แฟชั่นและความงาม

อยากเท่แบบ ‘แจ็กสัน หวัง’ ต้องรีบสอยแว่นสุดคูลก่อน Sold Out!

Published 23 ต.ค. 2019

By มิสบลูมวูด

อยากเท่แบบ ‘แจ็กสัน หวัง’ ต้องรีบสอยแว่นสุดคูลก่อน Sold Out!

แว่วมาว่า…แว่นตาทรงกลมล็อตแรกของ เรย์แบน (Ray-Ban) ที่จับมือ ‘แจ็กสัน หวัง’ หรือ ‘Jackson GOT7’ ขายหมดเกลี้ยง เพราะหลังจากได้นักร้องเกาหลีสุดฮอตแห่งวงก็อตเซเว่นมาขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่น TEAM WANG X RAY-BAN ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงต่างตกหลุมรักแว่นตารุ่นนี้ 

เพราะอย่างที่เราทราบกัน แว่นทรง Aviator สุดคลาสสิก และทรง Oval เข้าได้กับทุกรูปหน้าของผู้ชายและผู้หญิง แถมคอลเล็กชั่นนี้ยังมาในกล่อง Team Wang สุดพิเศษ และส่วนปลายของขาแว่นยังมีลายเซ็นของ Jackson Wang สลักไว้อีกด้วย 

Ray Ban Aviator

Aviator

โดดเด่นด้วยกรอบโลหะสุดคลาสสิกและเลนส์แท้ของเรย์แบน ซึ่งเป็นการสื่อถึงแก่นแท้ของแบรนด์ที่โดดเด่นและไม่มีใครเทียบเคียงได้ คอลเล็กชั่นพิเศษนี้มีสีที่ผสมผสานกันอย่างเป็นเอกลักษณ์ให้เลือกถึง 3 แบบ เลนส์สีน้ำตาลอ่อนไล่สีล้อมกรอบทองแดงมันเงาพร้อมขาแว่นที่มีปลายสีน้ำตาล Havana, เลนส์สีฟ้าอ่อนล้อมกรอบทองมันเงาพร้อมขาแว่นที่มีปลายสีน้ำตาล Havana, เลนส์สีม่วงล้อมกรอบเงินมันเงาพร้อมขาแว่น ที่มีปลายสีเทา Havana

Ray Ban Oval

Oval 

แว่นตาทรงวงรีอันโดดเด่นแห่งยุค 70s กลับมาพร้อมสีสันสดใสที่สื่อถึงความสดใหม่ด้วยการใช้กรอบแว่นโลหะที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมีสีโครงแว่นให้เลือก 3 แบบได้แก่ เลนส์สีน้ำตาลอ่อนล้อมกรอบทองแดงพร้อมขาแว่นที่มีปลายสีน้ำตาล Havana เลนส์สีฟ้าอ่อนล้อมกรอบทองมันเงาพร้อมขาแว่นที่มีปลายสีน้ำตาล Havana และเลนส์สีม่วงล้อมกรอบเงินมันเงาพร้อม ขาแว่นที่มีปลายสีเทา Havana

OLIVER PEOPLES แว่นสไตล์วินเทจกลับมาล้ำสมัย

โอเลิเวอร์ พีเพิลส์ (Oliver Peoples) ในปี 2020 นำแรงบันดาลใจมาจากสไตล์แห่งความงดงามในแบบยุค 70s แว่นตาไร้ขอบ อะซีเตทแบบบางขนาดโอเวอรไซส์ รวมถึงเฟรมหนาซึ่งผสมผสานได้หลากหลายสไตล์และยกระดับคอลเล็กชั่นใหม่นี้

OLIVER PEOPLES Hightree

HIGHTREE

แว่นตากันแดดไทเทเนียมที่มีเอกลักษณ์ซึ่งผลิตในประเทศญี่ปุ่น เลนส์รูปทรงคลาสสิกที่เพิ่มบุคลิกด้วยบาร์หนาด้านบน ทำให้ดีไซน์นี้มีความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยว มีลายสลักสุดพิเศษสำหรับ The Row อยู่ตรงขอบแว่น ข้อต่อแว่นและขาแว่น

OLIVER PEOPLES BROOKTREE

BROOKTREE

แว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์สุดหรูสำหรับคุณผู้หญิง ลวดลายที่เรียบหรูและขอบอะซิเตทแบบบาง ทำให้เฟรมดูคลาสสิกและไม่ตกยุค ซึ่งเข้ากันกับความงดงาม และมีลายสลักอยู่ตรงขอบแว่นเพื่อแสดงถึงการจับมือกันในครั้งนี้

OLIVER PEOPLES GEORGICA

GEORGICA

แว่นตากันแดดสำหรับคุณผู้หญิงพร้อมกับเลนส์แบบ Unswept และดีไซน์แบบโอเวอร์ไซส์ อะซิเตทแบบหนาทำให้เฟรมดูคลาสสิกและไม่ตกยุค ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ของยุค 60s และมีลายสลักอยู่ตรงขอบแว่น

OLIVER PEOPLES BOARD MEETING 2

BOARD MEETING 2

ดีไซน์ที่ได้อิทธิพลมาจากแนววินเทจและเป็นเฟรมไทเทเนี่ยมที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นและมีการสลักลวดลายลงไปซึ่งเป็นการรวบรวมความงดงามสมัยใหม่ที่เรียบง่ายเป็นครั้งแรกที่ Board Meeting 2 เปิดตัวในแว่นสายตา

OLIVER PEOPLES BROWN STONE 2

BROWN STONE 2

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนววินเทจ เฟรมไทเทเนี่ยมที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นมีการสลักลวดลายลงไป ซึ่งเป็นการรวบรวมความงดงามสมัยใหม่ที่เรียบง่ายของ The Row เข้าไว้ด้วยกัน

OLIVER PEOPLES RIKSON

RIKSON

แว่นตากันแดดทรงหยดน้ำตาที่มาพร้อมกับดีไซน์โมเดิร์นแบบเพรียวลม ซึ่งผลิตในประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน ซึ่งสามารถเห็นงานฝีมือของแบรนด์ได้อย่างชัดเจนจากการสลักลวดลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษบนสะพานแว่น ขอบแว่น และขาแว่น

OLIVER PEOPLES JAYE

JAYE

มีความผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความโมเดิร์น มีสีอันโด่งดังของโอลิเวอร์ พีเพิลส์ให้เลือกมากมายเพื่อให้อะซิเตทแบบหนาและเลนส์แบบตื้นดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับเลนส์กระจกพรีเมี่ยมAdvertising