ท่องเที่ยว

แหวกน้ำกับฝูงปลาที่ SEA LIFE

Published 16 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

แหวกน้ำกับฝูงปลาที่ SEA LIFE

กรมอุตุฯ ประกาศว่า ประเทศไทยย่างเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว...

สุดสัปดาห์นี้ใครยังไม่มีโปรแกรมหลบฝน เรามีแหล่งหลบเร้นให้คุณไปรับรัก จูงมือคนสนิทติดกิจกรรม ดำดิ่งลึกลงไปใกล้ชิดกับหมู่กุ้งหอยปูปลาโดยไม่ต้องขับรถออกนอกกรุง

หลังปรับปรุงครั้งใหญ่ไปไม่นาน โลกใต้ทะเล Sea Life ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เหมาะจะดึงดูดคนรู้ใจไปออด อ้อน ชวนเพื่อนสนิทไปเที่ยวกันแบบสนุกสนาน หรือใช้เวลากับครอบครัวก็ไม่เลวหรอก

หนีฝนแรกไปแหวกน้ำกับฝูงปลา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

มุมโปรด ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ต้องไปโดน

Shark Mission มุมถ่ายรูปที่สายโพสต์ สายอัพรูปไม่ควรพลาด ฉากหลังที่เป็นกราฟิก มีภาพเคลื่อนไหวของแมงกะพรุนที่เป็นระบบอินเตอร์แอ๊กทีฟ เมื่อนำมือไปแตะที่หน้าจอ แมงกะพรุนที่เคลื่อนไหวอยู่จะเพิ่มจำนวนมากขึ้น ทำให้ได้ภาพพื้นหลังที่สวยและมีมิติ อลังการ ถูกตาต้องใจสุด ๆ

หนีฝนแรกไปแหวกน้ำกับฝูงปลา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

ฉันและเธอ เดินเข้าป่า

ลงมาใต้ท้องทะเลทั้งที ไม่คิดใช่ไหมล่ะ ว่าจะเจอป่า ที่นี่มีดงป่าด้วยนะเธอ ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในถ้ำดิบชื้น สัมผัสกับสัตว์เลื้อยคลานนานาชนิด กระซิบไว้ก่อนเลยว่าเป็นสัตว์ชนิดที่หาดูได้ยากมาก และเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมุมส่วนตัวไว้แอบกระซิบบอกรักกันแบบไม่ต้องอายใคร นอกจากค้นหาสัตว์หายากแล้วยังได้ค้นใจเธออีกด้วย พลาดไม่ได้จริงๆ มุมนี้ บอกเลย!

หนีฝนแรกไปแหวกน้ำกับฝูงปลา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

อาณาจักรน้องเพนกวิน

นอกจากที่แห่งนี้จะเป็นอาณาจักรแห่งเจ้าปลาทั้งหลายแล้ว เจ้าเพนกวินนั้นก็ยังเป็นจุดสนใจไม่แพ้กัน เพราะความน่ารักของเจ้าแจ๊กแอส และเจนทู เพนกวิน 2 สายพันธุ์ของที่นี่ สามารถสร้างรอยยิ้มให้ผู้มาเยือนนักต่อนักแล้ว เพนกวิน ไอซ์ เพลย์กราวด์ ชาเลนจ์ จึงเป็นกิจกรรมที่เปรียบเสมือนให้เราเป็นเพนกวิน กระโดดบนน้ำแข็ง เพื่อเอาตัวรอดจากฉลามใต้น้ำ เป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่ควรไปโดน

หนีฝนแรกไปแหวกน้ำกับฝูงปลา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

ว่ายน้ำเคียงข้างฉลาม

แค่เดินดู มองทะลุกระจกด้วยสายตา ถือว่าใกล้ชิดกับสัตว์น้ำมากๆ แล้ว แต่ถ้าอยากพิชิตความใกล้ชิดให้มากกว่านี้ เปลี่ยนมุมมาเดินในน้ำ หรือว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ปลา และรายล้อมไปด้วยฉลามเล็กใหญ่ น่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยละ หากจะลองสักครั้งหนึ่ง เพราะฉลามตัวเป็นๆ ไม่ใช่แค่อยู่ตรงหน้า แต่สัมผัสและจับต้องได้จริงๆ มาลองทำตัวเป็นปลาดูสิ แล้วจะจำไม่รู้ลืม

ราคา

จำหน่ายบัตร ผู้ใหญ่ 590 บาท, เด็กอายุ 3-11 ปี 490 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบเข้าชมฟรี ส่วนกิจกรรมพิเศษอื่นๆ โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการ

หนีฝนแรกไปแหวกน้ำกับฝูงปลา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

พิกัด

Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 และ B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 0-2687-2000, เฟซบุ๊ก: SEA LIFE Bangkok Ocean World, เว็บไซต์: www.sealifebangkok.com

3 จุดสุดสวีต ใน Sea Life Bangkok Ocean World

จะมีเหรอ พาแฟนไปเที่ยวทั้งที ไม่ได้หวานกันส่วนตัว นี่เลย 3 จุดไม่ควรพลาด ทั้งถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก หรือแชร์ให้โลกรู้ว่า เราดูใจกันอยู่ อุ๊ปส์

แหวกน้ำกับฝูงปลาที่ SEA LIFE,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

1. ล่องลงเรือ เหนือทะเล มาล่องเรือมองลงไปในน้ำกันบ้างดีกว่า เรือจะแล่นไปรอบๆ อาณาจักรแห่ง Sea Life มองจากมุมสูงเหนือผิวน้ำ เห็นความงามของหมู่ปลานานาชนิด ไม่ต้องไปลงทะเลกันที่ไหนไกล กลางห้างแบบนี้ก็ล่องเรือได้นะจ๊ะ

หนีฝนแรกไปแหวกน้ำกับฝูงปลา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

2. ซุ้มหิมะ…นะเธอ ซุ้มหิมะ จำลองมาจากหิมะจริง ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในจากหนังโรแมนติกอย่างไรอย่างนั้น เป็นมุมที่พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับคนมีคู่ ให้มาเก็บภาพความทรงจำที่ดี มีเธออยู่ท่ามกลางหิมะโปยปรายใต้ทะเล โอ๊ย…อิจฉาคนมีคู่จริงๆ ไม่เชื่อตามไปดู แฮชแทค #

หนีฝนแรกไปแหวกน้ำกับฝูงปลา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

3. โรงหนัง 4D มีดีเพราะมีเธอ ไฮไลต์สำคัญอีกหนึ่งอย่างให้คนมีคู่จูงมือกันไป ผจญภัยกับเจ้าสปอนจ์บ็อบและผองเพื่อนในรูปแบบการ์ตูน 4 มิติ (4D) เจ้าสปอนจ์บ๊อบจะพาล่องไปในโลกใต้ทะเล ในแบบที่เหมือนว่าหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆ ตอนนี้ละ คุณและคู่ของคุณจะได้สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และกระชับความสัมพันธ์ให้พองโตมากยิ่งขึ้นAdvertising