ท่องเที่ยว

อีเว้นต์ กิจรรม และปาร์ตี้ วีกนี้มีอะไร ไปไหนดี

Published 6 พ.ย. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

อีเว้นต์ต้นเดือนพฤศจิกายน 2019

Dog Carnival ตอน Dogs on the runway

น้องหมาคาร์นิวัล

สายรักเพื่อนร่วมโลกมาแล้ววว กิจกรรมที่จะพาลูกสาวลูกชายสี่ขาผู้ซื่อสัตว์ของคุณไปสนุกกัน ใน Dog Carnival ตอน Dogs on the runway ร่วมค้นหานายแบบ-นางแบบ 4 ขา ชิงรางวัลกว่า 15,000 บาท พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดงสุดประทับใจ จากน้องหมาสุดน่ารัก 

งานจัดวันที่ 7-10 พ.ย. 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ อีเว้นต์ ฮอลล์ @ เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ชมเพิ่มเติมที่ FB: The Crystal SB Ratchapruek

งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 53

เที่ยวไทยแบบคูลๆ

เตรียมพบกับมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 53: โดนใจคนชอบ Cool พร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้ผู้รักการท่องเที่ยวได้เลือกซื้อและชมจุใจ ทั้งแพ็คเกจทัวร์ แพคเกจโรงแรม รีสอร์ต ชุมนุมสายการบิน สปา รถเช่า เรือท่องเที่ยว ตลอดจนอุปกรณ์เดินทางครบครัน ใครวางแผนเที่ยวพักร้อนหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ช่วงปลายปี อย่าด้พลาดเลย

งานจัดวันที่ 7-10 พ.ย. 62 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชมเพิ่มเติมที่ FB: งานไทยเที่ยวไทย บาย พีเคเอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์

มหกรรมนิยายนานาชาติครั้งแรก

มหกรรมนิยายนานาชาติครั้งแรก

ที่สุดแห่งงานบุ๊คแฟร์ที่รวบรวมหนังสือสายนิยายเอาไว้มากที่สุดครั้งแรก เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรูปแบบใหม่ที่จะพาคุณหลุดเข้าไปในโลกซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิยายเรื่องโปรด สุดคุ้ม! กับการเลือกช้อปหนังสือนิยายอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กคลูซีฟ และกิจกรรมอีกมากในงาน

งานจัดวันที่ 9 -17 พ.ย. 62 เวลา 10.00-22.00 น. ณ มิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ ชมเพิ่มเติมที่ FB: Samyan Mitrtown

LIFEiS BEAUTiFUL : Charity LiFESTYLE EVENT

ดนตรีมีแต่ให้

UNHCR ประเทศไทย ร่วมมือกับ บริษัท ไลฟ์อีส กรุ๊ป จำกัด จัด LIFEiS BEAUTiFUL : Charity LiFESTYLE EVENT เพื่อระดมทุนช่วยเหลือวิกฤตผู้ลี้ภัยโลกในปัจจุบันผ่านอีเว้นต์ด้านดนตรี และกิจกรรมสร้างสรรค์ อาทิ ตลาดฟลีมาร์เก็ตสินค้าและของกิน คอนเสิร์ตการกุศลจาก นภ พรชำนิ พร้อมแขกรับเชิญอย่าง YKPB, 2 Days Ago Kids, P.O.P - Period Of P.O.P และ Triumphs Kingdom ยังไม่นับรวมงานแสดงศิลปะและเพลงมันจากดีเจปาร์ตี้

พิเศษ! กระเป๋าผ้าคอลเลกชั่นพิเศษจำหน่ายสำหรับงานนี้เท่านั้น โดยได้ความร่วมมือจากศิลปินรุ่นใหม่หลายท่าน เมื่อซื้อกระเป๋า 1 ใบ เท่ากับการมอบชุดเครื่องเขียนให้เด็กผู้ลี้ภัยในพื้นที่พักพิงในประเทศไทย ส่วนรายได้อื่นๆ ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ UNHCR เพื่อนำไปช่วยเหลือครอบครัวผู้ลี้ภัยจากสงคราม การประหัตประหาร และความขัดแย้งทั่วโลก

งานจัดวันที่ 9-10 พ.ย. 62 ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ Lido Connect จองบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ www.thaiticketmajor.com

ปาร์ตี้เปิดอัลบั้มแรก Rootsman Creation

ปาร์ตี้เปิดอัลบั้มแรก Rootsman Creation 

เชิญชวนทุกท่านที่มีจิตศรัทธาในเร้กเก้มิวสิคร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดอัลบั้มครั้งแรกของวงดนตรีแนว Roots Rock Reggae ในปี 2016 เกิดการรวมตัวของเพื่อนพี่น้องในรั้วศิลปากรที่ชื่นและชอบในดนตรี โดยพวกเขาต้องการนำเสนอดนตรีที่พยายามทำการบ้านกันหนักมาตลอดหลายปี ทั้งในตัวดนตรีและเนื้อหาที่สะท้อนความพยายามกลับสู่สิ่งแรกเริ่มให้ใกล้ที่สุด เพื่อนำมาผสมผสานในรูปแบบของพวกเขา

งานจัดวันที่ 8 พ.ย. 62 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้านแผ่นเสียง Record Shop ซอยประดิพัทธ์ 19

ราคาบัตร 200 บาท (เฉพาะหน้างานเท่านั้น) ชมเพิ่มเติมที่ FB: Rootsman Creation

งานขอให้เจ้าภาพจงเจริญ

ของดีไม่ใช้ให้ปันกัน

จงเจริญ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกันบริจาคสารพัดของกุ๊กกิ้ก กระเป๋า เสื้อผ้า หรือรองเท้าสภาพดีมีคุณค่า เพื่อการส่งต่อของเหล่านี้ให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์ (ปันกัน สังคมแห่งการแบ่งปัน) นำไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสังคม โดยเรียนเชิญท่านนำมาบริจาคได้ในงาน ‘ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ’

นอกจากบริจาคสิ่งของแล้ว คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ 5 วงดนตรีรุ่นใหม่ ทั้ง Dept, YEW, Sherry, RoseVillageband และ SUGAR DISCO CLUB พิเศษสุดกับปาร์ตี้ โดย Horoza ,bkk

งานจัดวันที่ 9 พ.ย. 62 ณ ช่างเชื่อม Live House @ ช่างชุ่ย ชมเพิ่มเติมที่ FB: JONG JA ROEN

งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019

เที่ยวญี่ปุ่นกันไหม

งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019 ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบู้ธขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) และหน่วยงานการท่องเที่ยวจากจังหวัดต่างๆ ในญี่ปุ่น รวมทั้งผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งจากไทยและจากญี่ปุ่น อาทิเช่น บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม สายการบิน รวมกว่า 100 บู้ธ พร้อมจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ และให้ข้อมูลคำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นพิเศษในงานเท่านั้น

งานจัดวันที่ 8-10 พ.ย. 62 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

foodpanda Presents Thailand Top 100 by JOOX 2019

คอนเสิร์ต เพลง TOP100 ปี 2019

งาน foodpanda Presents Thailand Top 100 by JOOX 2019 กลับมาคราวนี้ ฮิต สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า 

เรื่องมีอยู่ว่า 10 ชั่วโมงเต็มที่คุณจะได้ฟัง 100 เพลงที่ฮิตที่สุดในประเทศ 10 โชว์พิเศษจากศิลปินที่มีเพลงฮิตตลอด 10 ปีที่ผ่านมา  ตบพุงเบา ๆ ด้วยกว่า 100 เมนูฮิตระดับชาติ จาก foodpanda ที่ใครๆ ก็ให้เต็ม 10 เตรียมตัวซื้อตั๋วกันให้ไว แง้มไลน์อัพให้ก็ได้ว่าที่รู้มามี The TOYS, YOUNGOHM, F.HERO, นนท์ ธนนท์, ทอม อิศรา, Ink Waruntorn, เอิ้ต ภัทรวี, MEYOU, Wanyai และ Cocktail

งานจัดวันที่ 9 พ.ย. 62 ณ Show DC ชมเพิ่มเติมที่ FB: JOOX Thailand และ www.ticketmelon.com

Singha Food Fest

อิ่ม อร่อย จุก ใน Singha Food Fest

เตรียมท้องให้ว่างและพลังให้พร้อมกับ Singha Food Fest ครั้งที่ 6 มาพร้อมร้านอาหารชื่อดัง อิ่ม อร่อย กว่า 40 ร้าน พร้อมด้วยดนตรีจุกๆ จากศิลปิน Season Five, Paradox, J Jetrin, Mild, ETC และ Scrubb ที่จะไปมอบความสุขในงานอาหารครั้งนี้ของสิงห์

งานจัดวันที่ 8-10 พ.ย. 2562 ณ ลานมรกต (ข้างเซ็นทรัลชิดลม) ตั้งแต่ 4 โมงเย็น เป็นต้นไป ชมเพิ่มเติมได้ที่ FB : Singha lifeAdvertising