ท่องเที่ยว

Escape Hua Hin Hotel หนีไปพัก @หมู่บ้านชาวประมง

Published 25 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

Escape-Hua-Hin-Hotel-guide-to-go-Rabbit-Today-banner

หนีไปไหนกันดีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง หนีไปไม่ใกล้ไม่ไกล ไป ‘หัวหิน’ กันดีกว่า ไปนอนดูท้องฟ้ากับทะเล รอดวงอาทิตย์กำลังขึ้นหรือกำลังตกดี ช่วงเวลาไหนก็ได้หมด ถ้าทำให้ชีวิตสดชื่นขึ้น...

Escape Hua Hin Hotel หนีไปพัก @หมู่บ้านชาวประมง,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

จุดหมายปลายทางของหัวหินครั้งนี้อยู่ที่ โรงแรมเอสเคป หัวหิน ที่อยู่ฝั่งติดกับชายหาดหัวหินตรงข้ามห้างสรรพสินค้า Blue Port ห่างจากตลาดโต้รุ่ง 3 กิโลเมตร เรียกว่าจะหันซ้ายก็เจอทะเล จะหันขวาก็เจอแต่ความสะดวกสบายค่ะ ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบให้ดูเสมือน ‘หมู่บ้านชาวประมง’ การตกแต่งจะเน้นใช้โทนสีแดงเป็นหลัก รวมทั้งสีสันอื่นๆ ที่ดูสดใสและมีความหมาย ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าของท้องทะเล สีน้ำตาลของหาดทราย และสีแดงของแสงแดด รวมทั้งห้องพักนี่ก็ใช้ชื่อว่า Sea-Sand- Sun โดย Sea จะตกแต่งด้วยโทนสีขาว-น้ำเงิน Sand ใช้โทนสีขาว-น้ำตาล และ Sun จะเป็นโทนสีขาว-แดง ทั้งชื่อและสีสันทำให้ได้กลิ่นอายของทะเลอย่างใกล้ชิด ด้วยความที่เป็นบูทีคโฮเทล ห้องพักจึงมีไม่เยอะมากนัก เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว และกำลังมองหาที่พักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อหลีกหนีความจอแจอันแสนวุ่นวายในเมืองใหญ่ แต่ก็ยังต้องการความสะดวกสบายที่อยู่ล้อมรอบในเวลาเดียวกัน

Escape Hua Hin Hotel หนีไปพัก @หมู่บ้านชาวประมง,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

รีบเลย! ใช้สิทธิพิเศษ รับส่วนลด 50% เมื่อจองห้องพัก Deluxe Room สำหรับ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าฟรี โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561 หากเข้าพักช่วงวันหยุดต่อเนื่องและวันหยุดนักขัตฤกษ์ จ่ายเพิ่ม 1,000 บาทเท่านั้นAdvertising