ท่องเที่ยว

Muaythai Mania Academy ชก ต่อย เตะ ถีบ ลดน้ำหนักดี๊…ดี

Published 26 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

muaythai-mania-academy-guide-to-go-Rabbit-Today-banner

‘มวยไทย’ ศิลปะการต่อสู้ที่มีความโดดเด่นด้านเทคนิคการกอดคอต่อสู้  ใช้ร่างกายเป็นอาวุธ ที่เรียกว่า ‘นวอาวุธ’ โจมตีด้วย 2 หมัด 2 ศอก 2 เข่า 2 เท้า และ 1 ศีรษะ…จากศิลปะการต่อสู้ของไทยที่ทั่วโลกรู้จัก สู่ศาสตร์มวยไทยเพื่อลดน้ำหนักที่ฮอตฮิตของ MTM Academy ในขณะนี้

Muaythai Mania Academy ชก ต่อย เตะ ถีบ ลดน้ำหนักดี๊…ดี,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

Muaythai Mania Academy หรือ MTM Academy ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ห่างจากอาคารมาลีนนท์ช่อง 3 ประมาณ 200 เมตร พื้นที่ของโรงฝึกจัดว่ามีขนาดใหญ่มาก มีอุปกรณ์มวยไทยมาตรฐานครบ มีทั้งเวทีมวยขนาดแข่งขัน 6X6 เมตร ที่อยู่ห้องฟิตเนสด้านใน ที่นี่จะจัดเทรนเนอร์มวยมืออาชีพและนักวิทยาศาสตร์การกีฬา คอยเทรนและดูแลแต่ละคลาสอย่างใกล้ชิด 

Muaythai Mania Academy ชก ต่อย เตะ ถีบ ลดน้ำหนักดี๊…ดี,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

มาดูที่การสอนมวยไทยของที่นี่กันต่อ ด้วยคอนเซ็ปต์ Fit Fight Fast ที่เน้นการมีสุขภาพด้วยมวยไทยและเห็นผลได้รวดเร็ว ดังนั้น ที่นี่จะเน้นการลดน้ำหนัก สร้างความฟิต และเป็นมวยไทยจริงๆ โดยเปิดสอนทั้งหมด 4 คลาสหลักด้วยกัน เริ่มต้นที่ General Class สอนมวยไทยพื้นฐาน เน้นปรับร่างกายให้มีความฟิตมากขึ้น เหมาะกับคนที่ไม่เคยต่อยมวยมาก่อน

Muaythai Mania Academy ชก ต่อย เตะ ถีบ ลดน้ำหนักดี๊…ดี,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

ถัดมาเป็น Mania Class สอนปฏิกิริยาตอบโต้ฉับพลัน มีท่าหมัดชุดที่ยากขึ้น เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ หรือจะเป็น Private Class สำหรับคนที่ต้องการออกแบบโปรแกรมฝึกของตัวเองแบบตัวต่อตัว และแม้แต่ Kids Class สำหรับเด็กอายุ 6-12 ขวบ แต่ละคลาสจะปรับเปลี่ยนใหม่ทุก 3 เดือน เพื่อความสนุกสนานและเพลิดเพลินตลอดเวลา

ถ้าสนใจละก็ มา 2 จ่าย 1 เฉพาะคลาสมวย GLFIT 90 นาที จ่ายเพียง 425 บาท จากมูลค่า 850 บาท และลด 15% ทันที เมื่อสมัครแพ็กเกจในวันเดียวกันแบบราย 10 ครั้ง อย่าปล่อยหุ่นพัง แต่อยากมีหุ่นปัง ลังเลอยู่ทำไมกัน!!! Advertising