ท่องเที่ยว

Dog in Town Cafe คาเฟ่ น้องหมา สถานี BTS

Published 17 ส.ค. 2018

By Rabbit Today

Review-Dog-in-Town-Cafe-guide-to-go-Rabbit-Today-Banner

สถานีต่อไปเอกมัย…

Dog in Town Cafe คาเฟ่ น้องหมา สถานี BTS,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

ลงจากรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย มุ่งหน้าต่อไปยัง Dog in Town Café ในซอยเอกมัย 6 ที่นี่เป็นคาเฟ่ของคนรักหมาและโรงแรมสำหรับหมาโดยเฉพาะ น้องหมาสารพัดพันธุ์ที่นี่ถูกตั้งชื่อตามชื่อสถานี BTS โดยดูจากคาแร็กเตอร์ให้เข้ากัน อย่างเช่น พันธุ์หมาป่าจ่าฝูงชื่อชิดลม พันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่มีความสุขุมและมีความเป็นผู้นำสมกับที่เป็นสมาชิกตัวแรกของที่นี่ หรือเพลินจิต พันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้อีกตัว ที่มีนิสัยชอบทำหน้าที่รีเซฟชั่นคอยต้อนรับแขกไปใครมา ส่วนพันธุ์หมาแปลกๆ อย่างอารีย์ พันธุ์คอลลี่ ที่ดูปราดเปรียวและงามสง่า หรือนานา พันธุ์เวสตี้ เทอร์เรียร์ มักเป็นลูกคู่กับอารีย์ชอบส่งเสียงเห่าคู่กัน และสุรศักดิ์ พันธุ์ชเนาเซอร์ ด้วยหน้าตาที่ดูล่วงวัย นอกจากนั้น ยังมีอีกเกือบ 10 ตัว ย้ำว่าทุกตัวนิสัยดีและเป็นมิตรกับทุกคนค่ะ

เพลิดเพลินกันไปกับน้องหมาแล้ว มาดูเมนูของที่นี่กันต่อ เห็นรายการนี้สั่งกันทุกโต๊ะ หน้าตาอาจดูธรรมดามาก แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย คือข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำจิ้มแจ่ว กรุบกรอบอร่อยมาก และสปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง ขอบอกว่าเส้นสปาเกตตี้นุ่มมาก ตบท้ายด้วยเครื่องดื่ม Blue Lemon Strawberry Jelly Soda ทั้งเปรี้ยวซ่าทั้งหวานหนึบหนับ สดชื่นสุดๆ และ Dog In Town Thai Tea ชาไทยรสเข้มข้นเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา หอมละมุนเย็นชื่นใจค่ะ

นั่ง BTS ไปลงสถานีเอกมัย ร้านเปิดวันจันทร์ พุธ พฤหัส และอาทิตย์ เวลา 11.00-20.00 น.และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 11.00-21.00 น.หยุดทุกวันอังคารAdvertising