แฟชั่นและความงาม

สวยรักษ์โลก! เซตของขวัญความงามจากธรรมชาติ

Published 13 พ.ย. 2019

By ชัชฎาพร จุ้ยจั่น

เซตสกินแคร์ 2019

รักษ์โลก รักผิว อยากหาของขวัญให้ตัวเองหรือคนพิเศษ ลองหาครีมบำรุงผิวดีๆ สักเซตไว้ใช้รับปีใหม่เป็นไง ยิ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ปลอดสี ปลอดกลิ่น แถมไม่ก่อเกิดมลภาวะรอบข้างนี่ยิ่งดีต่อใจ...สวยแล้วยังดูเป็นคนดีด้วยนะคะ

Neal’s Yard Remedies (นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์) ชวนสาวๆ มาปรนนิบัติผิวพรรณให้เปล่งประกายดุจแสงดวงดาว ด้วยเซตของขวัญออร์แกนิกแทนความรัก 

Neal’s Yard Remedies Frankincense Intense Lift Collection

1. Frankincense Intense Lift Collection (ราคา 10,500 บาท) สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก ผิวหน้าไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเวิร์กในเซต 'แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์' (Frankincense Intense Lift) นี้จะทำให้ยิ้มออกได้ในช่วงเวลาสำคัญของปี

Neal’s Yard Remedies Rejuvenating Frankincense Collection

2. Rejuvenating Frankincense Collection (ราคา 3,500 บาท) เผยความโกลวให้ใครๆ ตกตะลึงในเทศกาลสุดพิเศษนี้ และยังช่วยต่อสู้กับริ้วรอยแรกที่มาเยือน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยยกกระชับ ปรับสภาพผิว ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ให้สามารถรับมือกับสัญญาณแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Neal’s Yard Remedies Men's Collection

3. Men's Collection (ราคา 2,500 บาท) ผลิตภัณฑ์ในเซตที่จำเป็นในการดูแลผิวผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนผสมหลักเป็น สารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติ ที่ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

Neal’s Yard Remedies Frankincense Intense Serum - Limited Edition Pack

4. Frankincense Intense Serum - Limited Edition Pack (ราคา 1,890 บาท) ดูแลและเอาใจใส่ผิวมือให้เนียนนุ่มและเต่งตึงไว้รอรับโชคลาภตลอดปี ด้วยเซรั่มสำหรับผิวมืออันโด่งดัง ที่ได้รับการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ผิวมือกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ด้วย

Neal’s Yard Remedies Bee Lovely Hand & Lips Duo

5. Bee Lovely Hand & Lips Duo (ราคา 650 บาท) ผลิตภัณฑ์สุดโด่งดังในไลน์ Bee Lovely ทำหน้าที่ปรนเปรอผิวมือให้เนียนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของฮันนี่ ออร์แกนิก ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นออเร้นจ์ ออร์แกนิก ที่จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นและเบิกบานใจ

Burt's Bees (เบิร์ตส์ บีส์) ชวนส่งต่อความงามจากธรรมชาติที่จะทำให้คนรับเบิกบานใจ

Burt's Bees Naturally Beautiful Gift Set

1. Burt's Bees Naturally Beautiful Gift Set (ราคา 1,580 บาท) จัดทำเซตกระเป๋าเครื่องสำอางสุดเก๋ ที่มีผลิตภัณฑ์ในการเติมแต่งความงามให้ดูสวยเป็นธรรมชาติอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นลิปบาล์มสุดเวิร์ก ที่ใช้คุณค่าบำรุงจากบีส์แวกซ์ และส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

Burt's Balm Jar

2. Burt's Balm Jar (ราคา 890 บาท) อิ่มเอมใจทั้งผู้ให้และผู้รับในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ ด้วยโหลน้ำผึ้งสุดน่ารักที่มาพร้อมกับลิปบาล์มที่ขายดีตลอดกาลไปทั่วโลกทั้ง 2 รุ่น รวมไปถึงทิ้นต์ลิปบาล์มน่ารักน่าใช้สุดๆ 

Burt’s Nourishing Lip Collection - Pomegranate

3. Burt’s Nourishing Lip Collection - Pomegranate (ราคา 395 บาท) คู่หูดูแลริมฝีปากและมือคู่ฮอตอีกคู่หนึ่งของเบิร์ตส์ บีส์นี้ จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขไร้ปัญหาผิวแห้งแตก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของบีส์แวกซ์ จะช่วยเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี

Burt's Bees Hand Cream and Body Wash

4. Hand Cream and Body Wash สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ผสานประโยชน์ของอโรมา ออยล์ และกลิ่นหอมจากพืชพรรณธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพราะเบิร์ตส์ บีส์ ปฏิเสธการใช้พาราเบนส์ (Parabens), ปิโตรลาทัม (Petrolatum) หรือมิเนอรัลออยล์ (Mineral Oil) และโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) หรือสารทำให้เกิดฟอง 

ประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ (ราคา 750 บาท) และผลิตภัณฑ์บำรุงมือ (ราคา 450 บาท) จับคู่กันมาอย่างสวยงามทั้ง 3 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นโรสแมรี่ และกลิ่นหอมจากผลไม้ตระกูลซิตรัสและจินเจอร์

Kiehl’s x Janine Rewell สร้างสรรค์ความน่ารักบนแพ็กเกจจิ้งบนไอเท็มเด็ด

Kiehl’s (คีลส์) ชวนคุณมาเติมสีสันกับ Janine Rewell (จานีน รีเวลล์) นักออกแบบชื่อดังระดับโลกมาร่วมออกแบบ คอลเล็กชั่นในปี 2019 นี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น 2 ชิ้น ซึ่งล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์คลาสสิกของคีลส์ 

Kiehl’s x Janine Rewell Ultra Facial Cream

Kiehl’s x Janine Rewell Calendula Herbal Extract Toner

นั่นคือ Ultra Facial Cream (ราคา 1,400 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับทุกวัน เพื่อผิวชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง และ Calendula Herbal-Extract Toner (1,500 บาท) โทนเนอร์ตัวเด็ดจากคีลส์ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนหน้า และปรับสภาพผิวให้นุ่มและผ่อนคลาย และกระเป๋า Tote Bag ดีไซน์พิเศษ

Kiehl’s x Janine Rewell Tote Bag

ทุกชิ้นรังสรรค์จากความรักในศิลปะ สีสัน และความงามของจานีนที่ผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของแบรนด์คีลส์อย่างลงตัว และเพื่อให้พิเศษยิ่งขึ้น เพื่อมอบความสุขในแบบคีลส์ ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับ แทนความรู้สึกพิเศษให้กับคนสำคัญในโอกาสต่างๆ

คัดมาแล้วว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับหนุ่มสาวที่มีผิวแพ้ง่ายจริงๆ แต่ละแบรนด์ดีงามขนาดนี้ ต้องรีบไปสอยให้ตัวเองหรือคนพิเศษด่วนๆ Advertising