ท่องเที่ยว

เที่ยวพัทยา งบฯ หลักพันวันธรรมดา

Published 27 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

pattaya-1000-baht-banner

นึกที่ไหนไม่ออก หวยก็จะไปออกพัทยาเสมอ ถ้าถามว่าที่ไหนในไทย เที่ยวง่าย งบฯ น้อย ชวนเพื่อนไปแล้วประสบความสำเร็จ ตอบแบบไม่คิดเลยว่าพัทยา ถึงแม้ทะเลอาจจะไม่สวยเท่าเกาะต่างๆ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา งั้นมาลองจัดทริปกัน

เข้าพักที่ Grand Palazzo Hotel  เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างใหม่ แต่เปิดมาได้ 2 ปีแล้ว ห้องที่เลือกพักเป็นแบบ Premium Family Suite 2 Bedroom มีสองห้องนอนใน 1 ห้อง เหมาะสำหรับมากับเพื่อน หรือพาครอบครัวมา ห้องละ 2 เตียง เพิ่มเตียงเสริมได้ พักได้สูงสุด 6 คน ราคาห้องละ 6,500 บาท หารกันก็พันกว่าบาท (รวมอาหารเช้า)

เริ่มหิว ไปฝากท้องไว้กับร้านนิยม-สุก เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง + ชาบู ซีฟู้ดไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา หัวละแค่ 299 รวมเครื่องดื่ม ขนมหวาน ส้มตำ

พร้อมตะลุย 3 คาเฟ่เด็ด มีมุมถ่ายรูปปังๆ ที่แรก TUTU BEACH เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้ เป็นคาเฟ่ริมทะเล สไตล์ Tropical มีเบาะนั่งสีชมพู บรรยากาศดีมาก

ที่ต่อมา A la Campagne อะ ลา คอมปาณย์ คงความงดงามของสถาปัตยกรรมดั้งเดิมไว้ บรรยากาศอบอุ่น น่าค้นหา มีมุมสวยๆ ทั่วทั้งพื้นที่ มีโซนต่างๆ ให้ทำกิจกรรมกันได้ทั้งวัน  

และที่สุดท้ายของทริปนี้ skoop beach cafe คาเฟ่บรรยากาศดีริมทะเล มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งโซน Indoor และ Outdoor มี rooftop ไว้นั่งมองวิวมุมสูง 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก weekdayspecialthailand.comAdvertising