แฟชั่นและความงาม

นาฬิกาบอกบุคลิก

Published 29 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

นาฬิกาบอกบุคลิก

เอาใจสายแฟด้วยนาฬิกาสดใสน่ารักกันหน่อย นอกจากนาฬิกาสายหนังและสายสแตนเลสสตีลที่คุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีต้องมีไว้ประดับข้อมือเป็นไอเท็มหลัก ควรมีนาฬิกาเก๋ๆ ติดข้อมือไว้สักเรือนค่ะ ยิ่งสมัยนี้ดีไซเนอร์แบรนด์ดังต่างๆ สร้างสรรค์สายนาฬิกาสีสันสุดจี๊ด หรือรูปแบบน่ารักแปลกตา ลองไปหากันมาใส่เล่น (หรือจริงจัง) สักเรือนดีกว่าค่า 

GUESS x Davika 

นาฬิกาข้อมือ GUESS x Davika,Rabbit Today

แบรนด์ในดวงใจหนุ่มเซอร์สาวเท่ สำหรับเกส (GUESS) แบรนด์แฟชั่นไอคอนิคจากลอสแองเจลิส ที่ตอกย้ำความเป็น Young Sexy and Adventurous Lifestyle คล้ายสาวเซ็กซี่สุดสตรอง ที่เมื่อเร็วๆ นี้ได้เปิดตัวนางเอกสาวสวย ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ เป็นตัวแทนสาวเกสคนล่าสุดในโฆษณาฤดูร้อน 2019 เธอพาเหล่าแฟชั่นนิสต้าเข้าสู่โลกของหญิงสาวในช่วงฤดูร้อนท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้หลากสีสัน และยังได้ผลิตนาฬิการุ่นพิเศษสุดๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับใหม่-ดาวิกาโดยเฉพาะกับนาฬิการุ่น GUESS x Davika ที่มีสกรีนชื่อ Davika ที่หน้าปัดนาฬิกาอีกด้วยค่ะ

Calvin Klein #mycalvins

นาฬิกาข้อมือ Calvin Klein #mycalvins,Rabbit Today

เรียบง่ายแต่มีดีเทลต้องยกให้ คาลวิน ไคลน์ (Calvin Klein) แบรนด์นาฬิกาสำหรับคนทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของหนุ่มสาววัยทำงาน ล่าสุดกับคอลเล็กชั่น #mycalvins นาฬิกากำไลข้อมือหนัง 3 เส้นที่แถบหนังสามารถถอดสลับสีได้ด้วยกระดุมสแน็ป 

ทั้ง 3 เส้นจะใส่แยกเวลาทำงานหรือใส่รวมเพื่อความชิคแอนด์คูล ด้วยความโดดเด่นของแผ่นโลหะสลักลายสองชิ้นเป็นคำว่า LOVE และ CALVIN KLEIN ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์รูปหัวใจจากไอคอนิกปี 1990 กลายเป็นลูกเล่นที่ช่วยแต่งแต้มสีสันให้ผสมผสานการแต่งกายกับสไตล์มินิมัลแบบผู้หญิงเท่ ทันสมัยได้ทุกลุค

SWATCH

นาฬิกาข้อมือ SWATCH Energy Boost,Rabbit Today

เห็นคอลเล็กชั่นนี้ของ สวอท์ช (SWATCH) แล้วอยากกินมากกว่าใส่เลยค่า เพราะคอลเล็กชั่น Energy Boost ได้หยิบเอาความเฟรชของผลไม้หน้าร้อนนำเสนอการผสมผสานแบบฟิวเจอร์ริสติกระหว่างเทคโนโลยีและการออกแบบด้วยสีสันสู่ศิลปะสไตล์สตรีตอาร์ตและป็อปอาร์ทมาใช้ในการดีไซน์นาฬิกา 3 รูปแบบ 

เริ่มต้นด้วยรุ่น Coeur De Mangue   ตัวเรือนโปร่งใสสีเหลืองคู่กับหน้าปัดลายมะม่วงส่วน Banana Slip โดดเด่นด้วยสายซิลิโคนสีฟ้าพิมพ์ลายโพลก้าดอทสีฮ็อตพิ้งค์ แมทช์เข้ากับหน้าปัดสีเดียวกัน อีกหนึ่งรุ่นที่โดดเด่นไม่แพ้กัน Bikiwi ดึงเอาผลไม้รสเปรี้ยวอย่างกีวี่มาเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการสร้างเอเนอร์จี้ความสดชื่น หน้าปัดพิมพ์ลายสามมิติของผลกีวี่ฉ่ำน้ำ พร้อมด้วยสายซิลิโคนสีเขียวสดใส…สายแฟฯ เห็นแล้วอยากได้ค่าAdvertising