ท่องเที่ยว

อีเว้นต์ กิจกรรม และปาร์ตี้ วีกนี้มีอะไร ให้ออกไปสนุกสุขสันต์กันบ้าง

Published 30 ต.ค. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

อีเว้นต์ต้นเดือนพฤศจิกายน 2019

LOVE FEST THAILAND 2019

Love Fest เทศกาลรัก ริมทะเล

เจ้าแม่โชว์บิส อย่างพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เอาใจคนโสด เศร้า เหงา อินเลิฟ ทั่วประเทศ กับ LOVE FEST (เลิฟ เฟสต์) เทศกาลแห่งความรักริมทะเลสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศ ที่ไม่ว่าสเตตัสความรักของคุณจะเป็นเช่นไร ขอแค่พาหัวใจมาฟังเสียงเพลง เคล้าเสียงคลื่นไปด้วยกัน 

งานจัดเต็มพื้นที่ถึง 10,000 ชีวิต พร้อมสนุกไปกับบรรดากองทัพศิลปิน อาทิ ETC., เจ-เจตริน, SLOT MACHINE, LIPTA, ณัฐ ศักดาทร, WONDERFRAME และชาติ-สุชาติ นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมแบ่งออกเป็น 3 โซน กับ 3 สถานะความรัก ได้แก่ 

  • LOVE ZONE (เลิฟโซน) ทุ่งดอกหญ้าสุดโรแมนติกริมทะเล ประหนึ่ง PRE-WEDDING
  • HURT ZONE (เฮิร์ทโซน) โซนของคนช้ำรัก มาทิ้งรักลงทะเล ลืมความรักครั้งเก่าที่ช้ำใจ ปลุกพลังรักครั้งใหม่ให้ตัวเองไปด้วยกัน สุดพิเศษกับ กระโจม GURU OF LOVE พบกับพี่อ้อย พี่ฉอด แห่ง CLUB FRIDAY ที่จะมารับฟังและคำปรึกษาเรื่องความรักโดยเฉพาะ
  • SINGLE ZONE (โสดโซน) โซนนี้ที่มีกิจกรรมโสดสนุก ไว้คอยสร้างความคึกคักให้กับสายโสดทุกคน ลุ้นไปกับ ซุ้มดูไข่...ทำนายดวง คำทำนายคู่แม่นๆ จากหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา แวะเติมพลังให้ตัวเอง กับซุ้ม แฟนไม่มี...ซื้อกินก็ได้ กับ 20 ร้านเด็ดจากโลกออนไลน์ ให้ได้อิ่มท้องกันแบบฟินๆ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน แถมยังได้บุญร่วมกันแบบเต็มๆ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร และรายได้ทั้งหมดจากซุ้ม GURU OF LOVE ของพี่อ้อย พี่ฉอด จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กต่อไปอีกด้วย

ราคาน่ารัก เพียง 1,000 บาท เข้าได้ถึง 2 คน! รีบล็อกคิวคู่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่เพื่อนเลิฟ หรือคู่โสด

งานจัดวันที่ 2 พ.ย. 2562 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 ชมเพิ่มเติมเพิ่มเติมได้ที่ IG: @CHANGEshowbiz / FB: CHANGE Showbiz

OCSC International Education Expo 2019

เรียนต่อต่างประเทศ

ภายใต้แนวคิด ‘Happy Studying Abroad’ ประสบการณ์ดีๆ ไม่ได้มีแค่ในห้องเรียน คือหมายถึง การไปเรียนต่อต่างประเทศ ถ้าถามว่าเรียนแล้วได้อะไร คือการได้ประสบการณ์การเรียนรู้ หรือที่เรียกว่า ‘ประสบการณ์ชีวิต’ คือได้ทั้งความรู้และการใช้ชีวิต อยากให้นักเรียนที่ไปเรียนต่อต่างประเทศมีความสุขในการไปเรียนต่อ งานนี้เห็นภาพครบทุกมุมในการไปเรียนต่อต่างประเทศ เพื่อช่วยในการตัดสินใจครั้งสำคัญของทั้งตัวนักเรียนและผู้ปกครอง 

งานจัดวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00-18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ชมเพิ่มเติมได้ที่ www.ocscexpo.org และ FB: OCSC EXPO ลงทะเบียนเข้างานฟรีที่ http://bit.ly/2ML23Xj

RAMPAGE A.D. 2019

RAMPAGE A.D. 2019

ปรากฏการณ์ดนตรีร็อกจัดหนักครั้งแรกในไทย รวมเหล่ากลุ่มคนชอบเสียงดัง บุคคลเบื้องหลังงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลทั้งไทยและต่างประเทศมานับไม่ถ้วนอย่าง LOUDLY PREFER พร้อมจัดหนักทั้งแสงสีเสียงแบบเทหมดหน้าตัก ในงาน RAMPAGE A.D. 2019 (แรมเพจ เอ.ดี. 2019) ครั้งแรกในประเทศไทย!! งานรวมคนบ้าคลั่งทางดนตรีแห่งยุคสมัย สุดท้าทายกับไลน์อัปศิลปินสายร็อกแบบจัดหนักกันแบบจุกๆ ทั้ง SURVIVE SAID THE PROPHET (เซอร์ไวฟ์ เซด เดอะ โพรเฟด) SWEET MULLET (สวีท มัลเล็ท) / OBLIVIOUS (อ๊อปลิเวียส) / LASTHOPER (ลาสโฮปเปอร์) / ANNALYNN (แอนนาลีน) วง UGOSLABIER (ยูโกสลาเบียร์) / STRAY WOLVES (สเตรย์ วูล์ฟ) / SLEEPING SHEEP (สลีปปิ้ง ชีป) และอิมพอร์ตจากไต้หวันอย่าง FLESH JUICER (เฟลช จุ๊ยเซอร์) เตรียมร่างและชีวิตมาให้พร้อมปลดปล่อยไปด้วยกัน 

งานจัดวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ณ LIVE ARENA RCA บัตร 1000 บาท คุ้มเกินคุ้ม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ของความบ้าคลั่งทางดนตรีไปด้วยกัน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ EVENTPOP: www.eventpop.me ชมเพิ่มเติมได้ที่ FB: Loudly Prefer

THE WONDER ROOM

The Wonder Room

การแสดงมายากลก็มักจะนึกถึงการแสดงในรูปแบบเพียงไม่กี่แบบ สำหรับ The Wonder Room ไม่เพียงแต่จะพาคุณเปลี่ยนมุมมองใหม่ในมายากลของผู้ชม แต่จะพาไปพบกับประสบการณ์มายาในมุมที่คุณคาดไม่ถึง เพราะนี่คือ Creative Magic Experience Show ที่มาจากประสบการณ์การของนักมายากลและนักออกแบบ
ครั้งแรกของการแสดงมายากลโดย ‘การออกแบบความลับที่คุณจะมองเห็น’ ‘ออกแบบความจริงในมุมมองของความลวง’ ‘ออกแบบความเชื่อที่พาให้ประหลาดใจ’

โชว์ประกอบด้วย การแสดงจากแนวความคิด THINK OUTSIDE THE BOX การแสดงจากภาพ Graphic Optical Illusion และการแสดงที่มาจากแรงบันดาลใจจากภาพ มิติที่ไม่มีจริง ของศิลปินชื่อดัง เอสเชอร์ (MC Escher) โดยทั้งหมดนี้จะถูกออกแบบรวมไว้เพื่อประสบการณ์มายาของคุณผู้ชม ชมเพิ่มเติมที่ www.ticketmelon.com

Thailand Beer Festival 2019

เทศกาลเบียร์ครั้งใหญ่ในกรุง

สิ้นสุดการรอคอย Thailand Beer Festival 2019 กลับมาแล้ว พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างอบอุ่นกับการรวมตัวของคราฟท์เบียร์ทั่วโลกที่เรียกได้ว่า คนชอบเครื่องดื่มคราฟท์ต้องห้ามพลาด จำหน่ายบัตรที่ www.ticketmelon.com สำหรับบัตรหน้างาน (At the door) 600 บาท แลกรับเครื่องดื่มได้ด้วย ภายในงานมีเครื่องดื่มและอาหารจำหน่ายมากกว่า 30 ร้านค้า

กติกาคือ ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในงาน และจำกัดอายุผู้เข้างานที่ 20 ปีขึ้นไป

DANCE DANCE ASIA

สตรีท แดนซ์ระดับเอเชีย

DANCE DANCE ASIA-Crossing the Movements การแสดงรูปแบบใหม่มากมายจากสตรีทแดนซ์ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาในช่วงปีที่ผ่านมาว่าเป็นรูปแบบใหม่ของศิลปะการแสดง 

โครงการนี้มุ่งส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและสร้างสรรค์วัฒนธรรมใหม่ในภูมิภาคเอเชีย โดยการริเริ่มของเจแปนฟาวน์เดชั่น เอเซียเซ็นเตอร์และบริษัทพาร์โก้ จำกัด แสดงและเดินทางไปแสดงมากกว่า 15 ครั้งใน 8 เมืองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความพยายามที่เกิดนี้ทำให้การแลกเปลี่ยนระหว่างแดนเซอร์ขยายไปในวงกว้างและพัฒนาไปสู่ความร่วมมือใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

ในที่สุด DANCE DANCE ASIA กำลังจะมาที่กรุงเทพฯในเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ หอดนตรีและศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

งานจัดวันที่ 1-2 พ.ย. 2562 ราคาบัตรสำหรับบุคคลทั่วไป 500 บาท นักเรียน/นักศึกษา 350 บาท โดยตั๋วชมการแสดงเป็นแบบไม่ระบุที่นั่ง first come, first serve 

SUPERSTITION เต้ ปิยพงษ์

มายากล มายาจิต

ผลงานของ เต้ ปิยพงษ์ นักมายาจิต สร้างปรากฎการณ์ให้กับคนไทย ในรายการ Thailand's Got Talent ปีล่าสุดซึ่งถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมาก เรียกว่าสะเทือนวงการมายากลไทยเลยทีเดียว เพราะมันคือ การเอาวิทยาศาสตร์ มาสร้างภาพ ของไสยศาสตร์ ทำไมไสยศาสตร์ ถึงยังทำงานได้อยู่ในสังคมที่ เจริญก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทำไมผู้คนถึงเชื่อ? เชื่อเพราะเห็นกับตา หรือ เชื่อเพราะ... ‘สมองโดนหลอก’ ต้องไปพิสูจน์เอง

งานแสดง จัดวันที่ 2-3 พ.ย. 2562 เวลา 15.00-16.00 น., 16.30-17.30 น. ณ ห้อง Studio ชั้น 4 หอศิลป์กรุงเทพ BACC 

ราคาปกติ: 700 บาท ชมเพิ่มเติมที่ www.ticketmelon.com ชมผลงานที่ผ่านมาของ เต้-ปิยพงษ์ ได้ที่ www.taemagic.com

ชายกลาง เดอะมิวสิคัล รีสเตจ 2019

ชายกลาง รีสเตจ 2019

จากเสียงตอบรับของผู้ชมละครเวทีชายกลาง เดอะมิวสิคัลเมื่อครั้งก่อน การกลับมาครั้งนี้ให้คุณมาร่วมหัวเราะน้ำตาไหลกันอีกครั้ง และยังคงยืนหนึ่งการจิกกัด ‘ขนบละครไทย’ ด้วย ‘ละครเพลง’ สุดไฉไล เดี๋ยวซึ้ง! เดี๋ยวฮา!

นำแสดงโดย ชินวุฒ อินทรคูสิน (ชิน) เป็นพระเอกหน้าโง่ (ชายกลาง), นลิน โฮเลอร์ (ซาร่า) เป็นนางเอกจอมแก่น (ปริศนา), ยุทธนา บุญอ้อม (ป๋าเต็ด) เป็น บ.ก.ขี้บ่น (บ.ก.วิทิต), พิจิกา จิตตะปุตตะ (ลูกหว้า) เป็นเมียเจ้าน้ำตา (พร), อิชณน์กร พึ่งเกียรติ์รัศมี (จ๋าย) เป็นนักเขียนไส้แห้ง (สมชาย), อัญชุลีอร บัวแก้ว (ป้าไก่ The Voice) เป็นหม่อมป้าบ้าเงิน (หม่อมชุลี),จมาพร แสงทอง (ตุ๊กตา The Voice) เป็นพี่สาวสายบู๊ (อนงค์), ปิติพงษ์ ผาสุขยืด (พีท Overme) เป็นรุ่นพี่ผู้หวังดี (ภักดี)

รอบจัดแสดงวันที่ 2-10 พ.ย. 2562 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ชมเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.comAdvertising