ท่องเที่ยว

เปิดวาร์ป 7 เหตุผลว้าวๆ บุก LINE VILLAGE BANGKOK

Published 8 ส.ค. 2018

By Rabbit Today

Review-LINE-Village-Bangkok-guide-to-go-Rabbit-Today-banner

เหตุผลที่ 1 เป็นสวนสนุกในร่มแห่งแรกของโลกไลน์เฟรนด์ และมีแห่งเดียวในโลกที่ประเทศไทยในเวลานี้ ในขณะที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และอีกหลายประเทศทั่วโลก มีแค่ LINE Village Store เท่านั้น เรียกได้ว่าหากมาที่นี่แล้วเราก็เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกไลน์เฟรนด์อย่างไม่ต้องสงสัย

เปิดวาร์ป 7 เหตุผลว้าวๆ บุก LINE VILLAGE BANGKOK,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

เหตุผลที่ 2 บนเนื้อที่ทั้งหมดกว่า 1,500 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน ได้แก่ LINE Village Bangkok - The Digital Adventure สวนสนุกในร่มแห่งแรกของโลกไลน์เฟรนด์ LINE Village Store ร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของไลน์เฟรนด์และสินค้าลิมิเต็ด และ LINE Village Snack Bar จุดจำหน่ายขนมและเครื่องดื่มในเพ็กเกจไลน์เฟรนด์สุดน่ารัก 

เหตุผลที่ 3 ราคาค่าเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ 850 บาท เด็กและผู้สูงอายุ 650 บาท หากคิดเป็นราคาเงินตราต่างประเทศ 1 บาท เท่ากับ 0.030 ดอลลาร์สหรัฐ ราคาผู้ใหญ่จะเท่ากับ 2,838.67 เยน หรือ 28,715.06 วอน ถือว่าคุ้มค่ามากกว่าหากในอนาคตมี LINE Village เปิดในญี่ปุ่นหรือเกาหลีใต้

เปิดวาร์ป 7 เหตุผลว้าวๆ บุก LINE VILLAGE BANGKOK,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

เหตุผลที่ 4 การผจญภัยใน 23 แห่ง เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ The Digital Adventure ทำให้แต่ละที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นมากมาย เช่น Cony’s House ได้สนุกกับเกมทัชสกรีน ช่วยโคนี่ทำอาหารและอบขนม ตื่นเต้นสุดๆ เพราะโดนบีบด้วยเวลา หรือ Dream Theatre จะได้เล่นรถไฟเหาะผ่านระบบวีอาร์ ทั้งหวาดเสียวทั้งตื่นเต้นสุดๆ 

เหตุผลที่ 5 แน่นอนว่าที่นี่เราจะได้พบไลน์เฟรนด์ครบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Brown, Cony, Sally, Moon, James, Boss,  Jessica, Leonardo, Edward, Choco และ Pangyo ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเองได้อย่างน่ารัก อาทิ Moon ’s Rooftop น่าตื่นตาตื่นใจมากที่จะได้มองเห็นดาวเป็นล้านๆ บนดาดฟ้าของบ้าน Moon ด้วยกัน

เปิดวาร์ป 7 เหตุผลว้าวๆ บุก LINE VILLAGE BANGKOK,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

เหตุผลที่ 6 ก่อนที่จะได้ทักทายไลน์เฟรนด์ สร้างบรรยากาศได้อย่างน่าลึกลับมากมาย เช่น Mystique Library คือต้องหากุญแจลับในห้องสมุดแห่งนี้ให้เจอ เพื่อเปิดประตูสู่โลกของไลน์วิลเลจ และเมื่อถึงเวลาที่ต้องล่ำลาจากกัน ก็จะเจอกับ The Finale ห้องกระจกหลากมิติ ที่เหล่าคาแร็กเตอร์สุดแสนน่ารักจากไลน์เฟรนด์มารอส่งทุกคนพร้อมกัน

เปิดวาร์ป 7 เหตุผลว้าวๆ บุก LINE VILLAGE BANGKOK,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

เหตุผลที่ 7 ปีนี่เป็นปีที่ไลน์อายุครบ 7 ปีในประเทศไทย มีผู้ใช้กว่า 42 ล้านคน แน่นอนว่าคุณต้องเป็น 1 ใน 42 ล้านคน ถ้าเช่นนั้นจะรออะไรล่ะคะ

LINE Village Bangkok ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 สยามสแควร์วัน พิกัดสถานี BTS สยาม ทางออก 4 เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00- 22.00 น. จองบัตรได้ที่ www.LINEVILLAGEBANGKOK.com หรือที่ Facebook.com/linevillagebangkokAdvertising