ท่องเที่ยว

ย้อนวัยไปแดนซ์ ยุค 90s ยังไหวอยู่ @CASSETTE FESTIVAL

Published 17 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

ย้อนวัยไปแดนซ์ ยุค 90s ยังไหวอยู่ @CASSETTE FESTIVAL

ช่วงนี้แอบได้กลิ่นวัยเก๋า เขย่าไขข้อ จากศิลปินดารายุค 90s โชยเข้ามาบ่อยขึ้น ก็ไม่แปลกหรอก เพราะความฮิตของช่วงหนึ่ง ยังเป็นความทรงจำสุด ‘อมตะ’ ของคนวัยหนึ่งที่ยังอยากกลับกรอ (เทป) ความทรงจำบ่อยๆ

สังเกตง่ายๆ เลย กระแสคอนเสิร์ตที่เคยปล่อยออกมาแบบรวมพลคนยุค 90s ในไทย ไม่ว่าจะ ‘ล้านตลับ GREEN CONCERT#21 DANCE FEVER’/ คอนเสิร์ต 90s NONSTOP CONCERT SCOTCH FOREVER YOUNG Presents 90’s Flashback/ คอนเสิร์ต เด็กเทป VOLUME 2 และอีกมากมาย ยังเรียกรวมพลคนวัยโจ๋ยุคเก๋าได้ตลอด

แหมๆๆ พูดแบบนี้ เด็กรุ่นใหม่อาจจะคิดว่าคอนเสิร์ตแนวนี้มันแกร๊…แก่ (จริงๆ มันก็ใช่) แต่ถ้ามาเทียบยุคนั้นกับยุคนี้ จะ BTS หรือ BLACKPINK ก็ฉุดไม่อยู่เหมือนกันนะจ๊ะ

เมื่อกระแสยุค 90s ยังไหวอยู่ จะให้จบแค่นี้ได้ยังงายยยย

เอ-ไทม์ โชว์บิส เลยเรียกรวมพล อเวนเจอร์รุ่นใหญ่ของวงการในยุค 90s ถึงยุคมิลเลนเนียม ‘สายเทปคาสเซ็ท’ ที่ยังคงวนเวียนกันอยู่ตอนนี้ มาออกสเต็ปผ่านคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า ‘Cassette Festival’ 

Cassette Festival รวมรุ่นสาวกเพลงยุคตลับเทป แบบไม่มีสังกัด ไม่จำกัดค่าย มาให้อิ่มกันแบบจุกๆ ไม่ว่าจะ ศิลปินเดี่ยว บอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป และวง Pop Rock แบบไม่มีค่าย ไม่มีสังกัด 

สายป๊อปตัวท็อปล้านตลับ มอส-ปฏิภาณ/ ทาทา ยัง/ อ้อม-สุนิสา/ เอกกี้-เต็ม UHT/ โบ-สุนิตา/ นิโคล เทริโอ นักร้องขวัญใจขาโจ๋ ตุ้ย-ธีรภัทร์/ ต้าร์-ติ๊ก มิสเตอร์ทีม/ หนุ่ม กะลา 

สายแดนซ์เต้นลืมโลก แคทรียา อิงลิช/ ไชน่า ดอลล์

นักร้องหญิงที่คุณอินกับเพลงของเธอ Zaza/ ปนัดดา/ อ้น-ศรีพรรณ และพิเศษสุดกับนักร้องที่คิดถึงสุดๆ กับแอนเดรีย/ ฝันดี-ฝันเด่น/ Project H 

ตอนนี้คอนเสิร์ต ‘Cassette Festival’ มีรอบเปิดมา 3 ช่วง ได้แก่ วันศุกร์ที่ 24 (รอบ 19.00 น.) วันเสาร์ที่ 25 (รอบ 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 26 (รอบ 17.00น.) พฤษภาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เลยขอเอามาบอกต่อก่อน เผื่อใครที่ยังไม่มีบัตร คงต้องรีบจองด่วน ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (www.thaiticketmajor.com

แต่เห็นแว่วๆ มาว่า ตัวบัตรในแต่ละรอบเหลือน้อยเต็มทีแล้ว รีบๆ กันหน่อยนะซิส…

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: Atime Showbiz, IG: atimeshowbiz,Twitter : Atimeshowbiz

โทร. : 02-262-3456 / อีเมล : callcenter@thaiticketmajor.com

สถานที่แสดง: รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ประตูเปิดก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

ราคาบัตร : 5,000/ 4,500/ 4,000/ 3,500/ 3,000/ 2,500/ 2,000 บาท

6 พร้อมก่อนคอนเสิร์ต Cassette Festival

ใครที่ยังไม่มีบัตรเตรียมหามาจับจองกันนะก๊ะ แต่คนที่มีบัตรแล้ว เรามาเตรียมตัวไปงานนี้แบบได้ความบันเทิงแบบเต็มเหนี่ยวดีกว่า

 1. ร่างกาย พร้อม!! ออกกำลังกายบ้าง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ และรู้กันนะว่าไม่ควรกินอะไรที่เป็นต้นเหตุทำให้ท้องเสีย
 2. เสื้อผ้า รองเท้า พร้อม!! เพราะนี่ไม่ใช่แคตวอล์ก ลองหาเสื้อผ้าแบบที่ไม่หนาเกินไป และรองเท้าผ้าใบสบายๆ เพราะงานนี้มีแดนซ์ยับ
 3. กระเป๋าทรงกะทัดรัด พร้อม!! เอาที่ไม่เกะกะ ใบไม่ใหญ่มาก เหมาะกับการแนบลำตัว เผื่อกันโดนล้วงกระเป๋า
 4. ยาดม ยาอม ยาหม่อง พร้อม!! อันนี้เรื่องสังขารล้วนๆ เพราะถ้าดีดกันสุดๆ แต่สติหลุดเมื่อไร ไม่มีตัวช่วยเหล่านี้ ล้มพับทีอายนะ
 5. บัตรคอนเสิร์ต บัตรประชาชน พร้อม!! ตั้งใจรองานนี้เพื่อจะได้พบกับศิลปินคนโปรด แต่ถ้าลืมพกสารพัดบัตรมาตอนหน้างานแล้วอดเข้านี่คง “!#!$@%#%@%%^@%”
 6. เงิน พร้อม!! ตามนั้น…

เติมพลัง @สยามพารากอน

เดี๋ยวต้องแดนซ์กระจาย ขอแวะเติมพลังงานด้วยความหวานกันหน่อยน้า

 1. Gram Pancakes Thailand ร้าน Gram Pancakes Thailand อยู่แถวชั้น G เป็นร้านแพนเค้กต้นตำรับจากเมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่เมนูแพนเค้กที่วางซ้อนกันถึง 3 ชั้น เสิร์ฟมาพร้อมกับครีมเนียน ละมุนปากมว้ากกก
 2. Jamba Juice ขยับวนๆ แถวโซนชั้น G ไปหน่อย อ่อยให้สายสุขภาพได้ฟินกับร้าน Jamba Juice ร้านเครื่องดื่มแบรนด์ดังอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา เน้นเอาใจคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้อย่างแท้จริง
 3. GODIVA ใครรู้ตัวเองว่าต้องมาผลาญพลังงานกับคอนเสิร์ตรอบนี้ ลองแวะ GODIVA ชั้น 1 สาขาสยามพารากอนสักหน่อย เพราะที่นี่มีเมนูเครื่องดื่ม ไอศกรีม และช็อกโกแลตเพิ่มความเฟรชมากมาย แถมช็อกโกแลตที่นี่ก็ถูกขนานนามว่าดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม เสียด้วย
 4. Omotesando Koffee Thailand เผื่อใครมาไวก่อนประตูเปิด แล้วไม่รู้จะไปไหน แถวชั้น 3 มีมินิคาเฟ่ สไตล์บาร์ไม้ อย่างร้าน Omotesando Koffee Thailand ให้เข้าไปนั่งรอ พร้อมจิบมัคคิอาโต้เย็นๆ ที่รสชาติทำเอาแอบกรี๊ดกับความนุ่มนวล ไม่เลี่ยน ฟินมั่กๆๆ
 5. Mr. Shake Beyond ปิดท้ายแถวชั้น 3 กับชานมไข่มุกสไตล์ Mr.Shake Beyond ที่เป็นการปรับโฉมจากร้านชาไข่มุกเจ้าดังอย่าง Mr. Shake ให้พรีเมี่ยมขึ้น เมนูก็เพียบกว่าเดิม คอชานมไข่มุกต้องห้ามพลาด


Advertising