แฟชั่นและความงาม

อาบผิวสวย โชว์ผิวใส

Published 31 มี.ค. 2019

By ICEPADIE

Shower-Bath-fabs-Rabbit-Today-banner

ในวันที่เหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงานมาอย่างหนัก บวกกับอากาศที่ร้อนระอุ หากได้กลับมาที่ห้องของตัวเอง ก้าวเข้าห้องน้ำและปล่อยให้น้ำเย็นๆ กระทบผิว มันต้องฟินมากแน่ๆ 

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่า เวลาอาบน้ำนับเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆ ของสาวๆ ทุกคน เป็นเวลาที่เราได้อยู่กับตัวเอง มีความสุขสดชื่น ได้ร้องเพลง ได้ใช้เวลา ได้ดมกลิ่นหอมๆ ของสบู่ คงเป็นช่วงเวลาที่เราได้สูดกลิ่นความสดชื่นของความสุขอย่างเต็มที่

อาบผิวสวย โชว์ผิวใส,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

และในวันนี้เองไอซ์ก็มีสบู่เหลวที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับสาวๆ มาแนะนำกันด้วยนะคะ 

เริ่มต้นกันที่ของดีราคาไม่แพงอย่างแบรนด์ Bisous Bisous ซึ่งแบรนด์นี้ไม่ได้มีแต่เครื่องสำอางอย่างเดียวนะ เพราะล่าสุด ทางแบรนด์เองได้ออกไลน์ที่เกี่ยวกับการบำรุงและชำระล้างผิวที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ออกมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ก้อน โลชั่นทาผิว ครีมทามือ เรียกได้ว่าครบทุกไลน์เลยจริงๆ ค่ะ มาในแพ็กเกจจิ้งที่สวยหวานเหมือนเดิมเลยค่ะ

อาบผิวสวย โชว์ผิวใส,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

มาที่แบรนด์ที่อยู่คู่สาวไทยมานานอย่าง Lux ที่มาในแพ็กเกจจิ้งใหม่ที่ดูโมเดิร์นขึ้นมาก เรียกได้ว่าวางไว้ในห้องน้ำได้อย่างไม่อายใครเลยทีเดียว และนอกจากขวดที่จะดูสวยงามแล้วนั้น กลิ่นก็ยังหอมดอกไม้มากๆ อีกเช่นกัน ซึ่งมาในเนื้อเจลสีใส ดูสวยหรู ที่จะช่วยสาวๆ อาบน้ำได้อย่างมีความสุขราวกับเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียว

อาบผิวสวย โชว์ผิวใส,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ต่อกันที่แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่มาจากอเมริกาอย่าง Love Beauty and Planet แบรนด์ออร์แกนิกจากสหรัฐอเมริกาที่มีคอนเซ็ปต์สนับสนุนให้เราสวยไปพร้อมๆ กับการรักษ์โลก โอ้โห แค่ฟังคอนเซ็ปต์ก็รู้สึกเป็นสาวน้อยผู้มีหัวใจบริสุทธิ์อย่างแท้จริงเลยทีเดียว

อาบผิวสวย โชว์ผิวใส,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้มีทั้งแชมพู ครีมนวด บอดี้วอช และโลชั่นหลายสูตรหลายกลิ่น ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทุกตัวทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ และมีแพ็กเกจจิ้งที่ย่อยสลายได้ 100%

เรียกได้ว่าใส่ใจเราและใส่ใจโลกไปพร้อมกันเลยทีเดียว เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบความออร์แกนิกเป็นพิเศษAdvertising