แฟชั่นและความงาม

เตรียมผิวก่อนบำรุง กู้ผิวโทรมให้กลับมาใสปิ๊ง

Published 29 ม.ค. 2019

By BIJINPLOIAWAIT

recover-your-skin-fabs-Rabbit-Today-banner

ปีใหม่ที่ผ่านมาใช้ร่างกายเปลืองกันไหมคะสาวๆ ทั้งปาร์ตี้ ดูซีรีส์มาราธอน ดื่มหนัก ฉลองลากยาวแบบไม่จบง่ายๆ แถมอากาศช่วงที่ผ่านมางงไปหมด เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวร้อน ไม่ใช่แค่ร่างกายจะเป็นหวัดเอาง่ายๆ แต่ปัญหาผิวก็ตามมาด้วยนี่สิคะ ทั้งผิวแห้งขาดน้ำ เป็นขุย ดูหมองคล้ำเหมือนโดนเล่นของต้อนรับปีใหม่ ก็คงไม่ดีเท่าไหร่ถูกมะ!? มาค่ะ วันนี้พลอยรวบรวมไอเท็มเตรียมผิวก่อนบำรุงกู้ผิวโทรมไว้ให้ ตามไปเช็กกันเลย!!

เตรียมผิวก่อนบำรุง กู้ผิวโทรมให้กลับมาใสปิ๊ง,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ใครผิวแห้ง ผิวมัน มีผด แพ้ง่าย รูขุมขนกว้าง ฮาดะลาโบะสูตรใหม่ปรับสูตรมาให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำมากขึ้น แถมตัวนี้ผิวเสียสมดุล หน้ามันเกินไป หน้าแห้งเกินไป Hada Labo Hydrating Lotion จะช่วยปรับสมดุลผิวให้บาลานซ์ ด้วย Hyaluronic Acid 4 ขนาด ในปริมาณมากกว่าเดิม ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ สดใส ชุ่มชื่นขึ้น นุ่มเนียนละเอียดแบบไม่ระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ตบเบาๆ เป็น Step แรกก่อนทาเซรั่มและครีม ส่วนตัวพลอยใช้แล้วรู้สึกว่าปรับสูตรครั้งนี้เนื้อโลชั่นเป็นน้ำมากขึ้นและซึมเร็ว สาวผิวแห้งที่ชอบฉ่ำๆ ให้ใช้เยอะหน่อยจะเวิร์กมาก

เตรียมผิวก่อนบำรุง กู้ผิวโทรมให้กลับมาใสปิ๊ง,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ความชุ่มชื้นคือพื้นฐานสำคัญที่สุดของผิวสวยสุขภาพดี รวมถึงความแน่นกระชับไม่หย่อนคล้อย ก็สามารถชะลอไว้ได้ด้วยความชุ่มชื้น Laneige Time Freeze เป็นไลน์ยกกระชับผิว ฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยเติมความยืดหยุ่นผิวด้วยความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ และกระชับได้รูป 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจคือ Laneige Time Freeze Refiner และ Time Freeze Emulsion ผลิตภัณฑ์เตรียมสภาพผิวขั้นแรก เพื่อปรับเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่สกัดกั้นการดูดซึม ด้วยความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมรับการบำรุง และอีมัลชั่นเตรียมสภาพผิว ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ให้แข็งแรง ยืดหยุ่น พร้อมที่จะรับการบำรุงอย่างเข้มข้น

เตรียมผิวก่อนบำรุง กู้ผิวโทรมให้กลับมาใสปิ๊ง,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

อย่าปล่อยให้หน้าหมองเหมือนโดนเล่นของค่ะสาวๆ Melano CC ไวเทนนิ่ง เอสเซ้นซ์ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มี Pure Vitamin C และยังขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้รอยดำดูจางลง เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ป้องกันการเกิดสิว และกระชับรูขุมขน เนื้อเอสเซ้นซ์ใสไม่มีสี หอมกลิ่นส้มอ่อนๆเกลี่ยบนผิวแล้วจะรู้สึกคล้ายออยล์ แต่ไม่มันและไม่ทิ้งบนผิวฟีลแบบลื่นๆ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ทาทั่วใบหน้า 4-5 หยดต่อครั้ง ก่อนลงมอยส์เจอไรเซอร์ และครีมบำรุงในขั้นตอนอื่นๆ หรือใช้เฉพาะจุด บริเวณผิวไม่สม่ำเสมอ แต้มรอยสิว และจุดด่างดำ

เตรียมผิวก่อนบำรุง กู้ผิวโทรมให้กลับมาใสปิ๊ง,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิวให้มีชีวิตชีวา ทั้งยังลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สารสกัดจากผลมะกอก มีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง เนื้อเอสเซ้นซ์ใสเบาบางเหมือนหยดน้ำ กลิ่นน้ำหอมแรงหน่อย แต่ช่วยเพิ่มความนุ่มเด้งยืดหยุ่นให้ผิวได้ดีAdvertising