แฟชั่นและความงาม

ผู้หญิงยุคใหม่บำรุงผิวด้วยแบคทีเรีย

Published 9 มิ.ย. 2019

By EARTHPYNN

ผู้หญิงยุคใหม่บำรุงผิวด้วยแบคทีเรีย

วันนี้เอิร์ธมีเทรนด์การดูแลผิวแบบใหม่มาแนะนำกัน นั่นคือการใช้ ‘แบคทีเรีย’ ดูแลผิวหน้า ไม่ต้องตกใจทำตาโตกันค่ะ ทุกคนอ่านไม่ผิด เราจะใช้แบคทีเรียกันจริงๆ แต่เป็น ‘แบคทีเรียชนิดดี’ อย่างโปรไบโอติก (Probiotic) ค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกว่า แบคทีเรียนั้นมีหลายประเภทนะ ทั้งแบบที่ไม่ดีต่อผิว และตัวที่ดี ช่วยบำรุงผิวของเรา อย่างเจ้าโปรไบโอติกที่กำลังฮิตตอนนี้ ถ้าเปรียบเทียบกันง่ายๆ ก็เหมือนแลคโตบาซิลลัสในยาคูลท์ที่ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ โดยคุณสมบัติของเจ้าโปรไบโอติกนั้นจะเข้าไปช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวแข็งแรง พิฆาตแบคทีเรียที่ไม่ดีต่างๆ บนผิว ลดการอักเสบ ทั้งสิว ผดผื่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แถมยังอ่อนโยนต่อสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย บอบบางด้วยค่ะ

ใครอยากลองใช้ก็ไม่ต้องไปหาแบคทีเรียมาเองให้วุ่นวาย เพราะวันนี้เอิร์ธมีไอเท็มที่มีส่วนผสมของโปรไบโอติกมาแนะนำกันแล้ว ไปจ้า เตรียมจดลิสต์ช้อป!

YUUU Cleansing Mousse,Rabbit Today

1. YUUU Cleansing Mousse (ราคา 590 บาท)

ตัวแรกเป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของโปรไบโอติก 2 สายพันธุ์ ที่จะเข้าไปช่วยทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมจัดการแบคทีเรียไม่ดีต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด สมดุล แล้วก็ชุ่มชื่น สุขภาพดีจ้า

Zelens Z Balance Prebiotic and Probiotic Facial Mist,Rabbit Today

2. Zelens Z Balance Prebiotic and Probiotic Facial Mist (ราคา 2,950 บาท)

ตัวนี้เป็นน้ำตบในรูปแบบสเปรย์ค่ะ ใช้ฉีดหลังล้างหน้า เพื่อช่วยเพิ่มเจ้าแบคทีเรียดีให้กับผิว เพื่อให้ผิวสมดุล ชุ่มชื่น เอิร์ธเองก็ลองใช้ตัวนี้อยู่นะ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปคือผดผื่นลดลงไปจริงๆ ค่ะ ใช้แล้วผิวละมุนมาก เป็นอีกตัวที่น่าสนใจเลยค่ะ

Too Faced  Hangover 3-in-1 Replenishing Primer & Setting Spray,Rabbit Today

3. Too Faced  Hangover 3-in-1 Replenishing Primer & Setting Spray (ราคา 1,650 บาท)

สเปรย์ไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าตัวนี้ก็มีโปรไบโอติกจ้า นอกจากเขาจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานแล้ว ยังช่วยให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื่นขึ้น แถมยังใช้ฉีดเป็นเซตติ้งหรือใช้ฉีดระหว่างวันก็ได้ค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้งกร้าน แล้วต้องการให้หน้าชุ่มชื่นขึ้นได้ทันที พร้อมบำรุงไปในตัวค่ะ

Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence,Rabbit Today

4. Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence (ราคา 2,900 บาท)

ปิดท้ายกันด้วยเอสเซ้นส์ที่มีส่วนผสมของชาดำหมัก หรือ Kombucha ที่เรารู้จักกันว่าเขาอุดมไปด้วยจุลินทรีย์ที่ดีต่อสุขภาพและผิวมากๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สมดุล สุขภาพดี แถมน้ำตบขวดนี้ยังช่วยปกป้องมลภาวะต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ

แล้วเจอกันใหม่เล่มหน้านะคะทุกคน ตอนนี้เอิร์ธขอตัวไปบำรุงผิวด้วยเหล่าโปรไบโอติก สกินแคร์ กันก่อน บ๊ายบายAdvertising