ท่องเที่ยว

อีเว้นต์ ปาร์ตี้ ไปไหน ทำไรดี วันที่ 21-27 พ.ย. 62

Published 19 พ.ย. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

อีเว้นต์ ปาร์ตี้ วันที่ 21-27 พ.ย. 62

Mumford and Sons Live in Bangkok

Mumford and Sons Live in Bangkok

วันนี้แล้วสินะที่เหล่าโฟล์คร็อกชาวไทยจะได้ชมการแสดงสดของพวกเขา ในฐานะวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดวงหนึ่ง Mumford and Sons (มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์) เป็นที่รู้จักจากการฟื้นฟูแนวเพลงโฟล์คอังกฤษแห่งศตวรรษที่ 21 การผสมผสานแนวดนตรีบลูกราส โฟล์ค คันทรี และร็อค ทำให้เพลงของพวกเขาถูกใจและติดหูผู้ชมผู้ฟังทั้งในและต่างประเทศ

ชาวไทยจะได้จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย Mumford & Sons Live in Bangkok พร้อมขนเพลงฮิต และเครื่องดนตรีคู่ใจ มาสูบฉีดอดีนาลีนให้กับผู้ชม ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พ.ย. 62ใครยังไม่มีบัตรจัดด่วนจ้า www.thaiticketmajor.com

ออฟฟิศ FEST

Office Festival

ถึงชาวออฟฟิศที่รัก ทุกแผนก ทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะดีหรือร้าย เบื่อหรือสุข ทุกข์หรือสนุกอยู่ ก็มามันปาร์ตี้เพื่อชาวออฟฟิศที่รักได้ในธีมเก๋ ตื่นตะลึง พบกับ 6 ศิลปินสุดซิ่ง CLASH / BILLY OGAN / JOEY BOY / MILD / SILLYFOOLS & DAX / NONT TANONT พร้อมปิดท้ายด้วยปาร์ตี้มันส์สุดเหวี่ยงไปกับ TRASHER BANGKOK 

งานจัดวันเสาร์ที่ 23 พ.ย. 2562 บัตรราคา 999 บาท ณ JJ Mall-เจ.เจ.มอลล์ จตุจักร กรุงเทพฯ ชมเพิ่มเติมที่ Facebook: ออฟฟิศ FEST 

Seventeen World Tour <Ode To You> In Bangkok

Seventeen World Tour <Ode To You> In Bangkok

สายเคป๊อบกระดี๊กระด๊ากันใหญ่เมื่อ แก๊งใหญ่ SEVENTEEN จัด คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในชื่อ ode to you โดยจำหน่ายบัตรราคา  2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,500 (ยืน) / 5,500 (นั่ง) บาท (ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมออกบัตรกระดาษและค่าบัตรพลาสติกที่ระลึกรวมใบละ 40 บาท) ซื้อบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา / โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี / แฟรนไชส์ ศาลาเฉลิมกรุง / ไปรษณีย์ไทย / บิ๊กซี และ เทสโก้ โลตัส 

งานจัดวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. 62 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ เดอร์โดม เมืองทองธานี ชมเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com

Fwd X Lido Connect Present 'Dare To Be Queen Concert'

Dare To Be Queen Concert

เนื้อหอมแรงไม่ตก เมื่อเบน ชลาทิศ จะขึ้นโชว์เก๋กับญาญ่า หญิง ใน Fwd X Lido Connect Present 'Dare To Be Queen Concert' คอนเสิร์ตของคนกล้าที่จะแซ่บให้ถึงที่สุด! เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีความเป็นควีน! พกความมั่นใจแล้วออกไปสนุกกัน กับคอนเสิร์ต 2 นักร้องเสียงทรงพลังในโชว์ที่จะปลุกความกล้าและมอบความแซ่บให้คุณมากที่สุดแห่งปี รับประกันความสวยและแซ่บเหมือนมีมงกุฎเป็นของตัวเองเลยทีเดียว บัตรราคาเดียว 990 บาท

งานจัดในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. 62 ณ Lido Connect (โรง LIDO 2) ติดตามเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com

2WISH EVERLASTING LOVE

2WISH EVERLASTING LOVE

สายวายต้องกรี๊ด ด.เด็ก ยาวมากกกก  เพราะ 2 หนุ่ม #มีนแปลน ‘มีน พีรวิชญ์’ และ ‘แปลน รัฐวิทย์’ กับแฮชแท็ก #2wish อันโด่งดัง! จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ตัวจริงมีหรือจะพลาด สำหรับแฟนๆ ที่อยากสัมผัสความสุขสุดพิเศษ จากทั้งคู่ที่เตรียมมาแจกความฟินตลอดทั้งงาน จำหน่ายบัตรราคา 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท

งานจัดวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. 62 เวลา 18.00 น. ณ. ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2, ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชมเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com

รักเหมา Fest - กรุงเทพฯ

คนรับสร้าง...มาพบกัน

เทศกาลแปลกที่สายก่อสร้าง กับคนอยากสร้าง ได้มาพบปะพูดคุยกันในปาร์ตี้ใหญ่โต ‘รักเหมา เฟสต์ 2019’ เพราะเมื่อปัจจัย 4 ไม่เพียงพอกับคน GEN Y ปัจจัยที่ 5-6-7-8 จึงเกิดขึ้น แล้วผู้รับเหมาอย่างเราจะทำอย่างไร เพื่อให้เกิดการปรับตัว และ เข้าใจคนกลุ่มนี้ ที่มีกำลังทรัพย์ รวมถึงมีความต้องการที่จะสร้างบ้านมากขึ้น ขณะเดียวกันผู้บริโภคแต่ละยุค มีมุมมองเรื่องคุณค่าของสิ่งต่างๆ รอบตัวเปลี่ยนแปลงไป มาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนๆผู้รับเหมาจากทั่วประเทศได้ที่ รักเหมา Fest - กรุงเทพฯ

งานจัดวันที่ 22 พ.ย. 62 เวลา 13.55-14.45 น. เพียงแค่ลงทะเบียนด่วน! rakmao2019.comAdvertising