แฟชั่นและความงาม

อัพเดทเทรนด์ฮอตประจำ Pre-Fall 2018

Published 26 ก.ค. 2018

By Ophelia

Pre-Fall-2018-Trends-FABS-Rabbit-Today-Banner

แม้คอลเล็กชั่น Pre-Fall จะเป็นเพียงช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านซีซั่น แต่อย่าคิดว่าไม่สำคัญ เพราะเทรนด์ที่กำลังฮอตอยู่ตอนนี้ล้วนแล้วแต่มาจากคอลเล็กชั่นนี้ที่เหล่าแบรนด์ดังระดับโลกต่างเห็นพ้องต้องกันและหยิบมาเป็นคีย์ลุคเด่น เพื่อให้ทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ และเตรียมตัวเข้าสู่ซีซั่นหลักที่กำลังจะมาถึง

1. Animal Planet

อัพเดทเทรนด์ฮอตประจำ Pre-Fall 2018,FABS,Rabbit Today

Erdem/ Givenchy/ Gucci/ Oscar de la Renta/ Stella McCartney

ซีซั่นนี้สัตว์ต่างๆ ดูจะมีบทบาทเป็นพิเศษ เสือ สิงโต หรือแม้แต่นก กลายเป็นลายพิมพ์หลักของคอลเล็กชั่น จะเรียกว่ากลายเป็นสวนสัตว์ขนาดย่อมก็ไม่ผิดนัก มาทั้งแบบภาพวาดการ์ตูนน่ารักจนถึงภาพวาดเสมือนจริง 

 

2. Ultraviolet

อัพเดทเทรนด์ฮอตประจำ Pre-Fall 2018,FABS,Rabbit Today

Co/ Makus Lupfer/ Natasha Zinko/ Prabal Gurung/ Roksanda

สีที่ฮอตที่สุดในปี 2018 ต้องยกให้สีม่วง นอกจากจะเป็น Color of The Year โดย Pantone แล้ว ยังเป็นหนึ่งในเทรนด์เด่นของคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2018 นี้ด้วย สีม่วงทั้งโทนเข้ม โทนอ่อน มาช่วยสร้างสีสันให้กับช่วงเวลาเปลี่ยนฤดูกาลได้เป็นอย่างดี

 

3. Logo Mania

อัพเดทเทรนด์ฮอตประจำ Pre-Fall 2018,FABS,Rabbit Today

Givenchy/ Jil Sander/ Monse/ Valentino/ Versace

เสื้อยืดสีขาวเรียบๆ สามารถเพิ่มมูลค่าได้อีกหลายเท่าตัวด้วยการพิมพ์โลโก้ของแบรนด์ดังลงไป แน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในมุกเด็ดที่เหล่าดีไซเนอร์มักหยิบมาใช้คอลเล็กชั่นแล้วคอลเล็กชั่นเล่า และใน Pre-Fall นี้ก็เช่นกัน โลโก้ต่างๆ ยังคงเป็นสิ่งที่หลายคนปฏิเสธไม่ลง

 

4. The New Trench

อัพเดทเทรนด์ฮอตประจำ Pre-Fall 2018,FABS,Rabbit Today

Bottega Veneta/ Fendi/ Gucci/ Roberto Cavalli/ Valentino

เทรนด์โค้ชเป็นหนึ่งในไอเทมเด่นขณะนี้ แต่ละแบรนด์ต่างเสิร์ฟไอเทมนี้กันในรูปแบบที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบออริจินัลจนถึงการใช้โทนสีและวัสดุที่แตกต่างจนทำให้เทรนช์โค้ชเป็นมากกว่าเสื้อคลุมตัวยาว แต่ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวและสไตล์ผ่านไอเทมชิ้นนี้ได้อีกด้วย

5. Kitten Heels

อัพเดทเทรนด์ฮอตประจำ Pre-Fall 2018,FABS,Rabbit Today

A.L.C./ Emilio Pucci/ Erdem/ Piazza Sempione/ Tibi

รองเท้าส้นเตี้ย Kitten Heels เหมาะสำหรับคนที่เลือกไม่ได้ว่าอยากใส่รองเท้าแฟลตหรือรองเท้าส้นสูง ในคอลเล็กชั่น Pre-Fall นี้แต่ละแบรนด์จัดเต็มมาให้เลือกกันหลากหลาย Advertising