ท่องเที่ยว

กิจกรรมวันหยุด อีเว้นต์ ตุลาคม 2019

Published 9 ต.ค. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

กิจกรรมวันหยุด อีเว้นต์ ตุลาคม 2019

แป๊บเดียวจะเข้ากลางเดือนตุลาคมแล้ว วันหยุดสุดสัปดาห์ ไปไหน ทำอะไรดี เรามีกิจกรรมดีๆ มาบอก ช่วงสัปดาห์ตั้งแต่ 10-16 ตุลาคม 2562 ชวนเพื่อน ชวนคนรัก ไปสนุกกับอีเว้นต์กลางเดือนกันเล้ยยย

คอนเสิร์ตการกุศลทุกเดือน โดย นภ พรชำนิ

คอนเสิร์ตการกุศลทุกเดือน โดย นภ พรชำนิ

คอนเสิร์ตขนาดเล็กรูปแบบใหม่ สนุกสนาน อบอุ่น ครื้นเครงตามสไตล์ Half Big Band Jazz แถมยังได้ส่งต่อความรักให้แก่กัน โดยจัดเป็นประจำที่ลิโด้ ทุกวันอาทิตย์ที่สองของเดือน วันละสองโชว์เท่านั้น ด้วยความที่อยากให้ทุกคนได้ชมในที่ที่มีความพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ส่งต่อความรักให้คนที่เราไม่รู้จักได้มีชีวิตที่ดีและมั่นคงขึ้นกว่าเดิม 

สัปดาห์นี้ พบกับ HUGO และแขกรับเชิญ รัดเกล้า อามระดิษ บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท รับของที่ระลึกพิเศษทุกที่นั่ง ส่วน VIP Zone รับของที่ระลึกพิเศษ พร้อมบัตรถ่ายรูปคู่เพื่อการกุศล โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบเพื่อสนับสนุนกิจกรรมในโครงการต่างๆ ของมูลนิธิเดอะเรนโบว์รูม และ LIFEiS

งานจัด 13 ต.ค. 2562 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ ติดตามเพิ่มเติมที่ FB: LIDO CONNECT

โชว์เต้นร่วมสมัยจากเนเธอร์แลนด์

โชว์เต้นร่วมสมัยจากเนเธอร์แลนด์

สายศิลปะการแสดงไม่พลาด การแสดงระดับโลกในเทศกาลที่เวียนมาให้ชมทุกปี รอบนี้มีคณะนักเต้นบัลเลต์ร่วมสมัยแนวหน้าแห่งเนเธอร์แลนด์ Introdans ผสมผสานเทคนิคการเต้นในโชว์ที่ตะลึงมาแล้วทั่วโลก สำหรับรอบในกรุงเทพฯ ครั้งนี้มี 4 ชุดด้วยกัน คือ Polish Pieces, Ella, In Memoriam และ Black Cake จำหน่ายบัตรราคา 1,200-3,000 บาท

งานจัดวันที่ 11 ต.ค. 2562 ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมเพิ่มเติมที่ FB: Bangkok's International Festival of Dance & Music

ซิมโฟนีคอนเสิร์ต Concerto Budapest Symphony Orchestra

คอนเสิร์ตซิมโฟนี ระดับโลก

หนึ่งในโชว์ของ Bangkok International Dance and Music 2019 มีซิมโฟนีคอนเสิร์ต Concerto Budapest Symphony Orchestra จากฮังการี มาให้คนที่ละเมียดสายคลาสสิก ละเลียดการขับกล่อมเพลงจากวงดนตรีซิมโฟนีและวาทยากรระดับโลก บัตรราคา 1,200-3,500 บาท

งานจัดวันที่ 13 ต.ค. 2562 ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมเพิ่มเติมที่ FB: Bangkok's International Festival of Dance & Music

บัลเลต์คลาสสิก

การแสดงสุดคลาสสิกแห่งปี

วีกนี้ ใครที่ชอบการแสดง การเต้น และดนตรีระดับโลก ต้องไปชมบัลเลต์คลาสสิก 2 เรื่อง โดยคณะเดียวกัน 2 โชว์ The Kremlin Ballet จากรัสเซีย โดยเรื่องแรก คือ ESMERALDA (NOTRE DAME DE PARIS) และอีกโชว์คือ พันหนึ่งราตรี (A Thousand And One Night) ที่อลังการทั้งฝีมือการแสดง การเต้น และคอสตูม รวมถึงการออกแบบตกแต่งฉาก และภาคดนตรีแต่ละโชว์ มีบัตรราคา 1,500-4,000 บาท

งานจัดวันที่ 15 และ 17 ต.ค. 2562 ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมเพิ่มเติมที่ FB: Bangkok's International Festival of Dance & Music

คอนเสิร์ต ‘The Parkinson’ by Carlsberg

คอนเสิร์ต ‘The Parkinson’ by Carlsberg

เดอะ พาร์กินสัน วงที่จัดคอนฯ เดี่ยวมาแล้วเต็มแน่นเว่อร์ทั้งฮอลล์ จนใครก็ถามหารอบสอง แต่คราวนี้ ร้านฟัง pls. เขาจัดคอนฯ ชิลล์เฉพาะกิจ ให้ได้ฟังกันสดๆ แนบชิดติดเวทีกับศิลปิน

งานจัดวันที่ 11 ต.ค. 2562 ที่ฟัง pls. พหลโยธิน 17 สำรองที่นั่ง/สอบถามเพิ่มเติม LINE: @fungpls หรือโทร. 08-4880-2881

คอนเสิร์ต A$AP FERG

สาวกฮิปฮอปเตรียมเจอกันที่คอนเสิร์ต A$AP FERG

พบกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบของ A$AP FERG เจ้าของบทเพลงดังอย่าง ‘Work’ ด้วยเสียง HOO HOO! รวมถึงเพลงที่มาแรงที่สุดในฝั่งอเมริกาอย่าง ‘Plain Jane’ ที่ใครได้ยินต้องรู้จักและร้องตามได้อย่างแน่นอน และครั้งนี้เขามาไทยพร้อมกับ Tour Album ใหม่ของเขา ซึ่งพูดได้คำเดียวว่า ‘โคตรเจ๋ง’ งานนี้มาในนามของ BLAQLYTE ศิลปิน Supporting Acts ระดับอินเตอร์แห่มาเพียบ

นอกจากนี้ในงานยังมีตลาด Street Fashion สุดคูล ที่ไม่สามารถหาไอเท็มชิ้นเด็ดเหล่านี้ได้ที่ไหนในประเทศไทย

งานจัดวันที่ 11 ต.ค. 2562 ณ แอร์พอร์ต เรลลิงก์ มักกะสัน ชมเพิ่มเติมที่ www.ticketmelon.com

Noel Gallagher’s High Flying Birds Live In Bangkok 2019

จองบัตรคอนเสิร์ต โนล กัลลาเกอร์ แห่ง Oasis ล่วงหน้า

คอนเสิร์ตใหญ่ของร็อกไอคอนแห่งยุค 90s ที่แฟนเพลงชาวไทยรอคอย ‘โนล กัลลาเกอร์’ อดีตมือกีตาร์แห่งวง Oasis ตำนานคนสำคัญที่ทำให้เพลง ‘Live Forever’ ‘Wonderwall’ และ ‘Don't Look Back In Anger’ โด่งดังไปทั่วโลก 

ปัจจุบันนี้โนลทำงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวในนาม Noel Gallagher’s High Flying Birds ผลงานเพลงทั้ง 3 อัลบั้มของเขาติดชาร์ตอันดับ 1 บนเกาะอังกฤษ ตอกย้ำบารมีทางดนตรีและกระแสความนิยมจากฐานแฟนเพลงรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ถือเป็นโอกาสที่คอเพลงร็อกชาวไทยไม่ควรพลาด กับการกลับมาเยือนเมืองไทย และเปิดการแสดงอีกครั้งที่กรุงเทพฯ ในรอบ 7 ปี พร้อมผลงานอีพีอัลบั้มชุดใหม่ ‘This is the Place’ 

หลังประสบความสำเร็จและสร้างเสียงฮือฮาจากอัลบั้มเต็ม ‘Who Built The Moon?’ เมื่อปี 2017 เขาพร้อมแล้วที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่และปลุกกระแสแฟนเพลง Oasis ในไทยอีกครั้ง

งานจัด 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ Show DC จองบัตรที่ www.ticketmelon.comAdvertising