แฟชั่นและความงาม

โบกมือลาปัญหาผมลีบแบน ด้วยแชมพูเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูหนานุ่ม!

Published 8 ต.ค. 2018

By Loveberry Joyjee

VOLUME-Shampoo-FABS-Rabbit-Today-banner

เบื่อผมที่ลีบแบนจนหูโผล่อยู่รึเปล่า จอยมี 4 แชมพู-ครีมนวดเด็ด ที่จะช่วยงัดเส้นผมให้ดูมีวอลุ่ม ได้ทั้งผมพริ้วนุ่ม หอมละมุนจนคนข้างๆ ต้องอยากสัมผัส จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

โบกมือลาปัญหาผมลีบแบน ด้วยแชมพูเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูหนานุ่ม!,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Rejoice Micellar Airy Volume

(480 ml ราคา 199 บาท)

ถูกและดีมีในโลก แชมพู และคอนดิชันเนอร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากชาขาว และวอเตอร์ ลิลลี่ สูตรนี้ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ ใครที่ชอบให้เรือนผมมีกลิ่นหอมติดทนจอยแนะนำเลย ชาขาว และวอเตอร์ ลิลลี่ จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างหมดจด คืนความสดชื่นให้แก่โคนเส้นผม เพื่อผมที่ดูยกตัวมีวอลุ่มไม่ลีบแบน ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน นอกจากนั้น แบรนด์ยังดึงเอาเทคโนโลยีการทำความสะอาดของไมเซลล่ามาประยุกต์ใช้ในแชมพู-ครีมนวดสูตรนี้อีกด้วย เพื่อให้ได้การทำความสะอาดที่ล้ำลึกแม้น้ำมันที่อุดตันในรูขุมขนบนหนังศีรษะ

Tip: การหวีผมในขณะที่เส้นผมเปียกอาจเป็นสาเหตุให้ผมขาดหลุดร่วง เราจึงควรหวีผมก่อนและหลังการสระผมในช่วงที่ผมแห้งแล้วเท่านั้น

โบกมือลาปัญหาผมลีบแบน ด้วยแชมพูเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูหนานุ่ม!,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Aesop Classic Shampoo และ Aesop Volumising Conditioner

(500 ml ราคา 1,700 บาท)  และ (500 ml ราคา 1,700 บาท)

สำหรับใครที่มีเส้นผมที่บอบบางแพ้ง่ายขอให้ฟังทางนี้ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Aesop มีความอ่อนโยนและเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยแชมพูรุ่น Classic นี้เหมาะสำหรับผู้ที่สระผมบ่อย โดยมีสารสำคัญอย่าง Hydrolysed Vegetable Protein ตรงเข้าช่วยซ่อมแซมและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมตั้งแต่หนังศีรษะจรดปลาย โดดเด่นด้วยสารสกัดใบโรสแมรี่ ที่จะช่วยให้ผมเงางาม ตามด้วยครีมนวดสูตร Volumising ที่จะช่วยเคลือบเส้นผมที่แห้งเสียให้นุ่มลื่น ยกตัวดูมีวอลุ่ม สาวๆ จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผมดูหนาขึ้น จัดแต่งทรงได้ง่ายกว่าที่เคย 

Tip: การลงครีมนวดผม โดยปกติแล้วเราจะลงตั้งแต่บริเวณปลายเส้นผมไปจนถึงปลาย ทิ้งไว้ 3-5 นาทีเพื่อให้สารบำรุงซึมซาบเข้าสู่เส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

โบกมือลาปัญหาผมลีบแบน ด้วยแชมพูเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูหนานุ่ม!,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

OUAI Volume Shampoo (300 ml ราคา 1,080 บาท) และ OUAI Repair Conditioner

(250 ml ราคา 1,020 บาท)

สำหรับแบรนด์นี้อาจไม่คุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับสาวไทยเท่าไหร่ แต่ Ouai เป็นแบรนด์ผมที่เหล่าเซเลบริตี้ตระกูลดังอย่าง Kardashian หยิบมาพูดถึงอยู่บ่อยครั้งเชียวล่ะ สูตรนี้จะช่วยให้ผมดูหนานุ่มมีน้ำหนัก ไม่ลีบแบน พร้อมชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แทนที่ด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ไม่ว่าใครได้ลองดมจะต้องติดใจ ไม่แพ้การไปสระผมในซาลอนหรูๆ เลย หลังจากเป่าไดร์ สาวๆ จะรู้สึกถึงความเบาสบาย และเส้มผมที่นุ่มลื่น

Tip: การก้มหัวในขณะดรายผมให้แห้ง จะช่วยยกโคนผมขึ้น แค่นี้ผมของสาวๆ ก็จะดูพองหนาขึ้นแล้วล่ะ

โบกมือลาปัญหาผมลีบแบน ด้วยแชมพูเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูหนานุ่ม!,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

Moist Diane Scalp Shampoo และ Treatment Full Richness Volume & Scalp Moroccan Oil

(500 ml ราคา 379 บาท)

มาที่แชมพู-ครีมนวดจากฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง เป็นออยล์แชมพู ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียให้ดูมีน้ำหนัก เพิ่มวอลุ่มให้กับทรงผม โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่ติดทนยาวนาน อัดแน่นด้วยสารสกัดของ Argan Oil จากโมร็อกโค โจโจบาออยล์ และเอสเซนเชี่ยลออยล์อื่นๆ ที่สำคัญต่อเส้นผม เหมาะสำหรับคนที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ซึ่งตัวนี้จะดูแลเส้นผมจากภายใน เพื่อเส้นผมนุ่มลื่น น่าสัมผัส ใครที่ชอบสระผมฟองแน่นๆ ฟูๆ ต้องชื่นชอบแชมพูขวดนี้แน่นอน

Tips: แนะนำให้ทำการนวดหนังศีรษะแทนลักษณะของการเกา จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้ดีแถมไม่ทำร้ายหนังศีรษะด้วยนะ

ขอบคุณภาพ: Courtesy of Vera Paris Bag Advertising