สวยสั่งได้

ยุคนี้ หน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง 

สาวๆ หลายคนจึงน่าจะเคยแอบคิดไปทำ ‘ศัลยกรรม’ เพิ่มนั่นเสริมนี่กันบ้าง ไม่ใช่ว่าไม่พอใจในตัวเอง แต่ถ้ามันสวยขึ้นได้ ทำไมจะไม่อยากทำล่ะ จริงไหม 

นั่นก็เพราะ…

ถ้าเราไม่สวย มีโอกาสโดนล้อ เกิดปมด้อยในชีวิต

บางคนอาจจะล้อหน้าตาเราแค่สนุกปาก แต่บอกเลยนะว่า คำพูดล้อเล่นแบบนี้ มันแผลชีวิตซิสเลยอะ

ถ้าเราไม่สวย มีโอกาส…อกหัก แฟนทิ้งไปหาคนที่เลิศกว่า

“ขอแค่ผู้ชายดีๆ ที่รักเราจริง” คำนี้อ่ะ พอใช้ได้กับบางคน แต่ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย เขาก็ต้องการมองนางโมราจากผอบ ไม่ใช่เจอหน้าเยี่ยงศพในยามเช้าตลอดเวลาหรอกมั้ง

ถ้าเราสวย เผลอๆ มีแมวมองจองไปเป็นดารา

เยอะแยะที่เราเห็นหน้าแบบ ‘ก่อน’ และ ‘หลัง’ ของดาราบางคน ที่ทำเอาหยิบยาดมขึ้นมาจ่อแทบไม่ทัน ก็อย่างว่า หมอสมัยนี้เทพถึงขั้นทุบหน้าหักๆ ให้เข้าล็อกดารากันแบบสบายๆ ทำเอาพี่พจน์ พี่เอ มีลังเลกันเลยทีเดียวเชียว

ถ้าเราสวย จะสร้างความมั่นใจ และเพิ่มโอกาสที่ดีให้กับตัวเอง

อันนี้สาระหน่อย เพราะโอกาสในการเข้าสังคม โดยเฉพาะกับสังคมคนทำงาน การมีภาพลักษณ์ที่ดีมักตราตรึงคนที่พบเห็น ลูกค้า หรืออะไรก็ตาม จนอาจจะทำให้เกิดการต่อยอดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตเสมอ ต่อให้มันสมองของฉันมันจะขี้เลื่อย แต่ความสวยช่วยเพิ่มความมั่นใจ เอาไป 3 ผ่าน

เสริมจุดไหน…ให้สวยจนดาราอาย

ปกติสาวไทยอย่างเราๆ ถ้าหม่อมพ่อหม่อมแม่ไม่ได้มีความคมเข้ม สวยหล่อของหน้าตาเป็นทุน หรือมีเชื้อสายฝรั่งมังค่ากับเขา ลูกๆ ที่ออกมาก็ต้องประสบกับปัญหาดั้งแหนบ อกแฟ่บ ตาปิด หน้าบาน และคางจม

เราต้องไปอัปดั้ง 

บางคนแค่เสริมจมูก ก็พลิกเกมจากสาวน่างัด กลายเป็นสาวน่าฟัดกันเลยก็มี เพราะตอนนี้เทคโนโลยีไปไกลมากแล้วทำง่าย สวย ดูเป็นธรรมชาติ แถมราคาในบ้านเราก็ไม่ได้แพงจนเกินไป 

เราต้องอกเชิด 

มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่การเดินเชิดหลังแอ่นได้อย่างภาคภูมิใจ มันต้องมีอกแน่นๆ เป็นตัวชู ถึงแม้หนุ่มๆ บางคนจะแอบแหลว่า ‘ผมไม่อยากได้แฟนนมใหญ่’ แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าทรงใหญ่และใช่ ใครจะกล้าละสายตา แถมการเสริมหน้าอกในปัจจุบันถือว่าปลอดภัย และราคาไม่แพงมากแล้วด้วย

เราต้องสะกดคนด้วยสายตา 

ถ้าตาปิดเป็นอาหมวย ใครเขาจะไปเห็นมารยาผ่านสายตาได้ล่ะ เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้น การศัลยกรรมชั้นตาจึงถือเป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทั้งการทำเปลือกตา 2 ชั้นให้แลดูเซ็กซี่ขึ้น หรือแม้แต่แก้ไขให้มีความเท่ากัน

เราต้องมีรูปลวงตาไว้โอ้อวด 

การเสริมคาง จริงๆ เหมือนจะไม่สำคัญ แต่ในยุคที่คุณต้องเอียงซ้าย หงายขวา เงยหน้าเพื่อกดเซลฟี่ อันนี้สำคัญนะ เพราะถ้ามีคางที่ทำให้รูปหน้าออกมาดีแบบ ‘วีเชฟ’ จะทำให้องศาในการถ่ายเซลฟี่หรือการถ่ายรูปทั่วไปของคุณ ‘ไร้ที่ติ’ แต่ต้องกะขนาดให้ดีด้วย ไม่งั้นกลายเป็นตุ๊กตานั่งรถเข็นในเรื่อง SAW จะหาว่าไม่เตือน

สวยสั่งได้,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

สวยสายเกา

จริงๆ ตอนนี้ คลินิกศัลยกรรมเริ่มขึ้นเป็นดอกเห็ด แข่งกันทำราคาถูก เรียกลูกค้าเยอะ บางรายมีเงินแค่ 5-6 พัน ก็อัปดั้งโด่งได้แล้ว แต่จะดีหรือมีผลข้างเคียงตามมาหรือไม่ บอกยาก แต่ถ้าจะเอามาตรฐานแบบเกาหลี ที่ตอนนี้ใครๆ ก็มองเป็นไอดอล ก็คงต้องบินลัดฟ้าหาเอเย่นต์พาไป ในราคาที่ลองคำนวณคร่าวๆ กันดู

ราคาศัลยกรรมที่เกาหลี 

หน้าสวย

 • เสริมจมูกแนวเกาหลี = 150,000 บาท ถ้าแก้ไข ก็โดนอีกในราคาใกล้ๆ กัน
 • ตัดปีกจมูก = 60,000 บาท
 • กรีดตา 2 ชั้น = 70,000 บาท
 • ผ่าตัดยกกระชับใบ้หน้า = 330,000 บาท
 • เสริมซิลิโคนคาง = 120,000 บาท
 • ทำลักยิ้ม = 35,000 บาท
 • ตัดกราม ปรับกระดูกคาง = 300,000 บาท

หุ่นเป๊ะ

 • หน้าอก = 330,000 บาท
 • ดูดไขมันหน้าท้อง = 180,000 บาท
 • ดูดไขมันต้นขา = 210,000 บาท
 • ดูดไขมันน่อง = 120,000 บาท
 • ดูดไขมันต้นแขน = 120,000 บาท

หมายเหตุ: ราคาทั้งหมดเป็นราคาโดยเฉลี่ย ไม่รวมค่าเดินทาง ค่าพักรักษาตัว และทัวร์ช้อปปิ้งระหว่างทริป

5 สถานเสริมความงามที่ดารายังต้องง้อ

1. โรงพยาบาลยันฮี

ที่นี่ได้รับความไว้วางใจของคนทุกกลุ่มอาชีพในเรื่อง ‘ศัลยกรรม’ กันมานานหลายทศวรรษแล้ว ถึงแม้ว่าที่นี่จะเก่าในเรื่องของอายุ แต่รับรองได้เลยถึงฝีมือของศัลยแพทย์และเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานสากลอย่างแน่นอน

2. ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งความงาม พีเอไอ 

คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธเรื่องฝีมือของ ‘รศ.นพ.ปรีชา เตียวตรานนท์’ เจ้าของคิวแน่นระดับปรมาจารย์ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีของคุณหมอ เหล่าดาราหลากหลายท่านในเรื่องฝีมือการเหลาซิลิโคนที่เนียนหาที่ติไม่ได้ เป็นธรรมชาติมากที่สุด

3. The Cosmetic Surgery Clinic

คลินิกศัลยกรรมที่มีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ แต่คนดังต่างก็ไว้วางใจในฝีมือของ นพ.สมศักดิ์ คุณจักร ว่าต่อให้อัปดั้งครั้งละหลายแสนก็นับว่าคุ้ม แถมที่นี่ยังมีบริการทำจมูกรับโหวงเฮ้ง รับทรัพย์ รับโชคกันอีกด้วย

4. สถานพยาบาลธีรพรการแพทย์

อันดับหนึ่งด้านการกรีดตา 2 ชั้นในประเทศไทยต้องที่นี่เท่านั้น “บรรดาเหล่าดาราคนดังของเมืองไทยหลายท่านล้วนผ่านการกรีดตา ศัลยกรรมโดยฝีมือคุณหมอชลธิศ สินรัชตานันท์” มาแล้วทั้งสิ้น

5. คลินิกพีเอสซี

คลินิกหน้าใหม่จากหมอหนุ่มไฟแรง ‘นพ.พีระ เทียรไพฑูรย์’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอกเป็นอย่างมาก แต่ถึงจะหน้าใหม่ แต่ตอนนี้ก็รับตำแหน่งคุณหมอคิวทองไปเรียบร้อยแล้ว เพราะหมอเก่งในการเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำที่ดูเป็นธรรมชาติมาก รวมไปถึงการนำกระดูกอ่อนหลังใบหูมาต่อปลายจมูกอีกด้วย

อ้างอิง: www.medego.comAdvertising