ซะ จะได้ไม่เอ้าต์

NARS Orgasm 2019 Collection

นารส์ฉลองครบรอบ 20 ปีให้กับ Orgasm เฉดสีเมคอัพโทนชมพูพีชระดับตำนานความงาม โดยเฉพาะบลัชออนที่หลายคนต้องมีไว้เป็นไอเท็มสำคัญ เรียกว่าสีนี้คือเฉดสีรอดตาย แต่งได้ทุกลุค

NARS Orgasm 2019 Collection,Rabbit Today

Nars Orgasm Blush (ราคา 1,650 บาท)

Nars Orgasm Blush,Rabbit Today

บลัชออนสีในตำนานพิกเมนต์สีชัดเจนเจิดจรัสด้วยประกายชิมเมอร์สีทอง เผยผิวโกลวสำหรับการแต่งหน้าทุกลุค มาพร้อมกับตลับสีชมพูขนาดโอเวอร์ไซส์

Nars Endless Orgasm Palette (ราคา 1,950 บาท)

Nars Endless Orgasm Palette,Rabbit Today

อายแชโดว์พาเลตต์ 6 สี ผสมประกายชิมเมอร์แวววาว เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย นอกจากจะใช้แต่งตาแล้วยังสามารถใช้เป็นไฮไลเตอร์ก็ได้นะคะ

Nars Orgasm Tinted Lip Oil (ราคา 1,090 บาท)

Nars Orgasm Tinted Lip Oil,Rabbit Today

ลิปออยล์สี Orgasm เป็นทั้งเมกอัพและสกินแคร์ในหนึ่งเดียว ช่วยทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวแลดูสุขภาพดีเลิศ บำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกด้วยนะคะ

Nars Liquid Highlighter (ราคา 1,250 บาท)

Nars Liquid Highlighter,Rabbit Today

ความงามที่ขาดไม่ได้กับไอเท็มเก๋ๆ อย่างลิควิดไฮไลเตอร์สีชมพู Orgasm เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วเนียนไปกับผิว ให้ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ

Dolce&Gabbana Peony Lovers

เมคอัพคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 จากโดลเช่แอนด์กาบาน่า ซึ่งได้รับการออกแบบสี และสรรค์สร้างลุคการแต่งหน้า เพื่อถ่ายทอดความงดงามของดอกพีโอนี (Peony) หรือดอกโบตั๋น ด้วยหลากเฉดสีสดใส ถ่ายทอดเสน่ห์อันสวยหวานของความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจ

Dolce&Gabbana Peony Lovers,Rabbit Today

Blush Touch (ราคา 1,400 บาท)

Dolce & Gabbana Blush Touch,Rabbit Today

บลัชออนในรูปแบบแท่ง ด้วยหัวปัดแบบเนื้อฟองน้ำคุชชั่น มอบความงามที่เปล่งปลั่งอย่างดูเป็นธรรมชาติผ่านเนื้อ  สีอันบางเบา ง่ายต่อการเกลี่ยไล้อย่างกลมกลืนบนพวงแก้ม มี 3 เฉดสี Tender สีชมพูคาราเมล, Candy สีชมพูลูกกวาดอ่อนหวาน และ Coral สีส้มอมชมพูลูกพีช

The Eyeshadow Quad Nude 110 (ราคา 2,000 บาท)

Dolce&Gabbana The Eyeshadow Quad Nude 110,Rabbit Today

อายแชโดว์ 4 เฉดสีในตลับเดียวโทนสี Nude ประกอบด้วย สีส้มปะการัง ละมุนละไม, สีม่วงอมแดงเข้มดอกรักเร่, สีม่วงเทาอมน้ำตาลเนื้อแม็ต และสีเนื้ออบอุ่น มอบเสน่ห์ให้ดวงตาดูโดดเด่น

Emotioneyes High Definition Eyeliner Stylo (ราคา 1,300 บาท)

Dolce & Gabbana Emotioneyes High Definition Eyeliner Stylo,Rabbit Today

เสน่ห์ของการแต่งตาที่ขาดไม่ได้คืออายไลเนอร์ สำหรับคอลเล็กชั่นนี้นำเสนออายไลเนอร์เนื้อลิควิด สี Terra 2 ที่ให้เส้นสีคมชัด เขียนง่าย ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

Dolcissimo (ราคา 1,400 บาท)

Dolce&Gabbana Dolcissimo,Rabbit Today

ลิปสติกเนื้อลิควิดมอบเฉดสีสดชัด ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์แต่ไม่แห้งแตก และเลอะเลือนระหว่างวัน มาพร้อมแปรงลิปสติกที่ได้รับการพัฒนารูปทรงมาเป็นพิเศษ กับ 3 เฉดสีใหม่ในคอลเล็กชั่นนี้ Caramel ความสีชมพูอมเบจ, Candy สีชมพูลูกกวาด และ Coral เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนในสีส้มอมชมพูลูกพีชAdvertising