แฟชั่นและความงาม

นวดผ่อนคลาย สบายๆ ในบรรยากาศสุดฟิน

Published 16 พ.ค. 2019

By ชัชฎาพร จุ้ยจั่น

นวดผ่อนคลาย สบายๆ ในบรรยากาศสุดฟิน

ร่างกายต้องการสปา! บอกเลยว่า กิจกรรมนวดสปากลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะร้านเล็ก หรือหรูหราระดับโรงแรม ขอแค่ผู้นวดลงมือนวดถูกจุด ไม่ต้องอาศัยไม้มาตอกเส้น ก็สามารถทำให้เราผ่อนคลายได้ระดับหนึ่ง และถือเป็นการพักผ่อนไปในตัวอีกด้วยค่ะ

ทำไมเราต้องไปสปา...เพราะว่าสปาคือการทำความสะอาด และเสริมอาหารบำรุงให้ลึกถึงผิวชั้นใน โดยมีวิธีการต่างๆ เปรียบเสมือนมอบการพักผ่อนที่ดีที่สุดให้ผิวพรรณ เนื่องจากปัจจุบันโลกของเราเต็มไปด้วยมลพิษและอากาศที่ร้อนมาก ผิวจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้จากความเหนื่อยล้า นานวันเข้าก็เริ่มหม่นหมอง ปรากฏริ้วรอยต่างๆ ซึ่งการพักผ่อนเพียงวันละ 8 ชั่วโมงอย่างเดียว แล้วจะทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีได้เหมือนเดิมนั้นไม่เพียงพอแน่ ฉะนั้น…ทำงานหนักมาทั้งสัปดาห์แล้ว แวะไปนอนให้เขานวดกันเถอะ

นวดผ่อนคลาย สบายๆ ในบรรยากาศสุดฟิน,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ธัญ แซงชัวรี่ สปา (THANN Sanctuary Spa) เคยสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ธัญแล้วแอบหลงรัก ยิ่งมีบริการสปายิ่งต้องไปลองสักครั้งให้ร่างกายได้รับการบำบัดแบบฟินๆ ที่นี่ผสมผสานการนวดแผนไทยกับการนวดผ่อนคลายอโรม่าไว้ด้วยกัน 

ที่ธัญ สปา ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมต่างๆ และสครับขัดผิวจากธรรมชาติหลากหลายแบบให้เลือกสรรตามความต้องการ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ ธัญ แซงชัวรี่ สปา ได้เลือกสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงสุขภาพผิว ความชุ่มชื้น บำรุงผิวขาว และลดการระคายเคืองสำหรับลูกค้าที่เกิดอาการแพ้ง่าย เรียกได้ว่ามาที่ ธัญ สปา คุณจะได้ผ่อนคลายไปกับทรีตเม้นต์คุณภาพ และธรรมชาติรายรอบตัวอย่างแท้จริง

พิกัด: สุขุมวิท 47 โทร. 0-2011-7104, เกษรวิลเลจ โทร. 0-2656-1423-5 และเอ็มโพเรียม โทร.0-2664-9924-5

นวดผ่อนคลาย สบายๆ ในบรรยากาศสุดฟิน,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

ปัญญ์ปุริ เวลเนส (Pañpuri Wellness) เพียงขึ้นไปชั้น 12 โซนเกษร ทาวเวอร์ คุณจะพบกับความรู้สึกส่วนตัวเหมือนก้าวเข้าไปอีกโลกหนึ่ง ทั้งบรรยากาศ สถานที่ ให้อารมณ์ผ่อนคลาย สูดหายใจได้เต็มปอดแม้จะอยู่บนตึกสูงก็ตาม 

ที่นี่คือออแกนิกสปาและทรีตเม้นต์เสริมความงามใจกลางกรุงเทพฯ ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ใจกลางกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ปัญญ์ปุริ เวลเนส ช่วยให้คุณสลัดความเครียดและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง ผ่อนคลายจิตใจและฟื้นฟูร่างกายแบบรอบด้าน ผ่านการแช่ออนเซ็น ออร์แกนิกสปา ขัดผิว นวดไทย นวดบำบัด ที่สำคัญมีอาหารคลีนออร์แกนิก รสชาติเป็นเลิศไว้บริการอีกด้วย

พิกัด: เกษร เออร์เบิน รีทรีต โทร. 0-2253-8899 และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 0-2656-1199 

นวดผ่อนคลาย สบายๆ ในบรรยากาศสุดฟิน,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

เดอะ โอเอซิส สปา แบงค็อก (The Oasis Spa Bangkok) สถานที่ปักหมุดสำหรับคนชอบนวดกดจุด เน้นศอก เส้นยึด ลองมาคลายเส้นท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นใจกลางเมือง เงียบสงบ พร้อมกับบรรยากาศที่ร่มรื่น การนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ โอเอซิส สปา ให้บริการทรีตเม้นต์อยู่หลากหลายชนิด เช่น ทรีตเม้นต์ผิวหน้า และทรีตเม้นต์เส้นผม ทั้งการนวดไทยด้วยสมุนไพรธรรมชาติ พนักงานที่นี่ดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด เชื่อเถอะว่าการนวดสปาคือการพักผ่อน ชาร์จพลังอีกรูปแบบ ให้ร่างกายสดชื่นที่สุดค่ะ

พิกัด: โอเอซิส สุขุมวิท 31 โทร. 0-2262-2122 และสุขุมวิท 51 โทร. 0-2262-2122Advertising