แฟชั่นและความงาม

อัปเดตไอเท็มงานผิว

Published 10 ก.ค. 2019

By ICEPADIE

อัปเดตไอเท็มงานผิว

ไม่ว่าจะฤดูไหน แฟชั่นแบบไหน ยุคไหนสมัยไหน แต่งตัวยังไง แต่งหน้าลุคอะไร สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ ‘งานผิว’ เพราะผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง จะแต่งอะไรต่อก็ดูดีไปหมด ซึ่งตัวการสำคัญที่จะช่วยสร้างงานผิวของเราให้ดูดีนั้น ก็คือ ‘รองพื้น’ นั่นเอง

ช่วงนี้มี Beauty Item งานผิวออกใหม่ให้กระเป๋าตังค์สั่นเยอะมาก ทำใจดีๆ ดึงสตินิ่งๆ กำกระเป๋าแน่นๆ ก่อนเริ่มอ่านนะคะสาวๆ 

Nars natural long wear radiant cushion,Rabbit Today]

Nars natural long wear radiant cushion

คุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดของนาร์ส ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากรองพื้นรุ่นฮิต อย่าง ‘NARS natural radiant longwear foundation’  ที่ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยแม้แต่น้อย เพราะเนื้อสัมผัสดีมาก ให้การปกปิดแบบ Medium-high coverage สามารถลงเลเยอร์เพื่อเพิ่มการปกปิดได้ ให้ผลลัพธ์ผิวแบบค่อนข้างแมตต์ (ไม่แมตต์สนิท แต่ไม่มีความฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี) ซึ่งข้อดีคือ สบายผิวและเหมาะกับอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยมาก แถมยังมีนวัตกรรม Urban Pollution Shield ที่ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง PM 2.5 อีกด้วย

มีให้เลือก 6 สี ราคา รีฟีล 1,400 บาท ตลับ 500 บาท

La mer the luminous lifting cushion foundation,Rabbit Today

La mer the luminous lifting cushion foundation

คุชชั่นที่ผสมสกินแคร์อันแสนเลอค่าจากแบรนด์ La Mer ด้วยคอนเซ็ปต์ของการเป็นเมกอัพที่ยังช่วยดูแลผิวด้วย ในส่วนของเนื้อสัมผัสก็พูดเลยว่า นี่คืองานผิวที่แท้ทรู ให้ผลลัพธ์ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ปกปิดริ้วรอยความหมองคล้ำต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ใครชื่นชอบการบำรุงผิว หรือเป็นแฟนแบรนด์ La Mer ไม่ควรพลาด

มีให้เลือก 10 เฉดสี ราคา 4,500 บาท 

beauty blender bounce liquid whip long wear foundation,Rabbit Today'

beauty blender bounce liquid whip long wear foundation

รองพื้นตัวนี้ออกมาซักพักแล้ว แต่ก็ยังไม่นานมาก แล้วก็ยังไม่มีแบรนด์ไหน กล้าทำลอกเลียนแบบ เพราะแบรนด์นี้เขาถือเป็น ‘ตัวแม่’ ด้านนี้จริง กับแบรนด์ beauty blender ที่ออกรองพื้นใหม่ เพื่อไว้ใช้คู่กับฟองน้ำ beauty blender โดยเฉพาะ จึงโดดเด่นด้วยลักษณะของ Packaging ที่มาเป็นทรงแนวนอน แทนที่จะเป็นทรงสูง และกดปั๊มเนื้อรองพื้นออกมาอยู่ตรงขวดที่ตั้งใจทำมาให้เป็นที่รองรับ สำหรับใช้ฟองน้ำมาปาดพร้อมนำไปลงที่หน้า ผลลัพธ์ก็ตามคาด! มันใช้ง่าย สะดวก และให้งานผิวที่เป็นธรรมชาติ ไม่หนาเกินไป ใช้แล้วให้ความรู้สึกสบายผิว แถมติดทนนาน 

มีให้สาวๆ เลือกมากถึง 32 เฉดสีด้วยกัน รับรองว่าต้องเจอสีที่ใช่ โทนที่ชอบแน่นอน ในราคา 1,650 บาท

ทางเราขอแนะนำเลยว่า 3 ตัวนี้ เป็นตัวที่สามารถเนรมิตงานผิวดี โกลว์สวย เป็นธรรมชาติ ที่สามารถทาได้ทุกวัน และใช้ได้ในสภาพอากาศของประเทศไทย ตอบโจทย์กับเทรนด์งานผิวที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ บอกเลยว่าไม่มีเอาต์แน่นอนค่ะ

5 ทิปส์ช่วยสร้างผิวใส

หากอยากมีผิวสวย เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล นี่คงหนีไม่พ้นสาวเกาหลี เพราะพวกเธอใส่ใจในเรื่องการทำความสะอาดและใช้สกินแคร์เป็นอย่างมาก ทำให้การลงเมกอัพอื่นๆ น้อยลง เพราะมีผิวสวยสุขภาพดี ลองดูว่ามีวิธีง่ายๆ อย่างไรบ้าง เพื่อการแต่งหน้าแบบงานผิวที่ดี

1. ล้างเครื่องสำอางด้วยการนวด

ทิปส์ช่วยสร้างผิวใส,Rabbit Today

ควรล้างเครื่องสำอางด้วย Cleansing oil โดยใช้วิธีการนวดด้วยนิ้วมือเบาๆ เพื่อให้เลือดไหลเวียน หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวจะนุ่มและดูสุขภาพดี

2. สครับผิว

ทิปส์ช่วยสร้างผิวใส,Rabbit Today

สครับผิวอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบนใบหน้า ขจัดเซลล์ที่ตายแล้วออกไป เช่น สครับน้ำตาลที่สกัดแบบออร์แกนิก ไม่มีสารตกค้างบนผิว

3. ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยน

ทิปส์ช่วยสร้างผิวใส,Rabbit Today

ควรเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับผิวเรา พยายามเลี่ยงที่มีสารเคมีที่จะทำอันตรายต่อผิว 

4. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น

ทิปส์ช่วยสร้างผิวใส,Rabbit Today

ควรล้างน้ำอุ่นกำลังดี เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน ล้างให้สะอาดอย่าปล่อยให้สารเคมียังเหลือบนในหน้า ตามด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขน

5.  มาสก์หน้า

ทิปส์ช่วยสร้างผิวใส,Rabbit Today

อย่าลืมให้ความสำคัญกับการมาสก์หน้าด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเติมน้ำให้กับผิวเป็นประจำทุก 2-3 วัน เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวAdvertising