แฟชั่นและความงาม

สีแดง ร้อนแรง เร้าใจ

Published 13 พ.ย. 2018

By BIJINPLOIAWAIT

Red-makeup-fabs-Rabbit-Today-banner

สีแดงเป็นสีแห่งชีวิต นอกจากทรงพลังมากแล้วยังแสดงถึงความโฉบเฉี่ยว ความเป็นผู้นำ และให้ความโดดเด่น

สาวๆ หลายคนเวลาช้อปปิ้งแล้วเลือกไม่ถูก สองจิตสองใจ ไม่รู้จะเอาสีไหนดี มักพูดติดปากกันว่า ‘จะถูก จะแพง ขอแดงไว้ก่อน’ แสดงถึงความนิยมต่อสีแดงได้ชัดเจนทีเดียว ไม่ใช่แค่เทรนด์แฟชั่นที่กำลังมานะคะ แต่สีแดงยังเป็นเทรนด์เมคอัพที่เครื่องสำอางหลายยี่ห้อ ออกมาแข่งขันให้สาวๆ ได้เลือกแต่งกันสุด บอกเลยว่า ถ้าได้ใช้แล้วต้องร้องว้าว!!

Makeup สีแดง ร้อนแรง เร้าใจ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

บิ้วตี้ อินฟลูเอนเซอร์ต่างชาติพูดถึงจนเป็นกระแส เล่นเอาสาวไทยอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน ในที่สุดก็วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ URBAN DECAY NAKED PALETTE งานนี้เอาใจคนชอบโทนสีเชอร์รี่ ชมพู-แดง ‘NAKED CHERRY’ พาเลตต์อายแชโดว์แต่งตาสวยๆ ที่แอบมีสีน้ำตาลเข้ม-น้ำตาลกลาง มาช่วยให้สีดูกลมกลืนและใช้ง่ายขึ้น ครีเอทลุคได้หลายสไตล์ หวานก็ได้ เปรี้ยวก็ดี เห็นแล้ว #ของมันต้องมี อะเนาะ

Makeup สีแดง ร้อนแรง เร้าใจ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

มาเพิ่มความสดใสให้กับดวงตาด้วยอายไลน์เนอร์สีแดงสด!! Dior Diorshow On Stage Liners คอลเล็กชั่นนี้ออกมาสักพักแล้วแต่ไม่มีใครโค่นนางได้เลย เป็นลิควิดอายไลน์เนอร์เส้นคมจัดชัดจริง มีสีให้เลือกถึง 14 เฉด แต่ละสีดูลิมิเต็ดหายากๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะสีแดง MATTE RED อายไลน์เนอร์สีแดงสดสุดปัง ไม่ต้องเมคอัพเยอะ แค่กรีดไลน์เนอร์สีแดงก็ได้ลุคน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น!! สวยไม่หยุดสนุกกับเมคอัพชิคๆ

Makeup สีแดง ร้อนแรง เร้าใจ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Makeup สีแดง ร้อนแรง เร้าใจ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

บอกแล้วว่าสีแดงมาจริงจริ้งง…ความเชอรี่อีกแล้ว กับสินค้าใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เกาหลี Tonymoly เพิ่มความคิ้วต์ให้สาวๆ กรีดดร้อง ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้า Kirsh ออกคอลเล็กชั่นใหม่ในธีมสดใสๆ ด้วยลายเชอรี่สีชมพู-แดง ชิ้นที่พลอยหยิบมาคือ TONYMOLY Fruits Shot Single Blusher บลัชออนโทนแดง ตลับลายเชอร์รี่ละมุนละไมสายเกา ให้ฟีลผลไม้แบบจุ๊ยซี่ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kirsh โดยเฉพาะบลัชออนสีแดง Red Cherry Chou ปัดแล้วแก้มดูมีเลือดฝาด แดงระเรื่อเหมือนลูกมะเขือเทศ ช่วยให้ใบหน้าดูเด็ก น่ารักแบบเฮลตี้ ฤดูใบไม้ร่วงนี้เมคอัพแก้มแดงไม่เอ้าต์แน่นอน!

Makeup สีแดง ร้อนแรง เร้าใจ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ริมฝีปากโดดเด่นแบบสาว Laneige ล่าสุด Laneige ได้ออก Tattoo Lip Tint ลิปทิ้นต์ที่ให้สีเด่นชัด พร้อมคุณสมบัติเนื้อทิ้นต์บางเบา แนบสนิทกับริมฝีปาก แถมติดทนนานเหมือนแทททูลิปไปอีก แม้ว่าแพ็กเกจด้านนอกจะสีแดงเหมือนกันหมด แต่มีให้เลือกถึง 10 เฉดสีเลย เป็นโทนสีที่ขับผิวสาวเอเชียให้สวยปัง จะทาแทททูเป็นพื้นไว้แล้วทากลอสทับให้ได้ลุคริมฝีปากชุ่มชื้นมันวาว หรือจะทาแบบเบลอขอบปากละมุนๆ แบบสาวเกาหลีก็ได้ สวยดี พลอยแนะนำสี Acai Bowl Red ค่ะ เป็นสีแดงดาร์กโทนที่สตรองมาก ทาเดี่ยวๆ คือปากปั๊ว สวยจบในแท่งเดียว

Makeup สีแดง ร้อนแรง เร้าใจ,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

แบรนด์เมคอัพฝั่งญี่ปุ่นก็ไม่ยอมแพ้ JILL STUART 2018 Fall Collection ถึงกับออกแพคเกจสีแดงดุจกลีบดอกไม้ โดนคอนเซ็ปต์คือ ความน่ารักและเสน่ห์ของผู้หญิง ที่เปี่ยมไปด้วยความรักที่อ่อนโยน พร้อมความแข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่ภายใน ที่น่าสนใจคือ ยาทาเล็บสีลิมิเต็ด อิดิชั่น Dazzling Matte Nails ยาทาเล็บโทนชมพู-แดง เนื้อแมตต์พร้อมประกายมุกเนื้อละเอียด เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้มากๆ แดงไว้ไม่เอ้าต์จริงๆ ค่าา...Advertising