ท่องเที่ยว

อีเว้นต์ ปาร์ตี้ ไปไหน ทำไรดี วันที่ 28 พ.ย. - 4 ธ.ค. 62

Published 27 พ.ย. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

อีเว้นต์ ปาร์ตี้ ไปไหน ทำไรดี วันที่ 28 พ.ย. - 4 ธ.ค. 62

ปาร์ตี้คนโสดแห่งปี

Single Festival 2019 : Pathumthani

คนโสดเตรียมตัวมันส์จุกๆ กับปาร์ตี้คนโสดที่มันส์ที่สุดในประเทศไทยได้เลย Tag เพื่อนฝูงมาสละโสด หรือมาฉลองความโสดกันก็ได้นะ กับ SangSom Presents Single Festival 2019 : Pathumthani โสด 7 ปีต้องดีกว่าเดิม ฟาดคนโสดด้วย 6 ศิลปินฮ็อตฮิตยิ่งกว่าคลื่นซึนามิจะถล่ม ทั้ง The TOYS, Whal & Dolph, Taitosmith, O G - a N I C, Lazyloxy และ Highhot

งานจัดวันที่ 30 พ.ย. 62 ณ ZONE รังสิต บัตรทุกใบเป็นบัตรยืนแบบ Festival ไม่มีการแบ่งโซน และสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่ www.single-festival.com

Bangkok Through Poster 2019

Bangkok Through Poster 2019

นิทรรศการประจำปีที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สอง โดยเป็นนิทรรศการที่จะรวบรวมตัวแทนนักสร้างสรรค์จากหลากหลายแขนง มาร่วมกันเป็นกระบอกเสียงเพื่อสื่อสารประเด็นต่างๆ ในสังคม ผ่านผลงานสร้างสร้างสรรค์ในรูปแบบของ “โปสเตอร์ดีไซน์” ซึ่งชิ้นงานจะจัดแสดงในพื้นที่แกลเลอรี และออกติดตั้งในพื้นที่สาธารณะทั่วกรุงเทพฯ นำโดยผู้ก่อตั้งแกลอรี่ Kinjai contemporary ปีนี้มาในโจทย์ ‘The Keyword’ คำสำคัญที่ดีไซเนอร์ต้องการสื่อสารผ่านเหตุการณ์ สถานการณ์ และความเป็นไป งานจัดวันที่ 30 พ.ย. 62 ในพื้นที่สาธารณะจุดสำคัญต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ สายอาร์ตต้องลองสังเกตุการณ์กันดู

เสพศิลป์ experimental rock

Pink Guns and Floyd Roses

Tommy Hanson มักจะแสดงงานทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวด้าน sound performance และ sound art รวมไปถึงการทำงานร่วมกันกับเหล่านักดนตรีทั้งไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสมาชิกวง ศรีราชาร็อกเกอร์, The Sticky Rice, และเป็นมือกีต้าร์ในวง Yaan ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ล่าสุดของเขารวมถึงวงดนตรีทดลองที่มาในรูปแบบของ experimental rock มีชื่อว่า Pink Guns and Floyd Roses

งานจัดวันเสาร์ที่ 30 พ.ย. 62 เวลา 20.00 - 23.00 น. Director room, Kinjai rooftop หอศิลปและวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ ชมเพิ่มเติมที่ www.kinjaicontemporary.com

พื้นที่สร้างสรรค์แนวใหม่ Shine เมืองสิงห์

SHINE เมืองสิงห์

คุณพร้อมหรือยัง? กับ Lifestyle Festival รูปแบบใหม่ ที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากกลุ่มคนคุณภาพต้นแบบ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความฝัน สร้างแรงบันดาลใจ และต่อยอดไปสู่ความสำเร็จที่งาน “SHINE เมืองสิงห์” ดินแดนแห่งแรงบันดาลใจ ที่สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ขอเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ได้มีพื้นที่ปล่อยแสง ได้ ”Shine“ พลังแห่งความมุ่งมั่น และความคิดสร้างสรรค์

พบกับโซนวัยกล้า ตลาดนัดไอเดียที่เปิดให้ทุกคนได้เข้ามาค้นหาความ shine ในตัวของคุณเอง  สนุกและท้าทายไปกับทางเดินเขาวงกต ที่โซนบาร์ลับ และ ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากศิลปินและนักร้องคุณภาพ ที่เราใส่ใจและ คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อคุณ

มาร่วมปล่อยแสงโดยพร้อมเพรียงกัน ตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น. ในวันที่ 30 พ.ย. - 1 ธ.ค. 62 นี้ เท่านั้น ณ สถานีแอร์พอร์ต ลิ้งค์ มักกะสัน ชมเพิ่มเติมที่ FB: Singha Experience

Glow In The Dark Beach

SHINE เมืองสิงห์

ปาร์ตี้เรืองแสงสุดมันส์ วงดนตรีที่จะมาปลดปล่อยความเหนื่อยหน่ายออกจากตัวคุณ พร้อมกับดีเจที่จะมาชาร์ตพลังกระตุ้นอารมณ์ของคุณ และที่พิเศษสุดคือ โชว์อลังการ กับ "ดิว เดอะสตาร์" ที่จะมาให้ความบันเทิงกับคุณอย่างใกล้ชิด ในค่ำคืนที่มืดมิดริมทะเลใจกลางเมือง

งานจัดวันศุกร์ที่ 29 พ.ย. 62 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป @SeaMet เอราวัณ แบงค็อก ราชประสงค์ กรุงเทพฯ  บัตรราคา 200 บาท (ฟรี 2 drinks & snack) จำหน่ายบัตรแล้วที่ Ticketmelon สอบถามเพิ่มเติมโทร: 099-417-2255

สุข สนุกริมน้ำ eat chill play

Grab Urban Night Fest at Canapaya Riverfront

สุขครบจบในงานเดียว ที่เฟสติวัลริมน้ำสุดป๊อป Grab Urban Night Fest at Canapaya Riverfront จะชอบของอร่อย ชอบชิลล์ ชอบคอนเสิร์ต หรือชอบถ่ายรูป มีครบ!

หมวด EAT จัด 40 ร้านเด็ดจากทั่วกรุงให้คุณอร่อยจุใจ แค่มาที่นี่ที่เดียว

หมวด CHILL ยกเอาร้านสุดฮิปอย่าง The Cassette Music Bar มาไว้ริมเจ้าพระยาเป็นครั้งแรก!

หมวด PLAY ไลน์อัปศิลปินชื่อดัง ตั้งแต่สิงโต นำโชค จนถึงลิปตา และศิลปะอินสตอลเลชันเวอร์ชันพิเศษจากก้องกาน Gongkan ที่จะชวนกันถ่ายรูปไม่รู้จบ

งานเริ่มแล้ววันนี้ - 14 ก.พ. 2563 ทุกวัน เวลา 17.00 - 24.00 น. ที่ คณาพญา ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3 ชมเพิ่มเติมที่ www.grab.com ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ งดขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี

ปิกนิกเก๋กับเพื่อนรัก

DAY TRIP PICNIC - ปิกนิคบนดาดฟ้าบนชั้น 8 ของโรงแรม Amari Watergate Bangkok

หลังจากประสบความสำเร็จจากงาน BLOCK PARTY ที่ผ่านมา ที่ทำให้ทองหล่อกลายเป็นศูนย์รวมแห่งดนตรีอันเดอรกราวด์สุดเจ๋ง Day Trip พร้อมกลับมามอบประสบการณ์สุดพิเศษใต้แสงดาวกับงานล่าสุด DAY TRIP PICNIC - ปิกนิคบนดาดฟ้าบนชั้น 8 ของโรงแรม Amari Watergate Bangkok โดยไม่ต้องห่วงเรื่องเสื้อผ้าหรูๆ เหมือนรูฟท็อปที่อื่น

มานั่งชิลๆ ดื่มเครื่องดื่ม เอาเสื่อปิกนิกจากบ้านมาปูสบายๆ พูดคุยกัน แฮงเอาต์ แล้วถอดรองเท้าลุกขึ้นเต้นบ้างเป็นครั้งคราวกับเสียงดนตรีที่จะพาไปหลงไปกับห้วงภวังค์จากศิลปินที่คัดสรรค์มาเลือกเพลงคุณภาพล้ำๆ ให้งานปิกนิกนี้ไม่เหมือนงานไหนที่คุณเคยไปมาก่อน โดยมีของอร่อยมาสร้างรสชาติให้กับปาร์ตี้ปิกนิกที่นี่ งานนี้ก็ไม่อนุญาตให้เอาอาหารเครื่องดื่มจากข้างนอกเข้างานนะจ๊ะ และแขก 100 คนแรกที่มาถึงงานจะได้กระเป๋า Day Trip ฟรี ใครมาก่อนได้ก่อนจ้า

งานจัด วันเสาร์ที่ 30 พ.ย. 62 เวลา 14.00 - 22.00 น. ชมเพิ่มเติมที่ FB: Day Trip

มันไปกับ วงมัน...โปเตโต้

POTATO Magic Hours Concert

มาร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษของคุณกับโปเตโต้ด้วยกัน Chang Music Connection presents POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง คอนเสิร์ตใหญ่สองรอบติด บัตรนั่งราคา 2,500 / 1,800 / 1,000 บาท และบัตรยืน

งานจัดวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน โชว์ 19:00 น. และ รอบวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม โชว์ 17:00 น.2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ชมเพิ่มเติมที่www.facebook.com และ www.thaiticketmajor.com

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ The 36th Thailand International Motor Expo 2019 เตรียมเปิดตัวรถใหม่ตามแนวคิด ‘โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน - Ride and Drive Together Now’ พร้อมนำรถรุ่นใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่ บิ๊กไบค์ ทั้งที่เปิดตัวในปีนี้ รวมทั้งรุ่นยอดนิยม มาจัดแสดงส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี บัตรเพียง 100 บาท ชมเพิ่มเติมที่ www.motorexpo.co.thAdvertising