แฟชั่นและความงาม

Winter Lips สีนี้เหมาะกับหน้าหนาว

Published 20 ม.ค. 2019

By ICEPADIE

Winter-lips-fabs-Rabbit-Today-banner

ยังอยู่ในช่วงหน้าหนาว แม้ความหนาวเย็นจะยังมาไม่เร็วเท่าที่ควร แต่สำหรับเทรนด์ลิปสติกสุดแซ่บสำหรับฤดูหนาวนี้ รอช้าไม่ได้นะ!

สาวๆ หลายคนอาจจะเบื่อการทาลิปสติกสีสดใสอย่าง ชมพู ส้ม แดง ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมากันบ้างแล้ว ดังนั้น ในหน้าหนาวนี้เรามาลองอะไรใหม่ๆ กันบ้างดีกว่า ปัดฝุ่นโต๊ะเครื่องแป้งกันสักหน่อย เปิดกรุลิปของสาวๆ ขึ้นมา แล้วสำรวจดูสิว่า มี 2 สีที่คาดว่าจะมาแรงในฤดูหนาวนี้หรือไม่

Winter Lips สีนี้เหมาะกับหน้าหนาว,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

สีแรกที่อยากแนะนำคือ สีแดงเบอร์รี่ หรือสีแดงเบอร์กันดี เป็นแดงก่ำๆ หรือแดงอมม่วง สีนี้บอกเลยว่าเป็นสีที่ไม่มีวันเชย เพราะเป็นสีแดงเข้ม มีความชัด น่าดึงดูด แถมยังช่วยเสริมความมั่นใจ และขับให้รูปปากดูสวยโดดเด่นอีกด้วย ลิปสติกที่แนะนำได้แก่ Softne’ Gentle Lip Balm สี Blueberry Pie ลิปเนื้อบาล์มสีแดงอมม่วงกลิ่นบลูเบอร์รี่พาย และ Bobbi Brown Luxe Liquid Lip High Shine สี Wine Orchid ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์สีแดงเบอร์กันดี

Winter Lips สีนี้เหมาะกับหน้าหนาว,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

อีกสีที่คาดว่าจะมาแรงไม่แพ้กันเลยคือ สีส้มอิฐ เป็นสียอดฮิตของลิปสติกสัญชาติเกาหลีในหลายๆ แบรนด์ เป็นสีที่ฮิตในกลุ่มสาว ไทยมาสักพักหนึ่งแล้ว และยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงหน้าหนาวนี้ เป็นสีที่มีความก้ำกึ่ง จะส้มก็ไม่ส้ม จะน้ำตาลก็ไม่น้ำตาล แต่เป็นสีที่ไม่ว่าสาวๆ จะแต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่ บางคนถึงกับยกให้เป็นสี Must Have เลยก็ว่าได้ โดยลิปสติกที่เราแนะนำก็คือ 3ce Stylenanda Mood Recipe Matte Lip Color เบอร์ 220 Hit Me Up ลิปสติกเนื้อแมตต์สีส้มอิฐ สามารถทาได้ทั้งแบบเต็มขอบปากหรือจะทาแบบออมเบรก็ได้ทั้งนั้น

Winter Lips สีนี้เหมาะกับหน้าหนาว,แฟชั่นและความงาม,Rabbit Today

สีสันของลิปที่เราเลือกจะทำให้เราดูหนาวมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ แต่ต่อให้ลิปสติกสีสวยเพียงใด แต่หากสาวๆ มีปากที่แห้งแตก หรือลอก ก็คงไม่รอดแน่ๆ สิ่งสำคัญที่สุดในการทาลิปสติกให้สวยคือ ริมฝีปากจะต้องไม่แห้งแตก ดังนั้น สาวๆ ควรจะบำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์มก่อนนอนทุกคืน แนะนำเป็น Laneige Lip Sleeping Mask เพื่อช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก และสามารถทาลิปสติกให้สวยได้อย่างแน่นอน

Winter Lips สีนี้เหมาะกับหน้าหนาว,แฟชั่นและความงาม,Rabbit TodayAdvertising