แฟชั่นและความงาม

ชวนช้อปไอเท็มหนาว ที่ ‘เดอะ สกี อิดิชั่น’

Published 6 พ.ย. 2019

By มิสบลูมวูด

ชวนช้อปไอเท็มหนาว ที่ ‘เดอะ สกี อิดิชั่น’

หนาวนี้พร้อมไหม...บอกเลยว่าพร้อมมาก เพราะเรื่องแฟชั่นไม่ใช่แค่บนรันเวย์ แม้แต่เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬายังต้องจัดเต็ม ยิ่งตอนนี้ไม่ต้องไถไอจีให้ปวดหัวตาลาย รีบพุ่งตัวไปที่ ‘เดอะ สกี อิดิชั่น’ (THE SKI EDITION) มัลติแบรนด์สโตร์แห่งแรกของเมืองไทยที่รวบรวมเสื้อผ้า อุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดระดับพรีเมี่ยมของแบรนด์ดังมาจากทั่วทุกมุมโลก 

บอกเลยว่ากรี๊ดมาก เสื้อผ้า อุปกรณ์ทุกชนิดมาในคอนเซ็ปต์ THE SKI EDITION: From Piste to Après Ski ฉีกภาพจำการเล่นสกีแบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอประสบการณ์การเล่นสกีรูปแบบใหม่ที่สามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนผ่านเสื้อผ้าและอุปกรณ์เก๋เริ่ดที่เลือกใช้ ซึ่งจะต้องโดดเด่นทั้งด้านฟังก์ชั่นควบคู่ไปกับงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ โดยคัดสรรจากแบรนด์ยอดนิยมที่เหล่านักเล่นสกีต่างเลือกใช้ อาทิ เพอร์เฟ็กต์ โมเม้นต์ (PERFECT MOMENT), ฟูซาพ (FUSALP), โกลด์เบิร์ก (GOLDBERGH), บ๊อกเนอร์ (BOGNER) และฟาลเก้ (FALKE)

PERFECT MOMENT

‘เดอะ สกี อิดิชั่น’ คัดสรรแฟชั่นไอเท็มเกี่ยวกับอุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาเอาใจนักสกีชาวไทยทั้งหมด 5 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ เพอร์เฟ็กต์ โมเม้นต์ (PERFECT MOMENT) เสื้อผ้าสกีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่โดดเด่นด้านการเลือกใช้เนื้อผ้าประสิทธิภาพสูง สามารถความอุ่นให้กับผู้สวมใส่ แต่ยังคงความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับการใส่เล่นสกีบนภูเขา และยังสามารถใส่ทำกิจกรรมอย่างอื่นต่อได้ เพราะด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นแฟชั่นซึ่งโดดเด่นในเรื่องโทนสีและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์

FUSALP

ฟูซาพ (FUSALP) แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อด้านการดีไซน์กางเกงสกีอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความคล่องตัว สวมใส่สบาย เข้ากับดีไซน์ที่มีความทันสมัยเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

GOLDBERGH

หรือจะเป็นโกลด์เบิร์ก (GOLDBERGH) เสื้อผ้าสกีสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบดีไซน์เรียบโก้ ผสมผสานการออกแบบระหว่างความหรูหราและทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว จนเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดังมากมาย

BOGNER

บ๊อกเนอร์ (BOGNER) แบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปที่มีทั้งแว่นตา หมวกกันน็อก และสกี บนงานดีไซน์มีความเรียบหรูซึ่งผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตที่มีความสมัย โดยเฉพาะการผลิตสกีจากไม้ไผ่ที่ได้รับความนิยมในทวีปยุโรปกันอย่างแพร่หลาย

FALKE

และฟาลเก้ (FALKE) แบรนด์ถุงเท้าสัญชาติเยอรมันที่ก่อตั้งมานานกว่า 120 ปี โดยขึ้นชื่อด้านความชำนาญในการผลิตของทีมช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง ซึ่งยังคงเลือกใช้เนื้อผ้าและแมททีเรียลที่มีความทันสมัยมาผสมผสานกับเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมที่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา

รับรองว่าทริปหนาวๆ นี้อุณหภูมิสูงขึ้นด้วยเสื้อผ้าและอุปกรณ์เท่ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์แน่นอนAdvertising