Valentine-Gift-fabs-Rabbit-Today-banner-1

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ซึ่งน่าจะเป็นเดือนที่สาวๆ หลายคนตั้งตารอ เพราะเป็นเดือนแห่งความรัก เรากำลังพูดถึงวันวาเลนไทน์นั่นเอง

หากเป็นสมัยก่อน กิจกรรมที่เรามักจะทำกันตอนสมัยเรียน คงหนีไม่พ้นการให้สติ๊กเกอร์รูปหัวใจ เอาไปติดเสื้อเพื่อนหรือเพื่อนเอามาติดเสื้อเรา ใครฮอตหน่อยจะมีหัวใจหลายดวงแปะอยู่บนเสื้อนักเรียน 

โตขึ้นมาหน่อยก็รอให้มีผู้ชายเอาดอกกุหลาบมาให้ แต่พอถึงจุดจุดหนึ่งของชีวิต ดอกกุหลาบและสติ๊กเกอร์ก็ไม่จำเป็นกับชีวิตอีกต่อไป แต่สิ่งที่เราได้แล้วน่าจะดีใจสุดสำหรับสาวๆ อย่างเราน่าจะเป็นเครื่องสำอาง 

วาเลนไทน์นี้เรามีเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่คิดว่าถ้าสาวๆ ได้ไป น่าจะต้องดีใจแน่ อ้อ! ขอแอบกระซิบนิดหนึ่งสำหรับคนมีคู่ ลองเอาหน้านี้ไปวางไว้ใกล้ๆ สายตาสุดที่รักของคุณดู เผื่อจะช่วยเป็น Gift Guide ให้หนุ่มๆ ได้รู้ว่าควรซื้ออะไรให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ดีนะ

Happy Sunday + Soft’ne Lip Peach เป็นเซตพิเศษที่ไอซ์ทำขึ้นมาร่วมกับ 2 แบรนด์ด้วยกัน คือ แบรนด์ Happy Sunday และแบรนด์ Soft’ne เป็น Eyeshadow Palette ที่สีสันสดใสมาก มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ เป็นโทนสีสดใส โทนสีส้มๆ ชมพู แดง มาในแพ็กเกจที่หน้าตาน่ารักมาก และลิปสี Peach Pudding ที่ได้กระแสตอบรับดีมาก ขายหมด Sold Out อย่างรวดเร็ว แล้วคนก็ขอให้ทำเพิ่ม จนตอนนี้ทำเพิ่มแล้ว มาในธีม I Love Sweet อย่างที่รู้ๆ กันว่าสาวๆ ก็ต้องคู่กับของหวานอยู่แล้ว บอกเลยว่าใครได้ไปจะต้องดีใจแน่นอน

Valentine Gift,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Dior Lip Glow to The Max ลิปสติกที่ฮอตฮิตตลอดกาล ซึ่งคราวนี้มีการแปลงโฉมใหม่เพิ่มลูกเล่นมากขึ้น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลิปรุ่นนี้มอบความชุ่มชื้นให้ได้ดีแค่ไหน แต่สิ่งที่พิเศษเพิ่มมาคือลวดลายที่น่ารัก สลับขั้นด้วยกลิตเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากยิ่งน่าจุ๊บเข้าไปใหญ่ มั่นใจเลยว่าถ้าหนุ่มๆ ซื้อลิปนี้ให้ รับรองว่าสาวๆ ชอบแน่นอน 

Valentine Gift,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Tarte Shape Tape คอนซีลเลอร์ที่เรียกได้ว่าสาวๆ หลายคนยกให้เป็น The Best ที่โด่งดังจากเมืองนอกมาตั้งนาน ถ้าหนุ่มอยากหาซื้อให้สาวๆ ไม่ต้องไปไกล หรือพรีออเดอร์กันอีกต่อไป สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าจัดเต็มก็หาซื้อได้แล้วใน Sephora เพราะว่าเอาเข้ามาขายแล้ว มีหลากหลายเฉดสีมากเว่อร์ ปกปิดเนียนมากเว่อร์ สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าต้องชอบแน่นอน

Valentine Gift,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่มีสาวที่ไม่ได้ชอบแต่งหน้าบ่อย แต่มี Gadget อยากให้ผิวสวยใส ไอซ์ขอแนะนำเป็น Foreo มีขายใน Sephora เป็นอุปกรณ์เอาไว้ทำความสะอาดหน้า เพื่อให้การล้างหน้าของสาวๆ สะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น และยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพอีกด้วย

Valentine Gift,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

อาจจะมีมูลค่าค่อนข้างสูงนิดนึง แต่ก็ถือว่าเป็นการลงทุนระยะยาว ซื้อครั้งเดียวแล้วจบ นอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีสีสันน่ารัก สีสันโทนพาสเทล ชมพู เหลือง ฟ้า เขียว ม่วง สีชมพูก็เหมาะกับวาเลนไทน์นี้ดีนะ

Valentine Gift,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Farsali Unicorn Essence นอกจากชื่อที่แสนจะน่ารักแล้วนั้น เอสเซ้นส์ตัวนี้ยังมีสีที่น่ารักอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Acai Berry, Goji Berry, Elderberry & Blueberry ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวของสาวๆ แล้ว ยังสามารถใช้เป็นไพรเมอร์ได้อีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่ผิวมันไม่ต้องกังวลไปว่าจะใช้ไม่ได้ เพราะสกินแคร์นี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นตัวบำรุงและเป็นไพร์เมอร์ได้ด้วย และด้วยความยูนิคอร์นของมันนี่แหละ ที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรักได้ง่าย เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญอย่างยิ่งAdvertising